Tài khoản thương hiệu youtube là gì

     

Youtube được cho phép bạn sản xuất một Tài khoản uy tín (Br& Account) để giúp cho khách hàng hoặc chữ tín của bạn sẽ được lộ diện trên Youtube. Tài khoản chữ tín là một trong thông tin tài khoản riêng rẽ sử dụng tên đơn vị hoặc uy tín của chúng ta, và nó được truy vấn trải qua tài khoản Youtube cá thể. Mối liên kết giữa tài khoản Trung tâm với thông tin tài khoản Cá nhân của các bạn sẽ ko được hiển thị cho những người xem. quý khách hoàn toàn có thể tự cai quản thông tin tài khoản hoặc chia sẻ trách nhiệm quản lý tài khoản với những người mà các bạn hướng dẫn và chỉ định.

Bạn đang xem: Tài khoản thương hiệu youtube là gì


Nội dung chính:


Đăng nhập vào Google hoặc Youtube

Truy cập vào Youtube.com với đăng nhập biết tin bởi biết tin đăng nhập tài khoản Youtube cá nhân của công ty. Nếu bạn đã sở hữu tài khoản Google, chúng ta có thể thực hiện nó vày Youtube thuộc về của Google. Trường vừa lòng nếu như khách hàng ko tài năng khoản Google hoặc Youtube, hãy ĐK tài khoản Google mới.

Bước 1: Chuyển mang đến trang ĐK tài khoản Google.Cách 2: Nhập Tên và Địa chỉ Email của doanh nghiệp vào trong những trường được cung ứng.Bước 3: Tạo cùng chứng thực mật khẩu.Bước 4: Chọn Ngày sinc nhật của chúng ta với Giới tính của người tiêu dùng.Bước 5: Nhập Số điện thoại cảm ứng di động của công ty với lựa chọn Quốc gia của bạn.Cách 6: Nhấn vào nút Tiếp theo.Cách 7: Đọc cùng gật đầu các công bố luật pháp hình thức dịch vụ với nhtràn vào báo cáo xác minh.Cách 8: Nhấn Next để sinh sản thông tin tài khoản Google cá nhân của doanh nghiệp.

Xem thêm: Hướng Tạo Ô Tìm Kiếm Trong Html, Hướng Dẫn Tạo Hộp Tìm Kiếm Bằng Bootstrap

*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 8: Nhấn Mời với đợi fan kia đồng ý.

Lưu ý: Để có thể truy vấn cùng quản lý kênh nhưng các bạn vừa gửi lời mời thì bọn họ cũng cần nhấn vào hình tượng hình ảnh thay mặt góc bên trên mặt nên, lựa chọn Chuyển thay đổi tài khoản, lựa chọn Kênh mà các bạn vừa trao quyền.

Bây giờ, thông tin tài khoản Youtube uy tín của bạn đã có được cấu hình thiết lập hoàn tất cùng các bạn cũng đã mời phần đông người tiêu dùng không giống vào sẽ giúp các bạn làm chủ nó. Hãy bước đầu tải lên các đoạn Clip với công bố độc đáo đến quý khách hàng của khách hàng chúng ta thôi nào.


Chuyên mục: Domain Hosting