Hệ điều hành linux gồm các phiên bản nào? cách sử dụng!!

     

Linuxfx là 1 trong phiên bản phân pân hận Linux của Brazil dựa trên Ubuntu. Như vậy hoàn toàn có thể tuyệt đối mang lại đều người dùng mới đưa thanh lịch Linux từ Windows 10 vị nó gồm giao diện kiểu như Windows 10Linuxfx xuất xưởng cùng với giao diện người dùng máy vi tính để bàn Cinnatháng trực quan.

Bạn đang xem: Hệ điều hành linux gồm các phiên bản nào? cách sử dụng!!

Tải xuống Hệ quản lý Linuxfx 10.5 – Linux Giống như Windows 10

LinuxFX 10.5 với bản phân pân hận WX Desktop bản sao Windows 10

Bản phân phối Linux nhỏ của Brazil Linuxfx dựa trên Ubuntu cùng với WX Desktop của nó , Cinnamon tùy chỉnh , trực quan biến Windows 10. Công cầm tái sinc Ubuntu cho nên vì vậy cố gắng chế tạo sự biến đổi tiện lợi nhất hoàn toàn có thể cho những người sử dụng và tái tạo ra Windows 10 từng cụ thể.

*
LinuxFX 10.3 với phiên bản phân păn năn WX Desktop phiên bản sao Windows

WX Desktop, Cinnamon biến hình ảnh người tiêu dùng Windows

Linuxfx dựa trên hệ quản lý Canonical Ubuntu, cơ mà phối kết hợp các đại lý này với nhân Linux ngay gần đây 5.6.15 cùng máy vi tính nhằm bàn Cinnamon được nghe biết từ Linux Mint trăng tròn (Ulyana “), vẫn có sẵn trong phiên bạn dạng 4.4.8, bắt buộc được update vào phiên phiên bản 4.4.8, đề nghị được update trong phiên phiên bản 4.4.8, yêu cầu được update vào phiên bản 4.4.8. với phiên bản hiện thời 4.6.6.

Tuy nhiên, các gói phần mềm được cập nhật, bởi vậy Linuxfx 10,5 kèm theo cùng với những trình duyệt Firefox 77.0.1 cùng cực kỳ hiện Chromium 83.0.4. LibreOffice 6.4.3 tất cả sẵn nhỏng là một trong bộ ứng dụng vnạp năng lượng chống.

Các công tác của Windows tất cả phần mở rộng thương hiệu tệp exe pháo và. mham được tự động hóa chạy qua môi trường thiên nhiên thời hạn chạy cân xứng với Windows cho các hệ điều hành quản lý Wine 5.0 tương thích POSIX với Steamđã được cài đặt sẵn .


Hạt nhân bây giờ cung ứng cung ứng cho công nghệ VPN Wireguard, khối hệ thống tệp Microsoft exFAT , tích hợp tài năng khóa nhân cũng giống như các sản phẩm CPU và GPU mới như Navi, Ryzen 4000U / H (Renoir “) và Radeon Instotype MI100 (Arcturus “) Với trình chế tác bóng Vega 8K cùng HBM2 32 GB .

Tính năng nổi bật tuyệt nhất của phiên bản phân phối là chủ đề Windows 10 sâu rộng của WX Desktop , giúp Linuxfx tỏa sáng trong vỏ quấn của Windows 10 .

Trong bối cảnh này, những người dân tạo thành Linuxfx cũng nói về Windowsfx 10.

Xem thêm: Ớt Sừng Vàng Châu Phi , Những Kĩ Thuật Trồng Trọt Cần Phải Biết &Ndash; Nông Nghiệp Phố

Tuy nhiên, cho đến bây giờ, bản phân phối hận Linux của Brazil có vẻ vượt bé dại để Microsoft gồm hành động pháp lý. Linuxfx sẽ áp dụng những chủ đề Windows được sao chép 1: 1 trong vô số nhiều trong năm này mà ko buộc phải Microsoft bận lòng về nó.


Hệ thống x86 và ARM


Các công ty phát triển cung cấp bản sao Windows miễn phí tổn của mình bên trên đại lý Linux cho cả kiến ​​trúc x86 với ARM, dẫn đến nhì hình hình ảnh khối hệ thống. Các phiên bản ARM vẫn còn trên phiên bạn dạng 10.1 cùng cần phải cập nhật kịp lúc.

Các GB hình hình họa giao động 3.7 của phiên bạn dạng x86 Linuxfx 10,3 WX LTS (ISO) có thể được ghi vào một tàng trữ USB vừa sử dụng một lao lý tương ứng như Rufus, UNetbootin hoặc Ventoy với phân tích như một khối hệ thống sống mà lại không buộc phải ngẫu nhiên khủng hoảng rủi ro.

Một phiên bản phân phối hận Linux thân thiết với người mới bắt đầu , nhưng lại ko được thiết kế với Windows 10, là Ubuntu 20.04 LTS hiện tại tại (Focal Fossa “) , trong những lúc anh em của những phiên bản desgin phải coi ManjaroLinux trăng tròn (Lysia “ ).

tin tức thêm về Linuxfx với chủ đề Windowsfx gồm sẵn trực tiếp từ các nhà cách tân và phát triển trong nhóm Telegram bao gồm thức .


Download Linuxfx / Windowsfx (x86/64 Pc)

Dung dượng ISO LinuxFX – WindowsFX 

Nếu những link ko sở hữu được bạn cũng có thể cài đặt Torrent thẳng tại links kết này ( Link Active ) : http://download.jdomain.vn/R3vBcRz6

Video lí giải sinh sản USB Boot với Cài đặt Linuxfx / Windowsfx (x86/64 Pc)

Demo giao diện và từng trải WindowsFX


LƯU Ý

Lưu ý : Tất cả những file download nếu như tất cả mật khẩu bung file đang là jdomain.vn

Vui lòng tắt những luật ngăn truyền bá để rất có thể tải về được tệp tin tự trang download.baominch.tech.

Rất ước ao chúng ta thông cảm, quảng bá là thu nhập tuyệt nhất của trang web nhằm chuyển động, chính vì vậy ước ao chúng ta cảm thông khi sử dụng trang web có truyền bá.

Do trang web cập nhật không ít phần mềm đề xuất để tìm kiếm nhanh khô hãy gõ thương hiệu ứng dụng hoặc văn bản cần tìm vào ô kiếm tìm kiếm nhằm tìm nhanh khô rộng !

Ngoài để bớt mua cho web baominc.tech Admin sẽ cập nhật các ứng dụng tiện ích bên trên web https://phanmemmaytinc.net ý muốn các bạn ủng hộ…


Chuyên mục: Domain Hosting