Gmail: email của google trên app store

     

Gmail là một công cụ hữu ích mang lại phép người dùng có thể khởi tạo tài khoản miễn phí. Và sử dụng như công cụ để gửi/ nhận thư điện tử nhanh chóng. Ngoài đăng nhập email trực tiếp bên trên website, các bạn có thể tải ứng dụng gamil trên điện thoại với nhiều tiện ích hấp dẫn. Vậy các bạn đã biết cách tải email về điện thoại chưa? Hãy cùng Techcare Đà Nẵng tìm hiểu vào bài viết dưới phía trên nhé.

Bạn đang xem: Gmail: email của google trên app store

Đôi nét về ứng dụng gmail

*

Gmail là ứng dụng vì chưng Google phát triển và hỗ trợ người dùng hoàn toàn miễn phí. Giúp gửi và nhận thư điện tử dễ dàng thông qua mạng internet. Lúc tạo tài khoản thành công, các bạn sẽ được nhận 15GB miễn phí cho không gian lưu trữ dữ liệu trên Gmail/

Trong số các nhà cung cấp dịch vụ thư điện tử như Yahoo, Gmail, hot mail thì ứng dụng tin nhắn phát triển mạnh mẽ và có số lượng người dùng đông đảo nhất hiện nay. Yêu cầu việc tải gmail về thiết bị là một việc ko thể thiếu cho hầu hết những người dùng smartphone.

Những tính năng chính của gmail dành mang lại điện thoại

Nhận thư điện tử của các bạn ngay lập tức lập tức thông qua những thông báo đẩy trên thiết bị điện thoại. Đọc và trả lời thư điện tử ngoại tuyến và trực tuyến hoặc tìm thấy e-mail bất kỳ một cách dễ dàng.

Sử dụng 1-1 giản hơn: Hộp thư đến vào gamil được sắp xếp theo từng mục xã hội, quảng cáo giúp các bạn có thể đọc được những e-mail quan trọng trước.

Ít spam hơn: gmail chặn những thư rác trước khi nó được gửi tới hộp thư của các bạn.

Dung lượng lưu lại trữ miễn phí lớn 15GB, các bạn sẽ không cần phải xóa những tin nhắn cũ để tiết kiệm không gian lưu trữ mang lại mình.

Hỗ trợ nhiều tài khoản: sử dụng cả gmail và những dịch vụ email khác như Yahoo Mail, Outlook.com, hay bất kỳ email IMAP / POP nào ngay từ ứng dụng.

Cách download gmail về năng lượng điện thoại

Hiện nay, bên trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm điện thoại và chạy các hệ điều hành khác nhau. Chính vì thế, Techcare Đà Nẵng sẽ giới thiệu đến các bạn cách tải gmail về điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành ios và Android.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Subdomain Cho Website ( Cài Wordpress Cho Subdomain

• Cách download gmail về smartphone iPhone

Để tải ứng dụng email về các dòng thiết bị iPhone, các bạn thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Tại ứng dụng App Store, các bạn nhập gmail trên thanh tìm kiếm và tìm kiếm ứng dụng này.

Bước 2: Chọn ứng dụng gmail với nhà phát hành Google và nhấn chọn vào Cài đặt.

*

Bước 3: sau khoản thời gian tải về, ứng dụng sẽ tiến hành tự động cài đặt trên điện thoại iPhone. Khi các bạn đã cài đặt xong, hệ thống sẽ thông báo và các bạn có thể bắt đầu sử dụng.

*

Sau khi đăng nhập thành công, các bạn có thể thiết lập tài khoản gmail và đăng nhập tối đa đến 5 tài khoản để cùng sử dụng.

• phương pháp tải email về điện thoại thông minh Android

Với điện thoại sử dụng hệ điều hành Android, các bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Từ điện thoại các bạn truy hỏi cập vào đường dẫn link ứng dụng Play Store tốt tìm kiếm tức thì trên cửa hàng CH Play.

*

Bước 2: Sau đó nhấn vào Cài đặt (Install) để cài đặt ứng dụng.

*

Đợi vào giây lát để quá trình cài đặt được tiến hành. Sau thời điểm cài đặt dứt các bạn đã có thể tróc nã cập và sử dụng.

Như vậy, Techcare Đà Nẵng đã hướng dẫn mang đến các bạn cách tải email về điện thoại cấp tốc chóng. Hy vong với những chia sẻ này, các bạn đã có thể tải ứng dụng phổ biến nhất hiện nay về thiết bị của mình để giúp ích mang đến công việc của mình.


Chuyên mục: Domain Hosting