Khôi phục hệ thống không hoàn tất thành công

     

Lúc máy vi tính của công ty hoạt động ổn định, trên đây có đề xuất là điều nhưng bạn luôn luôn muốn muốn? Thậm chí nếu như khách hàng sẽ vô cùng không nguy hiểm với các chương trình mình sở hữu về, liên tục triển khai vấn đề chống phân mhình ảnh ổ cứng cùng làm cho phần đông câu hỏi khác nhằm đảm bảo an toàn cho khối hệ thống máy vi tính của mình chạy một giải pháp tốt nhất có thể. Tuy nhiên vẫn có nhiều vấn đề có thể tạo nên nhưng không tồn tại chú ý.

Bạn đang xem: Khôi phục hệ thống không hoàn tất thành công

Pmùi hương pháp phục sinh hệ thống (System Restore) rất có thể thao tác tác dụng với góp khối hệ thống của người sử dụng quay lại triệu chứng ban đầu khi gặp phải sự thay. Tuy nhiên, trường hợp kĩ năng System Restore ko hoạt động, có thể gồm một số trong những vấn đề cần khám nghiệm trước khi bạn cài đặt lại (reinstall) Windows. quý khách vẫn chắc chắn là rằng System Restore được bật, nhưng lại nó vẫn ko vận động, hãy thử những cách sau.


1. Sửa lỗi System Restore không chuyển động bên trên Windows 10/8/7

lúc System Restore bị lỗi hoặc sự cố kỉnh làm sao đó, trên màn hình xuất hiện một số thông báo lỗi như:

System Restore failed.Error 0x800423F3 : The writer experienced a transient error. If the backup process is retried, the error may not reoccur.A shadow copy could not be created for the following reason. The writer experienced a transient error (0x800423F3)System Restore did not complete successfully. Your computer’s system files and setting were not changed.Can’t system restore, tệp tin or directory is corrupted và unreadable (0x80070570).System Restore failed to extract the original copy of the directory from the restore point.Restore point could not be created for this reason: Error detected in the Volume Shadow Copy Services (VSS).

Trong trường hòa hợp này bạn cũng có thể xem thêm một số biện pháp tiếp sau đây để hạn chế và khắc phục sự nắm với lỗi:


1. Cố cố kỉnh chế tác một điểm sao giữ cùng phục sinh (System Restore point) cùng note lại thông tin lỗi. Nếu chúng ta không tạo được điểm sao giữ và phục sinh, khám nghiệm coi sẽ tạo System Restore trước kia giỏi không.

2. Vô hiệu hóa những lịch trình, ứng dụng diệt vi khuẩn và các phần mềm bảo mật, sau đó nỗ lực tạo System Restore.

3. Khởi động làm việc cơ chế Safe mode với chất vấn nếu như bạn chế tạo một System Restore bắt đầu hoặc restore lại System Restore trước kia. Trong những ngôi trường phù hợp, những service hoặc driver không hẳn Microsoft hoàn toàn có thể can thiệp vào công dụng của System Restore.

Dường như bạn cũng có thể sử dụng Clean Boot và kiểm soát nếu như khách hàng bao gồm System restore vẫn vận động.

4. Chạy System File Checker. Chạy lệnh sfc /scannow bên trên cửa sổ Elevated command prompt. Sau kia khởi rượu cồn lại cùng test tạo thành System restore một lần nữa.

5. Chạy Chechồng Disk bằng cách mnghỉ ngơi Elevated Command Prompt, nhập chkdsk /f /r vào đó rồi thừa nhận Enter. Chờ cho tới Khi quá trình hoàn toàn rồi demo chế tạo System restore một đợt tiếp nhữa.

6. Đảm bảo rằng System Restore đã có được kích hoạt bên trên driver nhưng bạn có nhu cầu kích hoạt System Restore.

Kích chuột phải vào Computer => Properties => System protection. Kiểm tra thiết lập Protection.


Để lưu trữ điểm Restore bạn cần buổi tối tphát âm 300 MB không gian cỗ nhỡ bên trên ổ đĩa cứng để mở System Protection.

7. Đảm nói rằng bao gồm đầy đủ không gian bộ nhớ lưu trữ trên toàn bộ driver để System Restore được kích hoạt.

8. Nhập Services.msc vào size Search Start Menu rồi nhận Enter. Đảm nói rằng Volume Shadow Copy và Task Scheduler & Microsoft Software Shadow Copy Provider Service đang hoạt động cùng được tùy chỉnh thiết lập ở chế độ Automatic.

Nếu tâm trạng System Restore Service là Not Started, chúng ta kích hoạt lại là Start. Trong khi tùy chỉnh cấu hình chế độ là Automatic nếu như chưa được tùy chỉnh. Khởi đụng lại ví như được tận hưởng. Xác dấn lại cùng test lại System Restore một lần nữa.

9. Nhập eventvwr.msc /s vào size Search rồi nhận Enter nhằm msống Event Viewer. Kích đúp con chuột vào Applications và Services Logs cùng đánh giá nguyên nhân tạo ra lỗi, sự cố.

10. Kiểm tra System Administrator nếu khách hàng vẫn vô hiệu hóa hóa System Restore với thưởng thức kích hoạt lại System Restore.

11. Remix lại Repository. Để rephối lại Repository, tiến hành theo quá trình bên dưới đây:

1. Khởi hễ nghỉ ngơi chế độ Safe Mode without networking rồi mngơi nghỉ Command prompt bên dưới quyền Admin.

2. Nhập net stop winmgmt vào đó rồi thừa nhận Enter nhằm kết thúc Windows Management Instrumentation Service.

3. Tiếp theo vào C:WindowsSystem32wbem cùng đổi tên tlỗi mục repository thành repositoryold.

4. Khởi cồn lại máy vi tính của khách hàng.

Mnghỉ ngơi lại Comm& Prompt dưới quyền Admin rồi nhập net stop winmgmt vào đó rồi nhận Enter.

Tiếp theo nhập winmgmt /resetRepository rồi nhận Enter.

Cuối thuộc khởi cồn lại máy tính của công ty.


2. Chạy System Restore từ chính sách Safe Mode

Nếu các bạn cảm nhận ngẫu nhiên sự việc gì trong lúc chạy System Restore, hoặc quy trình System Restore không thành công xuất sắc, các bạn hãy thử chạy lại phầm mềm này vào cơ chế Safe Mode. Để khởi động Windows sinh sống cơ chế Safe Mode, các bạn restart lại laptop và nhấn F8 (ngôi trường hòa hợp laptop của ban chỉ thiết đặt Windows). Nếu các bạn có một cấu hình dual-boot, lựa chọn Windows cùng thừa nhận F8 trước khi biểu tượng logo Windows xuất hiện. Quý Khách cũng có thể thiết lập cấu hình cho hệ thống tự khởi rượu cồn vào chế độ Safe Mode bằng phương pháp vào Start với gõ "msconfig" trong hộp tìm kiếm. Trong cửa ngõ sổ System Configuration đưa thanh lịch tab Boot cùng ghi lại tích vào ô Safe boot > Ok.

*

Lúc màn hình hiển thị desktop của công ty sẽ ngơi nghỉ trong chế độ Windows Safe Mode, kích Start cùng nhập System vào ô tra cứu tìm và chọn System Restore (hoặc bạn cũng có thể nhập System Restore rồi ấn Enter).

Xem thêm: Hiểu Biết Quy Trình Thiết Kế Giao Diện Web Site Chuẩn Ui/Ux, Hướng Dẫn Thiết Kế Giao Diện Web

Nếu System Restore thao tác trong chính sách Safe Mode, bạn nên chạy phầm mềm này ngay tại lúc này. Hãy dừng các công tác khử virus cùng các tập tin bị hư (như tắt anh tài bảo vệ Norton’s Tamper) trước khi triển khai quy trình System Restore.

thường thì các tập tin hệ thống của khách hàng khi triển khai Việc Restore cũng rất có thể đã trở nên hỏng. quý khách hàng có thể yêu cầu sử dụng một điểm Phục hồi trước kia (quan trọng đặc biệt nếu khách hàng đã trải các cái mới rộng mà lại không thành công), nhưng mà ví như phần nhiều bài toán có tác dụng này vẫn ko chuyển động, bạn có thể rất cần phải biến hóa thanh lịch chính sách System Restore off (điều đó đang xoá tất cả các điểm hồi sinh hiện nay tại), khởi đụng lại laptop của người sử dụng với demo lại một đợt tiếp nhữa.

3. Cấu hình không khí thực hiện bên trên đĩa cứng (300MB)

Nếu tác dụng System Restore vẫn ko vận động một giải pháp đúng chuẩn, bạn hãy test kiểm soát và điều chỉnh lại không gian đĩa được cấp phép đến System Restore. Microsoft đề xuất bạn dùng để làm tối thiểu 300MB không gian trống mang lại đĩa cứng và thực tiễn System Restore hoàn toàn có thể sử dụng lên đến 15% của dung lượng, bạn cũng có thể chăm chú nhằm tăng lên không khí cấp phát hoặc xóa những điểm phục sinh cũ.


Để kiểm soát và điều chỉnh không gian đĩa đến System Restore, kích Start > nhập “create restore” vào ô search kiếm cùng nhận Enter khi Create a restore point được sơn đậm.

*

Tại cửa sổ hiển thị bạn kích vào nút ít Configure.

*

Trong vỏ hộp thoại tiếp sau dịch rời thanh hao trượt nhằm chuyển đổi dung tích sử dụng vào mục Max Usage:

*

Để xóa những điểm phục sinh cũ, bạn có thể áp dụng tùy lựa chọn bên dưới tkhô giòn tđuổi để xóa tất cả các đặc điểm đó cùng những phiên bản trước của tập tin, hoặc chỉ xóa các điểm khôi phục cũ rộng trong khi vẫn giữ một phiên bản sau cùng vừa mới đây nhất. Để thực hiện, các bạn vào Start cùng nhập Disk Cleanup vào ô search kiếm, kích chuột cần vào mục đầu tiên cùng lựa chọn Run as Administrator.

*

Tại cửa sổ hiện ra chọn thẻ More Options tiếp nối lựa chọn Clean up.

*

4. Thử cần sử dụng chương trình System Image Backup

System Restore có thể luôn luôn luôn làm việc giỏi so với chúng ta, cơ mà ví như trong ngôi trường thích hợp chúng ta đã thử tương đối nhiều bí quyết nhưng System Restore ko hoạt động trọn vẹn tác dụng, hãy thử triển khai Việc sao giữ giàng hình hình ảnh của khối hệ thống. Quá trình này sẽ tạo ra một bức ảnh của khối hệ thống của bạn lúc nó chuyển động ổn định cùng trơn tru tru để chúng ta có thể khôi phục lại tinh thần này trong trường phù hợp gặp mặt sự cố gắng. Trong Windows 7 đã có được tích thích hợp sẵn một chức năng để các bạn tạo ra đĩa sửa chữa thay thế hệ thống với hình ảnh. Chỉ đề xuất vào Start gõ "repair" hoặc "system repair” trong hộp search tìm với theo phía dẫn để chế tác một đĩa thay thế.

*

Để tạo nên hình hình ảnh của khối hệ thống, nhập “back up” vào ô tìm tìm với chọn baông xã up your computer.

*

Một cửa sổ hiển thị các bạn kích vào Create a System Image tại vị trí mặt trái:

*

Quý Khách sẽ tiến hành nhắc nhở để tuyển lựa vị trí giữ giàng hình hình ảnh khối hệ thống của bản thân mình. Để Phục hồi lại bản sao lưu lại hình hình ảnh, xem khuyên bảo đơn giản tại trên đây (bạn dạng giờ đồng hồ Anh).

quý khách hàng cũng rất có thể sử dụng Clonezilla, Paragon"s Drive Backup Express hoặc một phương tiện bất kỳ vào 5 phương tiện xuất dung nhan tại danh sách này.

Nếu bạn có nhu cầu setup lại Windows, hãy xem thêm kỹ lý giải trên phía trên để thiết đặt lại mà lại không làm mất dữ liệu của khách hàng.

Dường như, nhằm bình an chúng ta nên liên tiếp khám nghiệm coi máy tính của chính mình tất cả tạo ra các điểm Phục hồi hay không bằng phương pháp vào Start, nhập “rstrui“ vào ô tìm kiếm tìm, hộp thoại chỉ ra chúng ta kích Next và chất vấn bên trên screen coi bao gồm điểm Phục hồi làm sao gần đây ko.

*

5. Sử dụng điểm Restore khác

Sử dụng trong ngôi trường vừa lòng giả dụ trong quá trình thực hiện System Restore chúng ta cảm nhận thông tin lỗi.

Click Start, sau đó nhập tự khóa System Restore vào đó rồi thừa nhận Enter nhằm xuất hiện sổ System Restore.

Trên cửa sổ System Restore, chúng ta lựa chọn Choose a different restore point rồi cliông chồng chọn Next.


Chọn điểm System Restore cơ mà các bạn đã sản xuất trước kia. Mặc dù có tương đối nhiều điểm System Restore được tạo thành sau khi xảy ra sự nắm cơ mà các điểm System Restore này không hỗ trợ được gì.

Để xem tất cả các điểm Restore gồm sẵn, đánh tích chọn Show more restore points bên trên hành lang cửa số.

6. Cài đặt lại Windows

Nếu System Restore ko chuyển động trong cả vào chế độ Safe Mode, khôn cùng rất có thể file đã biết thành lỗi. Hoặc nếu như System Restore chuyển động tuy thế ko hạn chế và khắc phục được sự núm ai đang gặp nên, vô cùng hoàn toàn có thể điểm Restore mà lại các bạn chế tạo trước đó đã biết thành lỗi.

Trong phần đa ngôi trường hòa hợp này các bạn cần restore hệ quản lý và điều hành bên trên máy tính của mình từ restore phân vùng hoặc thiết lập lại Windows.

trước hết sao lưu tất cả dữ liệu cá thể của khách hàng - quy trình cài đặt lại sẽ xóa sạch mát cục bộ các tệp tin cùng lịch trình trên ổ đĩa cứng của chúng ta.

Sau Lúc sẽ sao giữ những file quan trọng đặc biệt an toàn, bạn cũng có thể restore bởi một trong các 3 phương pháp dưới đây:

- Hầu không còn máy tính xách tay và laptop đề tất cả phân vùng Phục hồi (recovery partitions), bạn có thể kích hoạt bằng cách nhận một phím chỉ định nào đó vào quy trình khởi đụng lại máy tính xách tay. Tuy nhiên mỗi chiếc máy tính, máy tính những phím chỉ định vẫn không giống nhau, vì thế chúng ta cũng có thể tham khảo lí giải từ bỏ công ty sản xuất.

- Nếu máy tính của chúng ta kèm theo Restore Discsm (Phục hồi ổ đĩa) thay vì Restore Partition (Phục hồi phân vùng), trước tiên ckém ổ đĩa restore vào máy vi tính của người tiêu dùng rồi triển khai khởi hễ lại laptop để ban đầu thực hiện quá trình tiếp theo sau.

- Nếu các bạn tự mua Windows, cnhát ổ đĩa thiết lập Windows vào máy vi tính rồi khởi đụng máy tính xách tay của người sử dụng.

Thực hiện tại quá trình lý giải trên screen nhằm hoàn tất quy trình khôi phục hoặc thiết đặt lại Windows sau khoản thời gian khởi rượu cồn máy tính của chúng ta.


Chuyên mục: Domain Hosting