Cách sửa lỗi usb không hiện file, xem ngay 4 cách khắc phục hiệu quả nhất

     

Tình trạng USB hiển thị file trắng lúc mở nhưng tài liệu vẫn có bên trong xảy ra hơi phổ biến. Do virus đã có tác dụng ẩn các tập tin, dữ liệu của công ty trong USB. Từ bây giờ hãy sửa lỗi USB không hiển thị file với những thao tác ngay trên trang bị tính.

Bạn đang xem: Cách sửa lỗi usb không hiện file, xem ngay 4 cách khắc phục hiệu quả nhất

Mách các bạn cách sửa lỗi USB không hiển thị file

Trường hợp bạn mở được USB nhưng lại không thấy tài liệu đâu, bạn cần tìm bí quyết hiện file ẩn, còn khi không mở được USB, chúng ta cần sửa lỗi USB lan truyền virus. Giả dụ vẫn mở được USB, gồm hiện dung lượng nhưng lại không hiển thị file thì chúng ta có thể tham khảo cách sửa lỗi USB ko hiển thị file sau đây.


*
USB - Hình dạng nhỏ tuổi mà giữ được dung tích lớn

1. Sửa lỗi USB hiển thị trống dữ liệu khi tài liệu vẫn còn

Bước 3: bỏ dấu tích Hide protected operating system files nhằm hiển thị những tập tin trong USB, nếu gồm cảnh báo hãy chọn Yes.

Bước 4: nhận Apply OK để lưu lại lại gắng đổi.

Bước 5: quay lại My Computer, ấn chuột bắt buộc vào ổ USB và lựa chọn Explorer.

Khi những tập tin vẫn xuất hiện, bạn nên làm copy các file bản thân cần, tránh việc copy thư mục, lịch trình vì có thể nó đã trở nên nhiễm virus.


*
Sửa lỗi USB không hiển thị file bằng máy tính

Sau khi sửa lỗi USB ko hiển thị file lúc dữ liệu vẫn còn đấy và copy hết tài liệu ra máy tính, bạn cần Format USB nhằm diệt không còn virus.

2. Sửa lỗi USB không mở được tệp tin bằng ứng dụng giải nén chăm nghiệp

Có tương đối nhiều cách giúp đỡ bạn sửa lỗi USB ko mở được file nhưng mà hãy ghi nhớ rằng sau khoản thời gian sửa ngừng bạn phải tiến hành quét virus bằng phương pháp phần mềm bài bản và Format lại USB. Sử dụng phần mềm giải nén để mở các file ẩn là một trong những tính năng vô cùng thú vị nhưng mà được ít tín đồ biết đến. Trên đây, cửa hàng chúng tôi sẽ phía dẫn chúng ta cách sử dụng ứng dụng giải nén WinRAR nhằm mở file bị ẩn trong USB.

Xem thêm: Khắc Phục Lỗi Ổ Cứng Đòi Format Khi Mở Máy Tính, Sửa Lỗi Ổ Cứng Mất Định Dạng, Đòi Format


*
Sửa lỗi USB ko mở được tệp tin bằng ứng dụng giải nén chuyên nghiệp

Bước 1: thiết đặt phần mềm WinRAR như thường thì nếu chưa xuất hiện và mở nó lên.

Bước 2: đồ họa của WinRAR hiện tại lên, hãy nhấp vào phần thanh add để chuyển mang lại thư mục của USB. Ở trong hình ảnh của WinRAR thì mặc dù ẩn hay không ẩn toàn bộ các thư mục phần nhiều được hiện nay ra.

Bước 3: Kéo thả phần đông file đó ra một nơi hướng đẫn để có thể tiến hành sao lưu trước khi format USB. Quá trình sẽ y như copy thông thường, tùy vào dung lượng của tệp tin nặng hay nhẹ nhưng quá trình ra mắt sẽ cấp tốc hay chậm.

3. Sửa lỗi ko mở được file bằng phần mềm FixAttrb Bkav

FixAttrb Bkav là phần mềm chất nhận được hiển thị lại toàn thể các tệp tin bị ẩn vày virus, trojan phá hoại. Đây là phần mềm hoàn toàn miễn mức giá mà bạn có thể sử dụng để cản lại tình trạng USB ko mở được file. Giải pháp sửa lỗi bởi FixAttrb Bkav ra mắt như sau:

Bước 1: sở hữu FixAttrb Bkav về trang bị tính.

Bước 2: Khởi chạy ứng dụng FixAttrb Bkav, nhấp vào chọn thư mục.

Bước 3: Tìm nhanh đến băng thông USB của người tiêu dùng để tiến hành quét.

Bước 4: nhận tiếp vào hiện các file ẩn nhằm FixAttrb Bkav xúc tiến lệnh.

Bước 5: sau khoản thời gian các file ẩn sẽ hiện lên, bạn có thể tiến hành copy những file này ra ổ không giống rồi thực hiện quét virus cùng format lại USB.


*
FixAttrb Bkav cho phép hiển thị lại toàn bộ các tệp tin bị ẩn vị virus, trojan phá hoại

Trên đấy là ba cách giúp bạn sửa lỗi USB không hiển thị file 1-1 giản, dễ dàng thực hiện. Hi vọng với những chia sẻ này sẽ giúp đỡ được bạn giữa những trường hợp quan trọng và khẩn cấp.


Chuyên mục: Domain Hosting