Usb không format được? 7 mẹo sửa lỗi format usb tận gốc

     

Format USB không thể cạnh tranh, tuy vậy một số người lại không format được USB Lúc chạm mặt lỗi “Windowswas unable khổng lồ complete the format”. Trong ngôi trường thích hợp này sẽ đề nghị giải quyết rasao?

Để sửa lỗi “Windows was unable lớn complete the format” khiến chúng ta cấp thiết format được USB không hề khó. Hôm nay Viettel Store sẽ giới thiệu 4 giải pháp giúp bạn hối hả khắc phục và hạn chế lỗi bên trên.


*
Lỗi ko format được USB

Tuy nhiên, chúng ta đề xuất để ý là lỗi này hay xẩy ra Khi laptop hoặc USB của chúng ta đã trở nên lan truyền virut. Vì vậy nhằm bảo vệ thiết bị tínhUSB, trước khu liên kết cùng với bất cứ thiết bị như thế nào các bạn phải áp dụng tool USB Disk Security. Nó sẽ giúp thứ được bảo đảm bình an.

Bạn đang xem: Usb không format được? 7 mẹo sửa lỗi format usb tận gốc


4 cách sửa lỗi khôngformat được USB

Cách 1. Format USB bởi sang định dạng khác

Đầu tiên các bạn hãy thử biện pháp format USB bằng 1 format không giống. Để làm được vấn đề này bạn hãy tìm tới mục “File System” -> Chọn format “FAT 32” hoặc “NTFS”-> chọn “Quichồng Format” -> bấm “Format”. Cách này làm việc nhanh hao tuy nhiên quy trình format USB vẫn hơi tốn chút thời hạn. Nhưng nó đã giảm bớt được về tối đa lỗi xẩy ra.


*
Định dạng lại USB

Cách 2. Sử dụng khí cụ Disk Management để Format USB

Trong trường vừa lòng chúng ta khôngformat được USB rất có thể sử dụng khí cụ Disk Managementđược tích đúng theo sẵnbên trên Windows nhằm khắc phục và hạn chế lỗi này. Đây là tool quản lý với tùy chỉnh ổ đĩa kết nốicùng với laptop, nó siêu khỏe khoắn và bình yên yêu cầu bạn cũng có thể yên trung tâm lúc sử dụng.

Đầu tiên hãy dìm chuột cần vào “My Computer” hoặc “This PC”-> Chọn “Manage” -> lựa chọn tiếp mục “Disk Management”


*
Truy cập lệ Disk Management

Sau kia bạn hãy thừa nhận chuột nên vào ổ USB bị lỗi “Windows wasunable to lớn complete the format” cùng chọn “Format”.


*
Format USB bị lỗi

quý khách liên tục lựa chọn format của USB tùy theo nhu yếu sử dụngNTFS/FAT32/exFATtrên File Systemrồi bỏ tích trên ô “Persize a quickformat” cùng sau cùng bấm vào “format”.


*

Cách 3. Sử Dụng HP. USB Disk Storage Format Tool

Hoặc bạn có thể thực hiện mức sử dụng tùy đổi mới HPhường. USB DiskStorage Format Tool nhằm hạn chế và khắc phục lỗi khôngformat được USB. Đây là nguyên tắc khỏe mạnh với cực kỳ bình an, nó có thể formatUSB nhanh lẹ.

Xem thêm: Chi Tiết Cách Làm Email Marketing Miễn Phí Tốt Nhất Năm 2020

Trước hết bạn phải tải giải pháp HPhường USB Disk Storage Format Toolvề đồ vật. Sau Khi setup hãy chạy dưới quyền administrator. Sau kia chọn ổ USBhiện giờ đang bị chạm mặt lỗi và format nó.


Cách 4. Sử dụngCommand Prompt để Format USB

Cách ở đầu cuối những bạn có thể vận dụng là cần sử dụng CMD. Đây làphương pháp áp dụng các mẫu lệnh của sản phẩm tính để format USB. Cách này hơi thủcông và vấn đề dẫu vậy chắc chắn rằng sẽ giúp chúng ta sửa được lỗi “Windows was unable tocomplete the format”.

Thứ nhất hãy kiểm soát lại xem USB được gặm vào máy tính xách tay kýhiệu là gì (G:, I:, H:,…). Sau kia hãy dấn tổng hợp phím “Windows + R” nhằm vào“Run”-> gõ “cmd” -> cùng nhấn “Enter”


Cửa sổ “Comm& Prompt” tồn tại, tại đây các bạn hãy gõ câu lệnh“format /q /x cam kết hiệu ổ đĩa” rồi dấn “Enter”. lấy ví dụ như: format /q /x G:


Sau kia 1 chiếc lệnh hiển thị ra rỏi các bạn “…and press ENTERwhen ready…”. Quý Khách hãy tiếp tục thừa nhận “Enter” nhằm tiến hành format USB.


Sau đó một có 1 dòng lệnh sinh hoạt cuối xuất hiện “Volume label (32characters, ENTER for none)?”. Hiện giờ các bạn hãy điền thương hiệu ổ USB của chính mình và nhấn“Enter”.


Sau Lúc quy trình format hoàn thành sẽ sở hữu được cái lệnh “FormatCompletevới dung tích trang bị lưu trữ” lộ diện.


vì thế Shop chúng tôi đã lý giải dứt chúng ta bí quyết sửa lỗi không format được USB. Chúc chúng ta tiến hành thành công xuất sắc.


Trả lời Hủy

Thư điện tử của bạn sẽ ko được hiển thị công khai. Các ngôi trường cần được lưu lại *

Bình luận

Tên *

Thư điện tử *

Trang website


*

jdomain.vn | Trang thông tin công nghệ tiên tiến nhất - thuộc hệ thống công ty internet bán điện thoại lớn nhất trên nước ta - Viettel Store
MUA ĐIỆN THOẠI CHÍNH HÃNG TẠI VIETTEL STOREĐiện thoại | Điện thoại iPhone | Điện thoại Samsung | Điện thoại Smarphone OPPO | Điện thoại vivo | Điện thoại Nokia | Điện thoại Vsmart | Điện thoại Realme | Điện thoại Masstel | Điện thoại Xiaomi
MUA LAPTOPhường | THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ TẠI VIETTEL STORELaptop | Máy tính bảng | Đồng hồ sáng dạ | Apple Watch | Đồng hồ logic SAMSUNG | Tai nghe Airpods

Chuyên mục: Domain Hosting