Cách sửa lỗi Đang tải thư viện xin vui lòng thực hiện chức năng sau Ít phút

     

Trong thời hạn qua, đã có không ít Bạn khi triển khai nộp tờ khai hoặc báo cáo thuế trên website của tổng cục thuế đều gặp gỡ phải lỗi “Đang download thư viện, xin phấn kích thực hiện chức năng sau không nhiều phút…“, bên cạnh đó, lỗi này còn tồn tại một biến đổi thể khác nhưFailed to validate vertificate. The application will not be excecuted” và hầu hết khi gặp các lỗi này, các bạn đều thấp thỏm không rõ giải pháp xử lý, có khi chúng ta mất sản phẩm giờ, hàng ngày mà vẫn chưa xử lý được vụ việc này.

Bạn đang xem: Cách sửa lỗi Đang tải thư viện xin vui lòng thực hiện chức năng sau Ít phút

Chính do những lý do đó và đặc biệt giúp bạn có thể chủ động xử lý lỗi này để không chịu ảnh hưởng vào fan khác, để phần lớn lúc nước sôi lửa bỏng, để không xẩy ra chậm nộp tờ khai, để không xẩy ra cơ thuế quan phạt thì trong nội dung bài viết này, Uy sẽ giúp đỡ bạn hạn chế lỗi nêu trên để tạo dễ dãi cho quá trình kê khai thuế qua mạng. Bạn hãy kiên trì thực hiện lần lượt từng bước một theo phía dẫn dưới đây để rất có thể xử lý triệt để lỗi nêu trên.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn cho lỗi này, các nguyên nhân lần lượt có thể kể đến như:

1. Do không cài ứng dụng Java:

+ giả dụ chưa cài đặt Java thì bạn phải tải phiên phiên bản Java tiên tiến nhất về máy vi tính và tiến hành thiết lập nó. Bằng cách thực hiện theo hướng dẫn ở cách 1, 2 trong nội dung bài viết “Cách gỡ bỏ phần mềm Java phiên bản cũ thoát khỏi máy tính” các bạn sẽ nhìn thấy danh sách các ứng dụng được cài đặt trên máy tính của bạn, nếu không kiếm thấy áp dụng nào có tên Java thì có nghĩa trang bị tính của người sử dụng chưa thiết lập Java (Chú ý: Không thực hiện gỡ ứng dụng Java ví như nó vẫn tồn trên nhé).

+ Để thực hiện việc này, các bạn hãy theo dõi và tiến hành theo lý giải trong bài viết “Hướng dẫn setup và thông số kỹ thuật phần mượt Java để nộp thuế qua mạng“.

*

=> Đến đây bạn triển khai thử lại trang nộp tờ khai (nhớ chạy bởi IE) trường hợp Ok thì giỏi vời, nếu như vẫn xẩy ra lỗi trên thì hãy liên tiếp với phương pháp xử lý mặt dưới.

2. Do bạn cài nhiều phiên bản Java:

Trong trường vừa lòng này, bạn cần vào tháo hết các phiên phiên bản đã cài đặt đi theo phía dẫn trong bài viết “Cách gỡ bỏ ứng dụng Java phiên phiên bản cũ ra khỏi máy tính“, kế tiếp bạn thực hiện thiết lập và cấu hình lại giống như hướng dẫn được nhắc ở ý trên.

=> Nào, giờ bạn thực hiện thử lại trang nộp tờ khai (nhớ chạy bằng IE) ví như Ok thì tuyệt vời, giả dụ vẫn xẩy ra lỗi bên trên thì hãy liên tục với cách xử lý mặt dưới.

3. Do chúng ta chưa thêm trang http://gdt.gov.vn vào danh sách chế độ coi tương thích

+ Lỗi này chỉ xảy ra với phiên bạn dạng Internet Explorer 8 trở lên.

+ Để sửa lỗi này chúng ta làm như sau:

- Bước 1: Mở trình chu đáo IE (Internet Explore).

- Bước 2: Trong hành lang cửa số IE mở ra, nếu bạn chưa thấy thanh thực đơn bar hiển thị (thanh gồm menu File | Edit | View | Favories | Tools | Help), nếu nó đang chưa hiển thị ra thì bạn kích chuột cần vào vùng 1 tiếp đến tích chọn Menu bar khớp ứng ở vùng 2 để nhảy menu này lên.

*

- Bước 3: bổ sung cập nhật trang http://gdt.gov.vn vào danh sách xem tương thích

+ bằng cách gõ trang http://nhantokhai.gdt.gov.vn/ trên trình chuẩn y IE.

+ Kích chuột vào meu Tools => Compatibility View Settings lúc ấy một cửa sổ mới hiển thị như hình dưới.

Xem thêm: Trình Duyệt Tiếng Anh Là Gì, Trình Duyệt Web Trong Tiếng Tiếng Anh

*

+ Trong hành lang cửa số này, bạn kích chuột vào nút Add => Close nhằm hoàn thành.

4. Do bạn tắt thông báo khối hệ thống khi hiện thông tin yêu ước chạy Java

*

Trong trường hợp hệ thống hiển thị như hình trên, bạn phải lựa chọn mục 3 và kích chọn nút Run.

=> Bây giờ bạn tiến hành thử lại trang nộp tờ khai (nhớ chạy bởi IE) nếu như Ok thì tốt vời, ví như vẫn xảy ra lỗi bên trên thì hãy thường xuyên với cách xử lý mặt dưới.

5. Bạn không có quyền Administrator cần Java ko chạy

Để sửa lỗi này các bạn hãy đăng nhập vào thứ bằng tài khoản Administrator. Nếu như khách hàng dùng Windows 7, windows 8 thì nhấp chuột phải vào biểu tượng Internet Explorer lựa chọn Run as Administrator rồi cứ click Run, Yes, OK nếu các nút này xuất hiện.

=> Bây giờ bạn hãy thực hiện thử lại trang nộp tờ khai (nhớ chạy bởi IE) trường hợp Ok thì tốt vời, giả dụ vẫn xảy ra lỗi bên trên thì hãy tiếp tục với bí quyết xử lý mặt dưới.

6. Do các bạn dùng Internet Explorer 64 bit đề nghị Java ko chạy

+ có một điều mà bạn lừng khừng đó là nếu thứ tính của người sử dụng cài hệ quản lý điều hành Windows 64 bit thì 2 phiên bản Internet Explorer 32bit và 64 bit sẽ phần nhiều được thiết đặt đồng thời. Các biểu tượng IE bên trên desktop, taskbar sẽ tương xứng với Internet Explorer 64 bit. Thường thì bạn giỏi kích hoạt IE bên trên desktop hoặc taskbar nên vô hình dung chung chúng ta đã cần sử dụng IE 64 bit để singin vào trang thuế. Đó chính là lý do mà khối hệ thống không kích hoạt được Java. Tức là Internet Explorer 64 bit không kích hoạt java được.

=> Để khắc chế lỗi này bạn vào

C:Program Files (x86) => internet Explorer => Tìm file iexplore.exe =>Click chuột đề nghị vào tệp tin này => Run as Administrator => kế tiếp truy cập vào trang web cung cấp kê khai, nộp thuếcủa tổng viên thuế cùng nộp bình thường.

=> Bây giờ bạn tiến hành thử lại trang nộp tờ khai (nhớ chạy bằng IE) giả dụ Ok thì giỏi vời, trường hợp vẫn xẩy ra lỗi bên trên thì hãy thường xuyên với “Tuyệt chiêu giải pháp xử lý cuối cùng” bên dưới.

7. Giải pháp cuối cùng

+ ví như với cục bộ các biện pháp bên trên mà lỗi này vẫn chưa được khắc phục, thì các bạn xem gỡ phiên bạn dạng Java mới đang rất được cài để lên máy ra (thời điểm Uy viết bài bác này thì phiên bạn dạng mới nhất là Java 8 update 201) và mua lại phiên bạn dạng chuẩn java 7.3. Bạn cáo thể tài về từ liên kết sau: Tải bản Java 7.3;

(Để gỡ các bản Java ra khỏi window, bạn hãy tuân theo hướng dẫn trên mục 1 ở trên cùng)

+ nếu như phiên bản Java 7.3 mà lại cũng không được thì bạn triển khai gỡ nó đi, sau đó tải và sở hữu đặt bạn dạng Java 7.9. Bạn cáo thể tài về từ links sau: Tải bản Java 7.9;

Chú ý:

- Sau khi setup xong, chúng ta nhớ nên khởi cồn IE 32 đậy như giải đáp trong mục 6 ở nội dung bài viết này.

- Sau khi thiết lập xong, chúng ta nên khởi cồn lại laptop để hệ điều hành quản lý window update thông tin mới nhất về ứng dụng java qua đó mới rất có thể khắc phục được lỗi.

LỖI ĐẶC BIỆT XUẤT HIỆN GẦN ĐÂY

Gần đây mở ra một số lỡi mới, nếu gặp gỡ phải lỗi này, chúng ta ưu tiên triển khai theo hướng dẫn tương ứng dưới đây:

8. Khắc phục “Cảnh báo: Lỗi hệ thống: Java.Exception: tuyệt đối chữ ký không thành công”

8.1. Cách 1: bạn vào NỘP TỜ KHAI => Trình cam kết => ký và nộp.

(Nếu cách đơn giản dễ dàng này chưa giải pháp xử lý được thì vào phương pháp 2)

8.2. Biện pháp 2: triển khai theo mục 6, 7 làm việc trên.

9. 2. Sửa lỗi “Could not initialize class jfileupload.transfer.client.util.Conf”

*

Cách sửa như sau:

+ Bước 1: Bạn làm theo thứ tự trong hình sau:

*

+ cách 2: Bạn triển khai chọn những lựa lựa chọn như trong hình dưới đấy là xong:

*

(Nếu tuân theo cách này không được, các bạn quay về tuân theo mục 6, 7 ngơi nghỉ trên)

Hãy còn lại cảm nhận của chúng ta khi đọc bài viết này vào phần lời bình mặt dưới nội dung bài viết này nhé!


Chuyên mục: Domain Hosting