Ninja school online : test đốt 50 hộp diêm sự kiện trung thu 2020

     

Theo thường lệ, jdomain.vn sẽ cập nhật chi tiết tin tức sự khiếu nại Trung Thu 2017 cho những game thủ ninja School Online cùng theo dõi để tham gia mau lẹ tại dưới nhé.

Bạn đang xem: Ninja school online : test đốt 50 hộp diêm sự kiện trung thu 2020

Tóm tắt nội dung ẩn
1. Làm cho bánh Trung Thu
2. Thắp đèn Trung Thu
3. Đại chiến monster Hỏa kỳ hưu – Tử Hạ Ma Thần
4. Rước đèn tối trăng rằm
5. Thắp sáng đêm trăng bằng Đèn Trời
Các xem xét khi thâm nhập sự khiếu nại

1. Có tác dụng bánh Trung Thu

Hoạt động đầu tiên đã quá quen thuộc với các Ninja hằng năm đó đó là đánh quái quỷ nhặt nguyên liệu, gồm những: Bột mì, Trứng, hạt sen, Đường, Đậu xanh với Mứt.

Sau khi tìm đủ những loại vật liệu trên, chúng ta hãy đến gặp mặt NPC Tiên thiếu nữ để nhờ cô làm nên những chiếc bánh trung thu vừa thơm vừa ngon với yêu ước sau:

Bánh thập cẩm = 3 Bột + 2 Trứng + 3 phân tử sen. Bánh Dẻo = 2 Bột + 3 Đường + 2 phân tử sen. Đậu xanh = 2 Bột + 3 Đường + 3 đậu xanh. Bánh Pía = 2 Bột + 2 Đậu xanh + 3 Mứt.

* Mỗi lần làm bánh Tiên thanh nữ sẽ thu tiền công được trả bằng Yên.

Bên cạnh đó, nhằm tăng giá chỉ trị của những loại Bánh Trung Thu, chúng ta hãy sử dụng các loại giấy gói để tạo ra các hộp bánh lớn hơn bao gồm:

Hộp bánh thường = 4 các loại bánh + 1 giấy gói thường. Hộp bánh thượng hạng = 4 các loại bánh + 1 giấy gói cao cấp.

*

Phần thưởng khi thực hiện Bánh

– Sử dụng một trong 4 các loại bánh bình thường (Thập cẩm, bánh dẻo, đậu xanh với bánh Pía) các bạn sẽ nhận được phần thưởng kinh nghiệm tay nghề nhỏ.– thực hiện Hộp bánh thường sẽ nhận được phần thưởng kinh nghiệm và có thể nhận thêm 1 vật phẩm ngẫu nhiên.– thực hiện Hộp bánh thượng hạng sẽ cảm nhận phần thưởng kinh nghiệm và có thời cơ nhận được thêm 1 vật phẩm hốt nhiên như: Rương huyền bí, rương bạch ngân, chén bảo, bánh trung thu phong lôi cùng băng hỏa, lồng đèn tròn, lồng đèn cá chép, lồng đèn ngôi sao, lồng đèn khía cạnh trăng.

2. Thắp đèn Trung Thu

Trong mọi ngày diễn ra sự kiện Trung Thu 2017, tại toàn bộ các ngôi làng mạc trong nhân loại Ninja School Online sẽ xuất hiện ngẫu nhiên những Lồng Đèn vào lúc 7 giờ tối đến 24h mỗi ngày trong tuần.

Vào các mốc giờ trên, các Ninja hãy cấp tốc chóng đi tìm rồi thực hiện vật phẩm Hộp Diêm được cài đặt tại NPC Goosho rồi lựa chọn chức năng Thắp lồng đèn để dấn được nhận được bất chợt vật phẩm, gớm nghiệm, Xích nhãn ngân lang, xe pháo máy.

3. Đại chiến boss Hỏa tỳ hưu – Tử Hạ Ma Thần

Vào số đông ngày diễn ra Tết Trung Thu trong thời điểm 2017, các trường học Ninja tiếp tục bị monster Hỏa Kỳ Lân và Tử Hạ Ma Thân lộ diện quáy phá. Bản thân là những Ninja anh hùng, chúng ta còn chần chừ gì nhưng không làm gục nó để bảo đảm mọi tín đồ ? Được biết boss thường mở ra vào các mốc giờ 12h, 7h tối, 9h tối, 11h tối các ngày vào tuần.

Sẽ có rất nhiều phần thưởng rất là giá trị cho phần nhiều Ninja nào làm gục được boss Hỏa kỳ lân và Tử Hạ Ma Thần, nhất là tỷ lệ nhặt được thú cưỡi Xích Nhãn Ngân Lang nữa đó.

4. Rước đèn tối trăng rằm

Một tục lệ đón đầu năm mới Trung Thu truyền thống, trong nhân loại game nin-ja School Online năm 2017 nay các game thủ sẽ tiến hành cùng nhau đi xem các lồng đèn to lớn lớn bao gồm khắp vị trí trên bạn dạng đồ. Trước khi đi các bạn phải có Giấy Thông Hành download từ NPC Goosho trước nhé, sau lúc phát hiện Lồng Đèn chúng ta hãy lập nhóm để cùng nhau rước nó về trường học nhằm nhận những phần xoàn hấp dẫn.

Xem thêm: Lyrics To The Song Cho Vừa Lòng Em Lyrics, Lời Bài Hát Cho Vừa Lòng Em

5. Thắp sáng đêm trăng bởi Đèn Trời

Sự kiện Trung Thu 2017 của nin-ja School Online còn gây chăm chú hơn các thời gian trước đó đó là sự mở ra của hoạt động Thả Đèn Trời được cài đặt tại NPC Ông Tabemono. Đặc biệt là sẽ có được những hiệu ứng rất bắt mắt khi chúng ta tham gia thả đèn và hoạt động đua top chỉ nói riêng cho chuyển động này:

đứng đầu 1 thả đèn sẽ nhận được 2 rương huyền bí + 1 rương bạch ngân. Top 2 cùng 3 đã nhận được một rương huyền bí + 1 rương bạch ngân. Top 4 cho 10 đang nhận được một rương bạch ngân + 1 chén bát bảo. Vị trí cao nhất 11 đến 20 sẽ nhận được 1 bát bảo + 4 bảo hiểm như ý + 4 Đá cấp cho 10. đứng đầu 21 đến 40 vẫn nhận được 1 bát bảo + 4 Đá cung cấp 10. Top 41 đến 50 sẽ nhận ra 6 Đá cấp cho 11.

jdomain.vn sẽ ra mắt kết quả đua top sau khi sự kiện ngừng cũng như có thông tin chính thức trường đoản cú ban tổ chức triển khai sự kiện.

Các chú ý khi gia nhập sự kiện

– các vật phẩm sự kiện sẽ hết hạn sử dụng sau thời điểm sự khiếu nại kết thúc.– Mỗi một số loại lồng đèn sẽ đưa đến một hiệu quả khác nhau lúc sử dụng.– thực hiện bánh Trung thu phong lôi sẽ nhận được 1 điểm kỹ năng.– sử dụng bánh Trung thu băng hỏa sẽ nhận thấy 10 điểm tiềm năng.

Thân chúc các Ninja gồm một sự kiện Trung Thu 2017 ngập cả niềm vui lẫn quà tặng kèm giá trị!


*

Cần biết lúc kích ẩn sản phẩm công nghệ Ninja School Online

Dựa theo các thuộc tính có sẵn trong game Ninja School, chúng ta hãy kích ẩn các trang bị để sở hữu những thuộc tính nhằm mục tiêu tăng sức mạnh của phiên bản thân hơn...

*

Hướng dẫn chi tiết tính năng Thất Thủ Ải trong nin-ja School Online

Thất Thủ Ải là một tính năng thú vị trong game Ninja School Online (NSO) có lại nhiều phần thưởng hấp dẫn mà quá trình đi lại vô cùng dễ dàng, chỉ cần một chút đoàn...

*

Thông tin về sự việc kiện Noel 2017 của game Ninja School Online

*

Ninja School Online ra mắt Thiên Địa Bảng

*

Ninja School Online update phiên phiên bản 141

Mới update
*

Đỡ lo giật lag, mất kết nối lúc chơi Liên Quân điện thoại nhờ thiên tài này

Bên cạnh tình trạng đồng đội AFK thì một điều cực kỳ ức chế khi thi đấu Liên Quân Mobile trong số những ngày đứt cáp đó đó là tình trạng liên kết internet bất ổn định....

một ngày trước 44 lượt coi
*

10 tựa trò chơi nông trại giống như Farmville dành riêng cho Android, iOS

Nếu bạn là trong số những người sử dụng Facebook thứ nhất chắc hẳn bạn sẽ còn tương đối nhiều kỷ niệm với các tựa game có thể chơi ngay tắp lự không bắt buộc tải về cài đặt....

*

Cách ghi lại vị trí kẻ địch khi phun trúng vào PUBG Mobile

Với một game sinh tồn như PUBG điện thoại thì yếu ớt tố quan trọng đặc biệt để làm cho nên chiến thắng đó đó là sự phối kết hợp nhịp nhàng của những thành viên vào đội. Khi 1 người...

*

LMHT: Tốc Chiến hoàn thành hỗ trợ nghịch trên 5 loại iPhone, máy tính bảng ipad cũ

Như các bạn đã biết Liên Minh huyền thoại : Tốc Chiến được nghe biết là phiên bản di rượu cồn của Liên Minh lịch sử một thời – một tựa game phương án MOBA siêu thành công...

*

Hướng dẫn sản xuất trang bị chén bát Quái vào Võ Lâm 2

Trang bị chén bát Quái trong game Võ Lâm 2 là thiết bị được tăng cấp từ lắp thêm Linh thạch sau thời điểm kích Quẻ với hợp nhất bát Quái. Trang bị chén bát Quái vẫn giữ...


Chuyên mục: Domain Hosting