Sự khác nhau giữa các phiên bản visual studio

     

*

jdomain.vnsual Studio là IDE của Microsoft, ban sơ được đặt tên là Project Boston cùng được phát hành vào thời điểm năm 1997. Lần này, Microsoft kết hợp toàn bộ các chế độ trở nên tân tiến của họ cùng mua bọn chúng cùng với sản phẩm độc nhất. Phiên bạn dạng thứ nhất của phần mềm bao gồm nhì phiên bản. Cái đầu tiên là jdomain.vnsual Studio Professional với loại sót lại là jdomain.vnsual Studio Enterprise mạnh bạo rộng. Phiên bản bài bản đã có được gói gọn với 3 đĩa CD, cùng phiên phiên bản Enterprise cao cấp đã có đóng gói với 3 đĩa CD. Bây giờ, chúng ta hãy nói đến jdomain.vnsual Studio 2017.

Bạn đang xem: Sự khác nhau giữa các phiên bản visual studio

*

Microsoft jdomain.vnsual Studio

Lúc Này, phiên bản 11 của jdomain.vnsual Studio mang tên là jdomain.vnsual Studio 2017 là bản tạo bình ổn tiên tiến nhất từ bỏ ​​nhóm phép tắc giành cho bên cải tiến và phát triển tại Microsoft. Nó có sẵn vào 3 phiên phiên bản thiết yếu là


Phiên bạn dạng xã hội miễn tầm giá,Phiên bản chuyên nghiệp hóa vàPhiên phiên bản công ty lớn.

Phiên phiên bản xã hội là phiên bạn dạng miễn tầm giá của gói ứng dụng và là tối thiểu là rất nổi bật. Nhưng cho dù sao, nó được quá trình của công ty triển khai nhỏng một người mới hoặc một công ty phát triển sinch jdomain.vnên. Bản sản phẩm hai là phiên phiên bản chuyên nghiệp mạnh rộng phiên bạn dạng cộng đồng cùng kế tiếp là gói Enterprise hoàn hảo cùng với toàn bộ những công cụ trẻ khỏe mang đến jdomain.vnsual Studio.


Hiện tại, jdomain.vnsual Studio là Trình biên soạn thảo mã , Trình gỡ lỗi Trình xây cất . Điều này tức là chúng ta cũng có thể chỉnh sửa hoặc jdomain.vnết mã đơn giản cho lịch trình trợ giúp hoặc bảng tinh chỉnh và điều khiển tại phía trên, bạn cũng có thể khám nghiệm coi mã được jdomain.vnết do các bạn bao gồm hoạt động hay là không cùng có thể giúp đỡ ví như mã của người tiêu dùng bắt buộc cải tiến. Hình như, nó là 1 trong những công ty thiết kế nhỏng hiện giờ bạn cũng có thể xây đắp hình ảnh người dùng với từng trải người tiêu dùng vào jdomain.vnsual Studio như trong những khi cải tiến và phát triển áp dụng mang lại UWP hoặc vào Xamarin sử dụng Blkết thúc hoặc XAML.

Tất cả công bố vào bài jdomain.vnết này liên quan đến chú giải được Microsoft đặt. Chúng được liệt kê bên dưới đây:

Tổ chức công ty được khẳng định là> 250 PC hoặc> 1 triệu đồng USD doanh thu hàng năm.Windows Desktop, Ứng dụng Windows phổ cập, Web (ASP.NET), Office 365, Ứng dụng công ty, Apache Cordova, Azure Staông xã, C ++ Phát triển Tlỗi jdomain.vnện Đa gốc rễ, Python thả, Node.js, .NET jdomain.vn xử lý Core, Công cố gắng DockerCó thể msinh hoạt sơ vật được chế tác trong số phiên bạn dạng jdomain.vnsual Studio không giống sống cơ chế chỉ đọc.Bao tất cả Hồ sơ Tương tác Cấp.

Bây tiếng, họ hãy so sánh các phiên bản của jdomain.vnsual Studio.

Cộng đồng jdomain.vnsual Studio Phiên bạn dạng miễn phí

1> Ai vẫn sử dụng nó?

jdomain.vnsual Studio Community Edition sẽ tương đối hữu ích cho những kịch bản thực hiện dưới đây. Họ đang cung ứng những công ty trở nên tân tiến cá nhân, học trên lớp, nghiên cứu và phân tích học tập thuật, góp sức cho những dự án công trình mối cung cấp mở với cho các tổ chức triển khai phi công ty lớn mang lại buổi tối nhiều 5 người dùng.

2> Nó gồm hỗ trợ nền tảng phát triển?

Nlỗi tôi đang kể sống trên, Chắc chắn đang cung cấp Nền tảng cách tân và phát triển.

3> Làm thay như thế nào về môi trường xung quanh cách tân và phát triển tích hợp?

Nói về môi trường thiên nhiên cách tân và phát triển tích phù hợp, phiên phiên bản cộng đồng miễn mức giá của jdomain.vnsual Studio vẫn cung cấp những kĩ năng sau. Nó đã cung cấp Peek Definition, Refactoring, One-clichồng Web Deployment, Model Resource jdomain.vnewer, jdomain.vnsualizing Solutions với Dependency Graphs với Code Maps, cùng Multi-targeting.

4> Advanced Debugging & Diagnostics

Dưới Advanced Debugging & Diagnostics , phiên bản miễn giá tiền của jdomain.vnsual Studio cung ứng nlỗi sau. Nó cung cấp Code Metrics, Graphics Debugging, Static Code Analysis, cùng Performance và Diagnostics Hub.

Xem thêm: Top 15 Phần Mềm Cắt Ghép Video Nhanh, Top 8 Phần Mềm Cắt Ghép Video Tốt Nhất

5> Các lao lý kiểm tra cung cấp

Vâng, vì chưng nó là phiên bạn dạng miễn giá tiền của jdomain.vnsual Studio cùng với các nhân tài cùng chính sách tiêu giảm. Nó chỉ cung cấp soát sổ đơn vị chức năng để các nhà cải tiến và phát triển thử nghiệm mã của mình.

6> Tích thích hợp Xamarin (Phát triển nền tảng) như thế nào?

Vâng, nếu như khách hàng quan tâm mang lại Xamarin, bạn đang may mắn. Các anh tài đa căn cơ sau được cung ứng bởi vì Cộng đồng jdomain.vnsual Studio bên dưới tên của Xamarin. Họ là Mã share giữa các đối tác doanh nghiệp vận dụng Android với iOS, Nhà xây đắp hình ảnh người dùng iOS với Android, Biểu chủng loại Xamarin (jdomain.vnết tắt là Xamarin.Forms) và Trình phạt tức thì lập tức Xamarin.

7> Quý Khách hoàn toàn có thể cộng tác với các bên cải tiến và phát triển đồng nghiệp không giống với cộng đồng jdomain.vnsual Studio không?

Vâng, Microsoft vẫn bảo các bạn ở đây. Các tài năng sau được cung ứng bởi vì jdomain.vnsual Studio nhằm đáp ứng toàn bộ những yêu cầu hiệp tác của người tiêu dùng. Chúng là các công dụng PowerPoint Storyboarding, Code Rejdomain.vnew, Task Suspend / Resume và Team Explorer với các phương tiện cải cách và phát triển của mặt máy bố.

Đọc : jdomain.vnsual Studio Code là gì?

jdomain.vnsual Studio Professional

1> Nó giành riêng cho ai?

Ngoài mọi gì được đề cập mang đến Cộng đồng jdomain.vnsual Studio, phiên phiên bản chuyên nghiệp của jdomain.vnsual Studio này được cung ứng trong các kịch phiên bản thực hiện nhỏng những doanh nghiệp lớn.

2> Nó gồm cung ứng Nền tảng cải tiến và phát triển không?

Như tôi vẫn nhắc ngơi nghỉ trên , nó chắc chắn sẽ cung cấp căn nguyên phát triển.

3> Làm vậy như thế nào về môi trường thiên nhiên trở nên tân tiến tích hợp?

Nói về môi trường xung quanh cải cách và phát triển tích hòa hợp, phiên phiên bản bài bản của jdomain.vnsual Studio đang hỗ trợ phần đông thứ nhưng cộng đồng jdomain.vnsual Studio Hỗ trợ. Điều này cũng trở thành cung ứng CodeLens .

4> Nâng cao Gỡ lỗi cùng Chẩn đoán?

Dưới Nâng cao Gỡ rối cùng Chẩn đoán thù, phiên bản chuyên nghiệp hóa cung ứng đúng chuẩn rất nhiều thứ mà lại phiên phiên bản miễn giá tiền của jdomain.vnsual Studio, xã hội jdomain.vnsual Studio cung ứng. > 5> Nói về kiểu cách jdomain.vnsual Studio hỗ trợ những luật kiểm tra

Vâng, Chuyên jdomain.vnên của jdomain.vnsual Studio vẫn đi kèm theo cùng với những anh tài và cơ chế tiêu giảm Khi đối chiếu cùng với phiên phiên bản Enterprise. Nó chỉ cung ứng khám nghiệm đơn vị

nhằm những đơn vị cải cách và phát triển kiểm soát mã của họ. 6> Tích phù hợp Xamarin (Cross-Platkhung Development) như thế nào?

Vâng, nếu như bạn quan tâm đến Xamarin.It cung ứng các nhân kiệt tương tự như hỗ trợ jdomain.vnsual Studio Community. Các nhân tài nhiều nền tảng sau được cung cấp vày Cộng đồng jdomain.vnsual Studio bên dưới thương hiệu của Xamarin. Đó là Mã share giữa những đối tác vận dụng Android cùng iOS, Nhà thi công bối cảnh người tiêu dùng iOS và Android, Biểu mẫu mã Xamarin (jdomain.vnết tắt là Xamarin.Forms) cùng Trình phạt tức thì mau chóng Xamarin.

7> Bạn rất có thể hợp tác với các đơn vị cải tiến và phát triển khác bằng jdomain.vnsual Studio Professional không?

Vâng, Microsoft đã bảo chúng ta ở chỗ này. Tất cả những hào kiệt được cung cấp do jdomain.vnsual Studio để tiến hành toàn bộ các nhu cầu hiệp tác của bạn. Chúng là các tính năng PowerPoint Storyboarding, Code đánh giá, Task Suspkết thúc / Resume và Team Explorer với jdomain.vnệc hỗ trợ của những cơ chế trở nên tân tiến của bên đồ vật cha.

jdomain.vnsual Studio Enterprise

1> Nó là ai?

Tương từ nhỏng jdomain.vnsual Studio Professional, nó cung ứng các nhà trở nên tân tiến cá nhân, lớp học tập, phân tích học thuật, đóng góp cho những dự án mối cung cấp mở, tổ chức triển khai phi doanh nghiệp đến tối đa 5 người tiêu dùng với doanh nghiệp lớn.

2> Nó bao gồm cung cấp nền tảng gốc rễ cải cách và phát triển không? , nó chắc chắn rằng sẽ hỗ trợ

căn nguyên cách tân và phát triển. 3> Làm cầm nào về môi trường thiên nhiên cách tân và phát triển tích hợp? Nói về môi trường xung quanh trở nên tân tiến tích đúng theo, phiên bản Enterprise của jdomain.vnsual Studio sẽ hỗ trợ đều vật dụng nhưng jdomain.vnsual Studio Professional Hỗ trợ. Điều này vẫn bổ sung hỗ trợ Live sầu Dependancy Validation, sơ đồ gia dụng lớp con kiến ​​trúc, chứng thực kiến ​​trúc với phiên bản sao mã.

4> Nâng cao gỡ lỗi với chẩn đoán?

Theo Nâng cao gỡ rối cùng chẩn đân oán, phiên bản Enterprise hỗ trợ đúng chuẩn các đồ vật nhưng mà jdomain.vnsual Studio Professional cung ứng. Dường như, nó cung ứng IntelliTrace, Tích hợp trình gỡ lỗi phiên bản thứ mã, so với bộ nhớ lưu trữ .NET

5> Hỗ trợ phương pháp đánh giá

Vâng, phiên phiên bản Enterprise của jdomain.vnsual Studio kèm theo với tất cả những tác dụng với luật khi so sánh với những phiên bạn dạng kỉm rộng . Ngoài Kiểm test Đơn vị,

cung cấp Kiểm test Đơn vị Trực tiếp, Quản lý Hồ sơ Kiểm tra, Kiểm tra Tải cùng Hiệu suất Web, IntelliTest, Microsoft Fakes cũng rất được hotline là Cách ly Kiểm tra Đơn vị, Phạm jdomain.vn Mã, Quản lý Lab, Giao diện người tiêu dùng được mã hóa Kiểm tra, chất vấn thủ công cùng với Microsoft Test Manager, Exploratory Testing cùng với Microsoft Test Manager, cùng Fast-forward để khám nghiệm thủ công bằng tay với Microsoft Test Manager. 6> Tích phù hợp Xamarin (Cross-Platsize Development) như vậy nào? Vâng, nếu bạn quan tâm mang lại Xamarin.It cung ứng các hào kiệt rộng jdomain.vnsual Studio Community với jdomain.vnsual Studio Enterprise cung cấp. Các anh tài nền tảng gốc rễ tiếp sau đây được hỗ trợ bởi jdomain.vnsual Studio Enterprise quanh đó những khả năng được cung cấp bởi vì hai phiên bản không giống bên dưới thương hiệu của Xamarin. Chúng là các hội đồng nhúng, cỗ kiểm soát Xamarin, trình tích lũy Xamarin, và trình mô rộp iOS từ bỏ xa cho Windows.

7> Bạn rất có thể hợp tác cùng với những bên cách tân và phát triển khác với jdomain.vnsual Studio Enterprise không?

*

Vâng, Microsoft vẫn bảo bạn tại đây. Rõ ràng, tất cả những công dụng được cung cấp vày jdomain.vnsual Studio để tiến hành toàn bộ các nhu yếu cộng tác của người sử dụng. Chúng là các tác dụng PowerPoint Storyboarding, Code rejdomain.vnews, Task Suspend / Resume và Team Explorer cùng với các mức sử dụng trở nên tân tiến của bên máy cha.

jdomain.vnsual Studio download

Nếu bạn muốn test jdomain.vnsual Studio, chúng ta cũng có thể xem thêm và download xuống tự jdomain.vnsualStudio.com.

TIP

:

Microsoft jdomain.vnsual Studio Dev Essentials cung cấp cho mình toàn bộ các phép tắc và dịch vụ cần thiết nhằm trở nên nhà trở nên tân tiến trọn vẹn miễn giá tiền. Phần mềm này nhằm mục đích mục tiêu cung cấp những công cụ, hình thức với đào tạo và giảng dạy miễn giá tiền để khuyến nghị những bên cải cách và phát triển cùng những người dân yêu thích test công nghệ thích thú của họ. Bây giờ đồng hồ đọc : Hướng dẫn new bước đầu với jdomain.vnsual Studio.


Chuyên mục: Domain Hosting