Sử dụng windows firewall chặn phần mềm kết nối đến internet

     

Chặn ứng dụng liên kết internet bởi firewall tất cả sẵn trên windows 10 là thao tác làm việc hơi đơn giản để rất có thể tiến hành. Hầu hết những ứng dụng cài ném lên Windows hồ hết rất có thể kết nối internet bất kể thời điểm như thế nào để auto soát sổ cùng thông báo cho tất cả những người sử dụng Khi bao gồm phiên bạn dạng mới nhằm download xuống. Tuy nhiên nó cũng ẩn chứa nguy hại thực hiện mặt đường truyền internet nhằm gửi tài liệu hành động sever với đọc tin người tiêu dùng. Do đó, nếu như bạn không muốn ứng dụng khác tự động kết nối với internet, bạn có thể vô hiệu hóa kĩ năng ấy cùng với firewall một giải pháp nhanh lẹ. Nếu bạn chưa biết cho thủ thuật này, nhằm loltruyenky.vn tiết lộ cho chính mình nhé!

Firewall là gì?

Firewall (tường lửa) giống hệt như một khối hệ thống an toàn mạng, là ngăn cản giữa môi trường thiên nhiên mạng nội cỗ với những mạng không giống (như internet), để hoàn toàn có thể điều hành và kiểm soát được lưu giữ lượng vào ra giữa nhị mạng này.

Bạn đang xem: Sử dụng windows firewall chặn phần mềm kết nối đến internet

Đang xem: Sử dụng windows firewall chặn phần mềm kết nối mang đến internet

Chức năng của tường lửa là điều hành và kiểm soát tất cả những truy vấn vào tài nguyên mạng bằng quy mô tinh chỉnh và điều khiển lành mạnh và tích cực. Như vậy tức là, chỉ gồm lưu giữ lượng phù hợp, đáp ứng nhu cầu những trải nghiệm của có mang bình an của tường lửa, bắt đầu hoàn toàn có thể truy cập, còn nếu như không lưu lượng kia sẽ ảnh hưởng khước từ.

Do đó, ngẫu nhiên máy tính xách tay làm sao kết nối internet đầy đủ cần phải có tường lửa nhằm thống trị thông tin gửi mang đến. Bởi vì:

Máy tính kết nối Internet hay chạm mặt nhiều rủi ro rập rình.Mỗi laptop trực tuyến tất cả chữ ký kết số riêng rẽ, được gọi là IP (liên tưởng Giao thức Internet). Vì vậy, ví như không có sự cung ứng của tường lửa, chúng ta rất đơn giản bị lây truyền mã độc và mất tài liệu.Tường lửa được thông số kỹ thuật đúng sẽ giúp máy tính từ bỏ “ẩn mình” tác dụng nhưng mà không phải lo ngại bị hacker đột nhập. Tường lửa không chuyển động y hệt như ứng dụng phòng vi-rút. Tuy nhiên, nó là luật bảo vệ máy tính xách tay của khách hàng không xẩy ra tiến công mạng thường thì.cũng có thể nói Việc tùy chỉnh tường lửa là cực kì đặc trưng, đặc biệt là so với đầy đủ máy vi tính tất cả kết nối internet.

*

Hướng Dẫn Chặn Phần Mềm Kết Nối Internet Với Firewall Trong “1 Click”Cách 1. Trong cửa sổ thứ nhất hiển thị, laptop sẽ giới thiệu thắc mắc What type of rule would you lượt thích khổng lồ create (Quý Khách mong muốn chế tác một số loại phép tắc nào). Quý khách hàng hãy nhấp vào tùy lựa chọn Program (Chương thơm trình). Sau kia nhấp vào nút Next (Tiếp theo) ngơi nghỉ cuối hành lang cửa số hiển thị nhằm liên tiếp.Bước 2.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Xem Ai Dùng Wifi Nhà Mình, Ai Dùng Trộm Wifi Không?

Cửa sổ tiếp theo xuất hiện đã hỏi các bạn rằng Does this rule apply lớn all programs or a specific program (Quy tắc này còn có vận dụng cho tất cả các lịch trình hoặc một công tác cụ thể không).

Lúc này, các bạn sẽ gồm nhị chọn lọc. Hoặc, áp dụng ngắt liên kết Internet mang đến tất cả những lịch trình và vận dụng trên máy tính của người sử dụng bằng cách đánh dấu vào tùy lựa chọn All programs (Tất cả chương thơm trình).Hoặc, chọn This program path (Đường dẫn lịch trình này) nhằm lựa chọn cụ thể một ứng dụng mà lại bạn muốn vận dụng ngắt kết nối. Đối cùng với tùy lựa chọn này, bạn cần nhấp vào nút Browse (Duyệt) cùng nhấp vào áp dụng nên ngắt kết nối internet.

*

nhấp vào nút ít BrowseCách 3. Tại hành lang cửa số tiếp theo, bạn hãy lựa chọn tùy chọn lắp thêm ba, Tức là Block the connection nhằm ngăn liên kết Internet. Sau đó nhấp Next để gửi quý phái bước tiếp theo sau.Cách 5. Cửa sổ cuối cùng vẫn xuất hiện đề xuất Specify the name and mô tả tìm kiếm of this rule (nhập tên với diễn đạt đến thiết lập này). quý khách hãy để lại thương hiệu nhưng mà bạn có thể tiện lợi nhận thấy và tách biệt, trừ lúc về sau chúng ta tạo nên thêm setup đến Tường lửa.Tên có thể viết bởi tiếng Việt ko vết với bao gồm vết giải pháp. Ví dụ: nếu khách hàng ngăn truy vấn Internet cho trình để ý Google Chrome, bạn cũng có thể khắc tên là Chan Internet Google Chrome. Và phần mô tả có thể điền hoặc ko tùy bạn.

*

Nhập tên với dấn Finish nhằm hoàn thànhChỉ mất một ít thời gian là bạn đã có thể chặn phần mềm kết nối internet bằng firewall rồi. Với giải pháp này, bạn có thể đảm bảo an toàn máy tính xách tay của người sử dụng giỏi hơn trước đa số đe dọa xâm nhập của virut, mã độc.

Gửi xếp hạng

Đánh giá chỉ mức độ vừa phải 4 / 5. Vote count: 1

Không tất cả phiếu bầu cho tới nay! Hãy là tín đồ thứ nhất reviews bài bác này.

ADMIN

“FPT Internet cố gắng nỗ lực làm người tiêu dùng chuộng bên trên cơ sở đọc biết sâu sắc cùng đáp ứng một bí quyết cực tốt nhu cầu của họ cùng với lòng tận tụy và năng lượng ko xong xuôi được nâng cao” -Thân ái !

https://loltruyenky.vn – Website ĐK dịch vụ đính mạng FPT số 1 trên Việt Nam


https://licadho.org/wp-content/uploads/2021/07/ChE1BAB7n-phE1BAA7n-mE1BB81m-kE1BABFt-nE1BB91i-internet-1-1.jpghttps://licadho.org/su-dung-windows-firewall-chan-phan-mem-ket-noi-den-internet-cach-chan-phan-mem-ket-noi-internet-bang-firewall/


Chuyên mục: Domain Hosting