Sử dụng nhiều tài khoản google drive

     

Google Drive được sử dụng để lưu trữ tệp, ảnh và toàn bộ các dữ liệu quan trọng khác. Đó là trong những tính năng tuyệt vời nhất giúp bạn có thể chia sẻ tệp của bản thân mình ngay cả cùng với những người dùng không tài giỏi khoản Google.

Bạn đang xem: Sử dụng nhiều tài khoản google drive

Nó hỗ trợ cho bạn bộ nhớ lưu trữ miễn phí tổn 15 GB. Nhưng nếu như bạn đang tìm kiếm kiếm bộ nhớ không giới hạn, chúng ta có thể sử dụng tùy chọn tài khoản giới hạn max của Google chưa đến 10$ / người tiêu dùng / tháng.

Các loại tệp được hỗ trợ

Trình coi của nó hỗ trợ hầu hết tất cả các nhiều loại tệp rất có thể bao gồm:


Tập tin MS officeTất cả các tệp hình ảnh, ví như png, jpeg, gif, bmp, tiff và webpTập tin âm thanhTập tin videoApple pagesTập tin Adobe

Bắt đầu Google Drive

Bạn hoàn toàn có thể truy cập drive.google.com nhằm mở ổ đĩa của khách hàng thông qua trình duyệt. Và tiếp nối nhập email cùng mật khẩu để truy vấn ổ đĩa của bạn.

*

Đây là bối cảnh cơ bạn dạng Drive của tôi, được chia sẻ với tôi, cách đây không lâu và tất cả những gì bạn có thể thấy trong ảnh chụp cấp tốc ở trên.

Trong “my drive”, bạn cũng có thể có các thư mục cùng tệp đã sở hữu lên và tài liệu của mình.

Trong “folder shared by me”, bao hàm tệp mà bạn cũng có thể thấy và hoàn toàn có thể có quyền truy cập. Những tệp này được chia sẻ với các bạn bởi bất kỳ add liên hệ nào của doanh nghiệp hoặc bất kỳ anh em nào.

*

Bạn hoàn toàn có thể tạo folder mới bằng phương pháp nhấp vào “my drive” -> thư mục mới hoặc download lên bất kỳ tệp nào bằng phương pháp nhấp vào “my drive” -> “upload files”. Hoặc có thể mở ngẫu nhiên chương trình MS Office nào.

*

Nếu bạn có nhu cầu tải xuống bất kỳ thư mục như thế nào từ ổ đĩa của bạn, chỉ việc nhấp vào folder và sau đó ở bên trên cùng mặt phải chúng ta thấy lốt chấm 3 dấu, nhấp vào đó, list sẽ xuất hiện. Trên danh sách ở đầu cuối bạn thấy tùy chọn mua xuống. Nhấp vào “Download” để download xuống thư mục ví dụ đó.

Xem thêm: Những Mẫu Chữ Ký Đẹp Tên Linh Ý Nghĩa, Theo Tên Chữ Ký Đẹp Tên Linh

*

Đây là cách thuận tiện để bước đầu và tất cả quyền truy cập vào những tệp với thư mục của công ty thông qua ổ đĩa google.

Đồng cỗ hóa nhiều tài khoản Google Drive

Bây giờ, chúng ta cũng có thể đồng cỗ hóa nhiều thông tin tài khoản Google Drive tuy nhiên song và hoàn toàn có thể thưởng thức nhằm mở toàn bộ các tài khoản Google của khách hàng cùng một lúc. Chỉ cần thực hiện theo công việc đơn giản tiếp sau đây để có thể truy cập tuy vậy song nhiều tài khoản của bạn.


Chỉ đề xuất vào “my drive” và chế tác thư mục bắt đầu và viết tên nó là bất cứ điều gì các bạn muốn.Nhấp vào tạo thành nó.Nó sẽ tạo nên ra.

*

Sau đó, chọn các thư mục bạn muốn di gửi trong thư mục bắt đầu và tiếp đến nhấp vào “move to”, sinh sống đây bạn sẽ được hỏi chỗ để di chuyển.

*

Bây giờ đồng hồ mở folder đó với trên thanh bên trên cùng, bạn sẽ thấy tên của folder “sharedStuff”, kích vào nó, các bạn sẽ thấy phần share tùy chọn, kích vào nó, nó đang hỏi chúng ta id thư điện tử mà bạn có nhu cầu chia sẻ. Chỉ cần nhập tài khoản google khác để chúng ta có thể truy cập những tệp kia từ thông tin tài khoản khác của bạn.

*

*

Bây giờ khi chúng ta nhấp vào “send”, một lời mời sẽ được gửi qua email tới tài khoản khác của chúng ta mà fan này đã share một số folder với bạn. Nhấp vào “open” để thấy thư mục vào ổ đĩa của bạn.

*

Khi bạn mở nó, các bạn sẽ thấy văn bản trong thư mục đó. Bạn hoàn toàn có thể thêm các thư mục vào ổ đĩa của bạn. Vì vậy, bất cứ bao giờ bạn bắt buộc chúng, chúng sẽ có sẵn cho mình trong ổ đĩa của doanh nghiệp và không mất tài liệu sẽ xảy ra.

*

Vì vậy, bằng phương pháp làm tất cả công việc này, chúng ta có thể dễ dàng truy vấn vào toàn bộ các tài khoản và nội dung của người tiêu dùng ở bất cứ đâu. Đây là nhân tài rất thú vị cùng dễ thực hiện để thực hiện ổ đĩa của bạn để đồng bộ nhiều tài khoản. Trong hồ hết trường hợp, nếu khách hàng không thể truy cập vào một thông tin tài khoản của mình, các bạn sẽ không phải băn khoăn lo lắng vì toàn bộ dữ liệu quan tiền trọng của người tiêu dùng đã được đồng hóa hóa cùng với ổ đĩa kia.


Chuyên mục: Domain Hosting