Sử dụng modem qua đường điện thoại

     

Bạn đang coi phiên bản rút ít gọn gàng của tư liệu. Xem và tải ngay bạn dạng không thiếu thốn của tư liệu trên phía trên (992.42 KB, 57 trang )
Bạn đang xem: Sử dụng modem qua đường điện thoại

Ngày biên soạn 1042008 Tiết 61, 62§ 22. MỘT SỐ DỊCH VỤ CƠ BẢN CỦA INTERNET

I. MỤC TIÊU:

1. Kiến thức:• Khái niệm khối hệ thống WWW, vô cùng văn phiên bản.• Trình săn sóc Web, trang Web, Website.• Trang web tĩnh, website cồn.• Truy cập tra cứu kiếm thơng tin lên trên Internet.• Khái niệm về thư điện tử.• Ý nghĩa của Việc bảo mật thơng tin2. Kĩ năng:• Sử dụng laptop tra cứu kiếm thơng tin quan tâm trênInternet. •Tạo được hộp tlỗi năng lượng điện tử cá thể, gửi với nhấn thỏng điện tử.• sử dụng được trình duyệt web.3. Thái độ:

II.

Xem thêm: Tạo Form Đăng Ký Bằng Javascript Form Validation, Hướng Dẫn Sử Dụng Javascript Form Validation

ĐỒ DÙNG DẠY HỌC:

4.Chuẩn bị của GV: Giáo án, laptop, sản phẩm chiếu Projector,liệt kê một trong những website có câu chữ tốt phục vụ mang lại bài toán học tập với vui chơi giải trí của các em.5. Chuẩn bị của HS:Tsay mê khảo sơ qua SGK ở trong nhà.I III. HOẠT ĐỘNG DẠY HỌC:www.google.com.vn-Internet là gì? Tác dụng của Internet hiện nay đối với xã hội?III. Vấn đề cho bài mới: Để update báo cáo từng ngày những em hay có tác dụng gì? Phươngluôn tiện nào? Em như thế nào đang sử dụng Internet để search kiếm thơng tin quan lại tâm? Em cóthể mang đến vài ba chủ ý về việc tìm kiếm tìm thông tin trên mạng Internet là quan trọng ra sao với trình độ chuyên môn dân trí hiện giờ về nhu cầu giảitrí, gặp mặt, search kiếm thơng tin cùng học tập tập? Bài mới:1.Tổ chức với truy cập thông tin:a. Tổ chức thơng tin: GV: em nghe nói các về website, website vậy trang web là gì,trang web là gì? -Thơng tin trên Internet thường xuyên được tổ chức dưới dạng khôn cùng vănbản, từng siêu vnạp năng lượng bảnHTML - HyperText Markup language được gán một ảnh hưởng truy vấn chế tạo thành một trang web.-Một hoặc những trang web trong khối hệ thống WWW được tổ chức triển khai dưới một liên can truy cập được hotline là Website.-Có nhị nhiều loại website, website tĩnh với web động. GV: truy vấn vào một trong những website minc họa web tĩnh cùng website độngcho học sinh. b.Truy cập trang web:- Trình duyệt y Web là lịch trình giúp người dùng giao tiếp với hệ thống WWW: truy cập những website, tác động cùng với các thứ chủvào khối hệ thống WWW cùng các tài nguim khác của Internet. - Truy cập vào một website ta mở trình chăm bẵm website, tấn công địa chỉwebsite vào hộp:Address:2.Tìm tìm thơng tin lên trên Internet:GV: Vấn đề đưa ra là nhằm thỏa mãn nhu cầu nhu yếu thịnh hành như: vui chơi giải trí, biết tin tức, search hình ảnh một bí quyết lập cập thì có tác dụng vắt nào?-Ta truy cập vào những website chứa nội liên quan đến sự việc mà lại mình quan tâm.-Có thể thực hiện những trang web hỗ trợ tra cứu tìm nhưwww.google.com.vn , sau đó tấn công các tự, câu có liên quan bắt buộc search.HS: sách, báo, TV, Internet....HS: vấn đáp những thắc mắc GV đưa ra,cùng nêu hồ hết chủ ý cũng nhưnghi vấn của chính mình.HS: ghi bài bác phần GV trình bày trênbảng.HS: trả lời các thắc mắc GV đặt ra,cùng nêu rất nhiều chủ ý cũng nhưnghi hoặc của bản thân mình.HS: ghi bài xích phần GV trình diễn trênHS: trả lời các thắc mắc GV đề ra,cùng nêu phần nhiều chủ ý cũng nhưnghi ngại của bản thân.HS: ghi bài xích phần GV trình bày bên trên


Chuyên mục: Domain Hosting