So sánh dropbox và google drive

     

Bài viết đối chiếu giá, tuấn kiệt tiêu biểu, tốc độ của dịch vụ lưu trữ đám mây Google One, Dropbox cùng OneDrive, từ kia giúp tín đồ dùng cá thể có thêm thông tin để tuyển lựa sản phẩm cân xứng nhu cầu.
Bạn đang xem: So sánh dropbox và google drive

*

*Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo File Robots Txt Cho Website, File Robots

Tính năng chia sẻ tập tin qua đường truyền hoặc thư điện tử của cả ba kha khá giống nhau. Chỉ Google One là không có công dụng đặt ngày hết hạn đối với đường dẫn phân tách sẻ.

Google One gồm tùy chọn chia sẻ dung lượng giữ trữ cho những tài khoản Google khác dưới dạng member gia đình.

Hai kỹ năng đáng chăm chú của Dropbox Professional là Document Watermarking, giúp fan dùng xác định quyền mua tập tin; với File Locking, giúp khóa tập tin nhằm phòng bị mất do biến hóa không ước muốn hoặc trùng gắn thêm phiên bản.

Dropbox Plus cùng OneDrive cung cấp Dropbox Vault cùng Personal Vault, tăng thêm một lớp bảo mật cho tài liệu của bạn dùng.

Hỗ trợ

Khi gặp gỡ sự gắng hoặc thắc mắc với Google One cùng OneDrive, người tiêu dùng được cung cấp bởi chuyên gia qua email, điện thoại tư vấn hoặc chat trực tiếp, đặt câu hỏi trên website. Người tiêu dùng Dropbox Plus cùng Professional hầu hết được cung ứng ưu tiên qua email, riêng rẽ Professional gồm thêm chat trực tiếp.

Tốc độ

Người triển khai so sánh sử dụng laptop để bàn, liên kết internet bởi dây cáp Ethernet CAT6, thương mại dịch vụ mạng thực hiện là Viettel với tốc độ trung bình cài xuống và download lên thứu tự là 94 MB/giây với 93 MB/giây, được đo bằng website kiểm tra tốc độ internet phổ cập là Speedtest. Quy trình tải lên và cài xuống tập tin thí nghiệm được tiến hành bằng trình xem xét Chrome.


*

Dựa trên kết quả thử nghiệm, nhìn chung thì Google One thể hiện vận tốc tải lên và sở hữu xuống xuất sắc nhất, về hai là OneDrive và sau cùng là Dropbox.

Tổng kết

Đối với người dùng cá nhân lưu ý đến giá cả thì Google One đưa về mức giá tốt nhất có thể cho nhu yếu sử dụng nhiều dung tích và OneDrive phù hợp với nhu cầu dung tích thấp. Ví như chỉ quan tâm miễn giá thành thì Google One chỉ dẫn mức dung lượng cao nhất.

Về năng lực thanh toán và hỗ trợ sự cố kỉnh thì cả cha dịch vụ gần như là giống nhau. Chỉ Dropbox Plus không cung cấp chat trực tiếp khi bạn cần hỗ trợ.

Khi nói về độ đa dạng mẫu mã của tính năng, Dropbox cùng OneDrive hầu hết hơn Google One ở bài toán đặt thời hạn hết hạn mang đến tập tin chia sẻ, còn một trong những tính năng khác thì không ảnh hưởng đến đề nghị (theo người so sánh) mặc dù Dropbox nhỉnh hơn hai kẻ địch kia một chút. Nếu chọn OneDrive thì bạn nên đk gói Microsoft 365 để vừa có một TB giữ trữ, vừa truy cập vào 4 phần mềm Microsoft Office thông dụng và dũng mạnh mẽ.

phần đông ai chú ý vào tốc độ xuất sắc thì nên cân nhắc theo đồ vật tự Google One, OneDrive cùng Dropbox. Nhưng quan sát chung, vận tốc giữa bọn chúng không hơn nhát nhau nhiều.


Chuyên mục: Domain Hosting
App live show