Gói cước tỷ phú 1 của beeline

     
Chủ nhiều đại lý sim, thẻ tại HN cho biết, đang gấp rút kích hoạt tất cả các sim Beeline và đăng ký gói cước tỷ phú trước 31/10 để hưởng trọn khuyến mãi...


Bạn đang xem: Gói cước tỷ phú 1 của beeline

Vì theo quy định, sau thời điểm 31/10, gói cước "khủng" của Beeline sẽ bị dừng. Đầu tháng 9, Beeline bắt đầu tung ra thị trường gói cước tỷ phú với giá bán 20.000 đồng một sim. Theo đó, chỉ cần nạp tối thiểu 20.000 đồng mỗi tháng, các thuê bao của gói cước này sẽ có 1 tỷ đồng trong tài khoản được sử dụng để gọi nội mạng. Thời gian ưu đãi của gói cước này kéo dài trong 10 năm. Gói cước khuyến mãi tỷ phú được xem là “khủng” nhất trên thị trường viễn thông di động của Beeline tung ra chưa được bao lâu thì nhà mạng Beeline đã bị Bộ Thông tin & Truyền thông “tuýt còi” yêu cầu dừng chương trình này. Cơ quan này đưa ra lý do, gói cước tỷ phú cho phép khách hàng gọi nội mạng miễn phí trong 10 năm mà Beeline cung cấp chưa đáp ứng quy định về khuyến mãi. Trao đổi với phóng viên, nhân viên tổng đài 0199 888 0199 của Beeline thừa nhận, gói cước tỷ phú của nhà mạng này đã bị yêu cầu ngừng triển khai, nhưng thời điểm có hiệu lực là bắt đầu từ tháng 11. Nghĩa là những sim tỷ phú Beeline kích hoạt trước 24h ngày 31/10 vẫn trong diện được hưởng khuyến mãi tài khoản nội mạng lên tới 1 tỷ đồng trong vòng 10 năm.
*
Dù kích hoạt gói cước tỷ phú cho sim Beeline mất 20.000 đồng nhưng nhiều đại lý đang đua nhau kích hoạt trước 31/10 để sim được hưởng khuyến mãi. Ảnh minh họa: Sieuthisimthe.
Chính vì lý do này, các chủ đại lý, phân phối sim, thẻ của Beeline vẫn đua nhau “ôm hàng” và họ đã kịp kích hoạt hết các sim này rồi mới bán ra, để đảm bảo các sim vẫn được hưởng khuyến mãi gói cước tỷ phú. Chị Đỗ Thu Hiền, chủ thuê bao 0996xxx222, một chủ đại lý sim thẻ của Beeline qua mạng, cho biết: “Trước khi có thông tin gói cước tỷ phú của Beeline bị ngừng cung cấp, tôi toàn bán sim chưa kích hoạt. Thời điểm này, sim và điện thoại giá rẻ của Beeline khá đắt khách. Nhưng bây giờ, sắp đến hạn dừng gói cước trên nên tôi buộc phải kích hoạt sim trước. Nếu tôi không kích hoạt các sim này trước 31/10 thì qua tháng 11, các sim này sẽ không được hưởng 1 tỷ đồng tài khoản khuyến mãi nội mạng. Việc kích hoạt rất đơn giản, chỉ cần 1 chiếc sim đa năng, sau đó đăng ký thông tin chính chủ cho sim để kích hoạt. Khi kích hoạt để chuyển sang gói cước tỷ phú cho sim, bạn phải nạp thẻ tối thiểu 20.000 đồng. Như vậy, với mỗi chiếc sim Beeline đã kích hoạt gói cước tỷ phú, tôi tính giá thêm 20.000 đồng, hiện là 80.000 đồng.

Xem thêm: Xin Lỗi, Bạn Không Được Phép Truy Cập Vào Trang Này., Sửa Lỗi Không Được Phép Truy Cập Wp

Trước đó, những chiếc sim Beeline chưa kích hoạt tôi bán với giá 50.000 – 60.000 đồng”. (Trong khi giá công bố của nhà mạng là 20.000 đồng – PV). Nguyễn Thị Yến, kế toán một công ty bất động sản ở quận Cầu Giấy, người đang sở hữu chiếc sim tỷ phú của Beeline, cho biết, khi kích hoạt sim Beeline tỷ phú, nhà mạng sẽ thông báo chủ sim có 1 tỷ và 270.000 đồng trong tài khoản nội mạng. 1 tỷ đồng này được nhà mạng trừ đi 270.000 đồng mỗi ngày (270.000 đồng/ngày*365 ngày*10 năm ≈ 1 tỷ VND), dù người dùng có gọi nội mạng hay không. Như vậy, nếu các đại lý kích hoạt sim trước thì tài khoản khuyến mãi 1 tỷ đồng trong mỗi sim đã kích hoạt này mỗi ngày sẽ bị trừ đi 270.000 đồng. Tuy nhiên, theo chị Hiền, điều này không thành vấn đề với khách hàng, vì tài khoản khuyến mãi sử dụng được trong 10 năm, nên nếu có mất đi vài ngày khuyến mãi thì cũng không sao. Bởi thực tế là, khách hàng vẫn kéo nhau đi mua sim tỷ phú của nhà mạng này. Chủ nhiều đại lý sim, thẻ khác cũng cho biết buộc phải kích hoạt tất cả các sim Beeline đã nhập về trước 31/10 để hưởng trọn gói cước tỷ phú. Đại diện Công ty điện thoại Đặng Văn Cương ở số 31 Cầu Giấy, một đại lý sim, thẻ và điện thoại của Beeline cho hay, dù kích hoạt gói cước tỷ phú cho mỗi sim Beeline mất 20.000 đồng, nhưng còn hơn là nếu không kích hoạt thì số sim này sẽ trở về sim thông thường, không có khuyến mãi thì sẽ ít khách mua. Anh này cho biết, mỗi tuần anh nhập hàng sim, thẻ, điện thoại một lần từ Beeline. Lần nhập gần đây nhất, đại lý chỉ lấy được 20 chiếc điện thoại giá rẻ và 100 sim Beeline. Những chiếc điện thoại này chỉ bán trong 2 tiếng sau khi lấy hàng về là hết veo, còn sim Beeline thì hiện chỉ còn 5 chiếc. “Điều tôi băn khoăn nhất lô hàng sim Beeline sắp tới liệu đã kích hoạt gói cước tỷ phú hay chưa. Bởi Beeline thường xuất hàng cho các đại lý vào chiều thứ 3 hàng tuần. Mà chiều thứ 3 tuần sau là đã sang tháng 11, nếu lúc đó nhập về, chúng tôi mới kích hoạt thì không kịp hưởng khuyến mãi nữa. Trước đây, hàng chúng tôi nhập về từ Beeline là sim chưa kích hoạt, không biết lần này họ có tự kích hoạt gói cước tỷ phú trước 31/10 không”, anh này nói. Khi được hỏi về vấn đề này, nhân viên tổng đài 0199 888 0199 của Beeline từ chối trả lời. Theo Đất Việt
*

Petrovietnam: Khi vắc xin là ưu tiên số 1

*

Chính phủ năng động, quyết liệt và nỗ lực vượt khó của doanh nghiệp, người dân

*

Thông qua Nghị quyết về phê chuẩn quyết toán ngân sách nhà nước 2019

*

Bổ sung giải pháp hỗ trợ người dân, doanh nghiệp chịu tác động của dịch COVID-19

*

Mục tiêu tổng thu ngân sách giai đoạn 2021-2025 là 8,3 triệu tỷ đồng

*

Siết chặt kỷ luật, kỷ cương trong đầu tư công trung hạn 2021-2025Chuyên mục: Domain Hosting