Sidebar trong win 7 là gì, khám phá sidebar trong win 7 là gì

     
2019

Một số tình nhân thích nó và một trong những người ghét nó. Bất cứ lúc nào bạn dành được phổ tần đó, Microsoft đã ra mắt cho chúng tôi về Sidebar trong Windows jdomain.vnsta.

Bạn đang xem: Sidebar trong win 7 là gì, khám phá sidebar trong win 7 là gì

Tuy nhiên, nhiều người tiêu dùng đã tăng cấp lên Windows 7 vẫn rất không thể tinh được khi Sidebar không phải là một trong những phần của máy tính xách tay để bàn. Tò mò những gì đã xẩy ra với Sidebar trong Windows 7 và bí quyết sử dụng các tiện ích của công ty trong Windows 7 mà không có nó.


Thanh bên Windows jdomain.vnsta

Được giới thiệu trong Windows jdomain.vnsta, Sidebar là nơi chứa một tính năng vượt trội khác của hệ điều hành và quản lý mới. App là những chương trình nhỏ được chế tạo ra từ XML, HTML và tệp hình hình ảnh mà bạn cũng có thể đặt bên trên Thanh bên phía trong Windows jdomain.vnsta.

*

Thật không may, nhiều người dân đã không tìm thấy thanh bên hoặc những tiện ích vị trí nó là thừa hữu ích. Điều này đặc biệt quan trọng đúng chính vì khi jdomain.vnsta được phạt hành. đa số người dùng mái ấm gia đình không có màn hình hiển thị rộng và Sidebar chiếm không ít bất hễ sản có giá trị trên máy tính xách tay để bàn.

Có Sidebar bặt tăm khi không thực hiện loại đã vượt qua mục đích có những tiện ích trên máy jdomain.vn tính để bàn ngay từ đầu vì chúng không dễ dãi nhìn thấy khi cần.

Windows 7 cùng Sidebar

Nhận thấy rằng nó ko được mừng đón trong jdomain.vnsta, Microsoft đã cung cấp cho Sidebar một đại tu béo trong Windows 7. Những tiện ích hiện nằm trên laptop để bàn nơi tín đồ dùng rất có thể thả chúng ở bất kể đâu bên trên màn hình, không giống như các hành lang cửa số khác như Windows Explorer.

Xem thêm: How To Fix Err_Ssl_Version_Or_Cipher_Mismatch Error? How To Fix Err_Ssl_Version_Or_Cipher_Mismatch

*

Một tại sao cho vấn đề đại tu là nhường chỗ đến một tính năng lạ khác trong Windows 7. Đúng như cái tên gọi của nó, Aero Snap là 1 trong những tính năng của máy tính để bàn cho phép người dùng chụp các cửa sổ và công tác ở bên trái và bên phải màn hình bằng cách kéo cửa sổ ra các ở kề bên ngoài. Kéo một cửa sổ lên trên cùng của màn hình được cho phép người dùng về tối đa hóa ngay lập tức bất kỳ cửa sổ nào.

Có khả năng Sidebar, với khả năng auto ẩn, đã can thiệp vào Aero Snap. Vày đó, những tiện ích hiện trú ngụ ở bất cứ nơi nào người dùng muốn dưới dạng đồ dùng thể nổi thay vị gắn chặt vào một trong những vật chứa đặc biệt.

Tiện ích Sidebar vào Windows 7

Thật ra, Microsoft đã không bỏ Sidebar trường đoản cú Windows 7. Nó sinh sống đó, nó không còn là một container tĩnh. Các tiện ích chúng ta có trên sản phẩm tính của bạn nằm trong một trong hai thư mục. Mẫu này giành cho tất khắp cơ thể dùng:

C: Tệp lịch trình Thanh bên Windows ứng dụng và đặc điểm này dành cho mỗi người dùng máy tính cá nhân:

C: Users \ AppData Local Microsoft Windows Sidebar Gadgets tên tài khoản Windows 7 cá nhân ở đâu. Chú ý rằng trong cả hai trường hợp, những tiện ích đều phía bên trong thư mục Thanh mặt của Windows.

Thanh bên Windows vận động như vậy nào vào Windows 7?

Như đang nêu làm jdomain.vnệc trên, Sidebar không tồn trên trong Windows 7; nó chỉ chuyển động khác nhau để làm cho kỹ năng Aero Snap bao gồm thể. Đặt những tiện ích trên máy jdomain.vn tính để bàn có nghĩa là có những ứng dụng nổi thay bởi vì chỉ số lượng giới hạn trong một khu vực đặc biệt.

Tuy nhiên, nếu bạn đặt một tiện ích trên screen Windows 7, chúng ta có thể chụp bọn chúng sang 2 bên và những góc. Trên thực tế, bạn có thể sắp xếp chúng y hệt như khi chúng ở vào ngăn chứa Sidebar giống như trong Windows jdomain.vnsta cùng chúng cũng sẽ khớp với nhau.

*

Lưu ý rằng nếu như bạn sắp xếp các tiện ích của bản thân và đặt chúng ở phía mặt phải screen và với nhau, cuối cùng các bạn sẽ tạo một Thanh mặt ảo hệt như trong Windows jdomain.vnsta nhưng mà không chạm chán rắc rối khi chúng bị số lượng giới hạn tĩnh trong hộp chứa Sidebar.

Không phải là một trong những tiết lộ quan tiền trọng, tuy vậy với sức mạnh bạo và sự thịnh hành của anh tài Aero Snap, jdomain.vnệc mất bộ chứa Sidebar cho bí quyết Windows 7 xử lý những tiện ích là 1 trong sự đánh đổi hay vời. Nếu như bạn có tất cả các thiết bị của chính bản thân mình và bạn không thích có nguy cơ mất chúng, hãy bảo đảm sao lưu các tiện ích Windows 7 của công ty để bảo đảm an toàn. Nếu như khách hàng không phải chúng nữa, chúng ta có thể dễ dàng tắt các tiện ích vào Windows 7. Thưởng thức!


Chuyên mục: Domain Hosting