ShopBase - Nền tảng dropshipping ƯU VIỆT cho “tân binh”

     

Những người mới bước đi vào Dropshipping - ngành marketing đầy tiềm ẩn trong vài ba năm vừa mới đây - sẽ không hề phải lo ngại nữa khi giành được sự cung cấp từ ShopBase!

Là một nền tảng gốc rễ ưu việt với phương châm đem đến môi trường thiên nhiên TMĐT xuyên biên giới dễ ợt đối với cả người bán và bạn mua, ShopBase đảm bảo một bắt đầu suôn sẻ và vững chắc cho bất kể người sale nào.

Bạn đang xem: ShopBase - Nền tảng dropshipping ƯU VIỆT cho “tân binh”

Tầm nhìn và sứ mệnh cao cả hướng mang đến người marketing online

Chắc hẳn bạn đã một vài ba lần nghĩ đến sự việc thử kiếm tiền bằng những phương thức Make Money Online (MMO), hoặc ít nhất là nghe đến các mô hình này. ShopBase thành lập và hoạt động giữa toàn cảnh MMO đang cải cách và phát triển cực thịnh và nhận được nhiều sự quan tiền tâm, và mong ước của nhóm ngũ trí tuệ sáng tạo ShopBase là hạn chế và khắc phục được đầy đủ hạn chế, chưa ổn của chuyển động thương mại xuyên biên thuỳ mà bao gồm họ đã nhận được thấy trong quá trình thao tác trước đó.

ShopBase trường đoản cú hào là phương án toàn diện giành cho người bán hàng Dropshipping với POD.

https://www.shopbase.com/blog/wp-content/uploads/2022/03/ShopBase-dropshipping-print-on-demand.png

Nền tảng được thành lập từ năm 2019 bởi Trương táo tợn Quân - CEO trẻ cùng tài năng, sáu năm kia đã từng lọt top 30 gương mặt xuất sắc nhất dưới 30 tuổi trong nghành start-up công nghệ do trang Forbes thai chọn. Đồng hành cùng anh là dàn nhân sự nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, từng chinh chiến nhiều năm trong nghề TMĐT.

Chỉ sau hai năm thành lập, ShopBase đã tủ sóng mang lại 170/193 quốc gia, hấp dẫn hơn 78.500 người tiêu dùng cùng ngay gần 89.000 siêu thị được mở mới. Đây là platform đầu tiên giành riêng cho các vận động kinh doanh Dropshipping, Print-on-Demand cùng White Label tại Việt Nam, hoàn toàn xứng đáng cho bạn lựa chọn để gia công nơi trở nên tân tiến doanh nghiệp Dropship của mình. 

ShopBase - chiến thuật kinh doanh online về tối ưu

Đến với ShopBase, người dùng sẽ nhận được vô số tiện ích giúp buổi tối ưu việc sale về phần đông mặt chỉ với mức phí vừa phải. Gắng thể, bạn có 14 ngày dùng thử ShopBase miễn chi phí và kế tiếp sẽ chọn lựa giữa 3 nhóm dịch vụ Basic (Cơ bản), Standard Base (Tiêu chuẩn) và Pro Base (Nâng cao). Cả cha gói đều hỗ trợ các tác dụng và ứng dụng như nhau, chỉ biệt lập về số lượng tên miền và tài khoản phụ, dropshipping cho tất cả những người mới bắt đầu sẽ trở phải vô cùng dễ tiếp cận với nhữn chính sách ưu việt tốt nhất của nền tảng.

Hệ sinh thái công nghệ ShopBase đảm bảo quy trình Dropship ra mắt suôn sẻ và nhanh chóng.

https://www.shopbase.com/blog/wp-content/uploads/2022/03/shopbase-giai-phap-cong-nghe-toan-dien.png

  • Giao diện siêu thị phong phú cùng bắt mắt: ShopBase cung cấp nhiều tùy chọn về template mang đến cửa hàng, không chỉ có vô cùng đặc sắc mà còn được tối ưu về dung lượng, giúp vận tốc tải trang cực kỳ nhanh.

    Xem thêm: Cách Tạo Tài Khoản Perfect Money (Pm) Mới Nhất 2021, Perfect Money (Pm) Là Gì

  • Linh hoạt tùy chỉnh: Bạn có thể thoải mái “dao kéo” cho cửa hàng của bản thân bằng vô số khả năng tùy chỉnh cấu hình cùng rest API, storefront SDK cung ứng đầy đủ, không hề giới hạn việc kiểm soát và điều hành cửa hàng. Thậm chí với mối cung cấp mở này, các đối tác doanh nghiệp xây dựng apps khác của chúng ta cũng có thể tham gia xây đắp hệ sinh thái ShopBase. Đặc biệt, về phân nhiều loại sản phẩm, ShopBase hỗ trợ bạn sáng chế đến 1.000 variants cho một thành phầm mà không chạm chán trở không tự tin nào.
  • Hệ thống apps có sẵn trẻ trung và tràn đầy năng lượng và miễn phí: Những áp dụng marketing, bán ngày càng tăng sản phẩm rất nhiều miễn giá tiền và dễ dàng thiết lập được ngay trong phần Setting (Cài đặt) của cửa hàng. Đồng thời, ShopBase còn chất nhận được sử dụng nhiều apps làm chủ cửa mặt hàng cực trẻ khỏe và hiệu quả.

Nhiều tiện ích marketing/sale/manage cho công dụng cao sẵn bao gồm trên ShopBase.

https://www.shopbase.com/blog/wp-content/uploads/2019/11/shopbase-la-gi-6.jpg

  • Dễ dàng liên kết đa kênh: Ngoài Facebook cùng Google Feed được hỗ trợ sẵn trong những website để tín đồ dùng đồng điệu với các hệ thống này, ShopBase cũng tạo ra điều kiện cho những người dùng kết nối, đo đạc chỉ số truyền bá trên nhiều gốc rễ MXH khác như TikTok, Twitter, v.v… chúng ta có thể đồng bộ dữ liệu từ những platform dành cho Dropship khác sang ShopBase chỉ cách vài cú nhấp chuột.
  • Trải nghiệm thanh toán giao dịch mượt mà: ShopBase tăng nhanh hợp tác với “ông lớn” PayPal, đồng thời còn là platform đầu tiên tại vn tham gia lịch trình PayPal Commerce Platform.
  • Fulfill tiện lợi với thương mại dịch vụ PlusHub: Giải quyết trọn vẹn phần lớn nỗi lo quen thuộc của dịch vụ thương mại xuyên biên thuỳ như sản phẩm vỡ, hỏng, ship lâu, gói gọn ẩu, PlusHub đó là dịch vụ fulfillment chuyên nghiệp hóa giúp trải nghiệm bán hàng Dropship của chúng ta ưu việt không còn mức tất cả thể. PlusHub đang thay các bạn xử lý mọi vụ việc liên quan tiền đến đối kháng hàng, bao gồm cả search nguồn hàng, tinh lọc và gói gọn hàng hóa, vận chuyển, đổi trả (nếu có).

Hẳn là cho đây, các “tân binh” đã rất có thể thở phào vơi nhõm vì kiếm được một người sát cánh chất lượng, đáng tin tưởng trên tuyến đường khởi nghiệp sở hữu tên Dropshipping. Với ShopBase, các bạn được cung cấp đầy đủ và bài xích bản hàng đầu trong hầu như khâu gớm doanh, dễ dàng phát triển với nâng tầm doanh nghiệp lớn Dropship của mình.

Truy cập tức thì vào trang web của ShopBase hoặc tương tác qua các kênh sau đây nếu bạn cần hỗ trợ về bất kể vấn đề gì:

Hotline: 024 6296 9246
Chuyên mục: Domain Hosting