Service windows search là gì

     
Microsoft Windows Search Indexer, hiển thị bên dưới dạng SearchIndexer.exe pháo trong trình làm chủ tác vụ của doanh nghiệp, tất cả một các bước hơi hữu ích. Nó có tác dụng cho những tìm kiếm tìm của bạn vào Windows nkhô nóng rộng những. Tuy nhiên, hoàn toàn có thể bạn đang nhập thương hiệu triển khai của nó vào Google vì chương trình giống như sẽ ngốn tài nguyên CPU và RAM Theo phong cách đáng khiếp sợ.Quý khách hàng đang xem: Windows tìm kiếm là gì

Nếu bạn run sợ rằng SearchIndexer.exe pháo đã chuyển động không nên hoặc tác động mang lại công suất của máy tính của bạn, hãy xem ngay cho cuối bài viết này cùng Cửa Hàng chúng tôi đã xử lý số đông nghi ngại của khách hàng.Bạn đang xem: Service windows search là gì


*

Trình lập chỉ mục search kiếm của Windows có tác dụng gì?

Windows 10 có một phầm mềm search tìm hơi khỏe mạnh. Tất cả phần lớn gì các bạn phải làm là ban đầu nhập phần lớn gì ai đang tra cứu kiếm với công dụng lộ diện gần như là ngay chớp nhoáng. Như vậy chỉ rất có thể thực hiện được bởi Trình lập chỉ mục kiếm tìm kiếm của Windows luôn chạy vào nền.

Bạn đang xem: Service windows search là gì

Nó theo dõi và quan sát các biến hóa so với những vị trí tệp phổ cập, các ứng dụng vẫn thiết lập và hoạt động khác rất có thể là đồ vật mà lại người dùng đang tìm kiếm tìm. Sau kia, nó kiến thiết một chỉ mục của toàn bộ các mục kia để có thể hối hả cung ứng cho bạn công dụng.


*

Search Indexer is a Windows Service

Tập lệnh tiến hành mà lại đôi lúc chúng ta thấy trong trình thống trị tác vụ là một trong những phần của hình thức Windows mang tên WSearch. Nếu các bạn tiếp cận danh sách những hình thức dịch vụ trong Trình thống trị tác vụ, các bạn sẽ thấy nó sinh sống kia, đang ngồi vào nền với triển khai quá trình của nó. Vấn đề này Tức là bạn không phải băn khoăn lo lắng về vấn đề bảo mật thông tin.

Trình lập chỉ mục search tìm của Windows không phải là một trong những phần của phần mềm ô nhiễm cùng sẽ có tác dụng đầy đủ gì nó đề xuất làm. Tất nhiên, bạn bắt buộc luôn luôn setup gói phòng vi-rút ít xuất sắc với chạy quét thường xuyên, cơ mà trong ngôi trường đúng theo này, nó chưa phải là 1 trong những công tác hàng fake lẻn vào qua cửa ngõ sau.

In_content_1 all: / dfp: ->

Tùy chỉnh Trình lập chỉ mục tìm kiếm kiếm của Windows

Mặc cho dù phần lớn người dùng sẽ không lúc nào tất cả lý do để quấy rồi với Trình lập chỉ mục tìm kiếm kiếm, nhưng mà đích thực hoàn toàn có thể đổi khác phần đông gì nó lập chỉ mục cùng phương pháp nó chuyển động.

1.Để truy vấn những cài đặt này, hãy mở Menu Bắt đầucùng search kiếm Tùy lựa chọn lập chỉ mục.Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể tìm kiếm thấy thiết lập này trong Bảng tinh chỉnh và điều khiển, cơ mà (trớ trêu thay) phương pháp nhanh hao duy nhất để đến sẽ là áp dụng công dụng tìm tìm của Windows.


*

Lúc hành lang cửa số Tùy chọn lập chỉ mục được msinh hoạt, chúng ta tất cả một trong những biện pháp khác biệt, bạn cũng có thể thay đổi phương pháp Indexer thực hiện các bước của nó.

Nút Tạm dừngđã chỉ khả dụng lúc Trình lập chỉ mục đang chạy. Điều này khôn cùng có ích mang đến rất nhiều trường hợp mà Trình lập chỉ mục đã can thiệp vào công suất máy vi tính của công ty vào một thời điểm ko dễ ợt và bạn chỉ hy vọng nó thư giãn một chút ít.


*

Nút Sửa đổiđược cho phép các bạn thêm hoặc xóa những địa điểm nhằm lập chỉ mục. Có lẽ chúng ta bao gồm một ổ đĩa kế bên với các tư liệu bạn phải search tìm thường xuyên. Nếu bạn thêm nó vào list phần đa chỗ cơ mà tín đồ lập chỉ mục phải coi thì chúng ta có thể lập cập kiếm tìm kiếm nó trong tương lai.


*

Cuối thuộc, nút ít Nâng caođang dẫn các bạn mang lại tùy chọn -tuned, có thể tất cả tác động ảnh hưởng mập tới mức độ bận tâm của Công vắt lập chỉ mục tra cứu kiếm so với chúng ta. Có không hề ít thứ để giải nén tại chỗ này, vày vậy bọn họ đã theo thứ tự xem qua những tùy lựa chọn và đầy đủ gì chúng có tác dụng.

Xem thêm: Youtube Không Hiện Video Liên Quan, Quản Lý Nội Dung Đề Xuất Và Kết Quả Tìm Kiếm

Các tùy chỉnh thiết lập làm cho sút dấu chân của tín đồ lập chỉ mục search kiếm

Trong Tùy lựa chọn nâng cao gồm vào tùy chọn Lập chỉ mục, chúng tôi hoàn toàn có thể sửa đổi nhiều hơn nữa những tinh vi về kiểu cách buổi giao lưu của trình chỉ mục.

Một tùy lựa chọn độc đáo là thay đổi địa chỉ của chỉ mục search kiếm. Di chuyển nó thanh lịch ổ đĩa phú hoặc sang trọng SSD nkhô giòn có thể sa thải nó ngoài sự tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cùng với phần sót lại của hệ điều hành. Điều này hoàn toàn có thể ko tạo ra những sự khác hoàn toàn trong phần đông những ngôi trường đúng theo, dẫu vậy chúng ta có thể thử nó để thấy liệu đó liệu có phải là nền tảng của năng suất kỉm so với chúng ta hay không.

Khu vực khác có thể góp giảm từng nào thời hạn với tài ngulặng mà lại Công rứa lập chỉ mục tìm kiếm sử dụng là Loại tệp. Bằng giải pháp số lượng giới hạn các các loại tệp nhưng Người lập chỉ mục quyên tâm, bạn cũng có thể bỏ qua tương đối nhiều quá trình.

Nếu trình lập chỉ mục của người tiêu dùng được đặt thành chỉ mục câu chữ tệp cũng giống như nằm trong tính tệp, bạn có thể thử đổi khác nó nhằm chỉ các nằm trong tính tệp chỉ mục. Điều đó sẽ làm nên biệt lập mập so với Việc Trình lập chỉ mục tiến hành công việc của bản thân nkhô giòn ra làm sao.

Tạo lại chỉ mục tìm kiếm tìm của khách hàng Theo phong cách thủ công

Trong một số ngôi trường hòa hợp, đó chưa hẳn là phần mềm Trình lập chỉ mục tra cứu kiếm sự việc. Ttuyệt vào kia, bản thân chỉ mục đã bị lỗi bằng cách nào kia. Trong ngôi trường thích hợp này, chúng ta có thể buộc Trình lập chỉ mục tìm kiếm xây dừng lại hoàn toàn chỉ mục. Chỉ đề xuất chọn nút ít Tạo lạiđược hiển thị dưới và xác nhận bạn muốn xây dừng lại chỉ mục. Có thể mất không ít thời gian, tuy vậy bạn có thể xem quy trình của quá trình vào hành lang cửa số Tùy lựa chọn lập chỉ mục bao gồm.

Việc desgin lại sở hữu chân thành và ý nghĩa nếu như cách đây không lâu chúng ta đang thực hiện nhiều đổi khác so với những tệp bên trên ổ đĩa của chính bản thân mình. Vì có thể mất quá nhiều thời hạn, bạn cũng có thể bước đầu chế tạo lại trước khi đi ngủ cùng để nó chạy qua tối.

Tắt Trình lập chỉ mục tìm tìm để sở hữu công suất tốt hơn

Vì vậy, các bạn ko buộc phải quyên tâm mang lại tìm kiếm kiếm phần đông lắp thêm vào Windows và chỉ ý muốn khai thác hiệu suất tự ​​khối hệ thống của chúng ta nhiều độc nhất vô nhị có thể. Mặc mặc dù công ty chúng tôi không khulặng bạn nên tắt trọn vẹn Công thế lập chỉ mục kiếm tìm tìm, dẫu vậy các bạn cần hiểu rõ những tùy chọn bao gồm sẵn cho doanh nghiệp.

Hãy xem Tắt lập chỉ mục vào Windows để có năng suất tốt rộng, địa điểm chúng tôi chỉ cho mình biện pháp tắt Lập chỉ mục tìm kiếm kiếm với giới thiệu lời khuim về các trường hợp cụ thể mà lại bạn nên làm cho như vậy.

quý khách hoàn toàn có thể xóa Trình lập chỉ mục tra cứu kiếm của Windows không?

Câu trả lời nlắp gọn là các bạn bắt buộc xóa trọn vẹn Trình chỉ mục tìm kiếm tìm . Là một thành phần của Windows, các bạn chỉ hoàn toàn có thể tắt Chỉ mục kiếm tìm tìm nlỗi công ty chúng tôi đã biểu thị vào phần trước. Thực sự không có lý do gì nhằm xóa nó hoàn toàn. Nếu các bạn vô hiệu hóa nó, ảnh hưởng tốt nhất cơ mà nó tất cả là chiếm phần một lượng nhỏ dung lượng ổ đĩa. Vì vậy, trong cả Khi bạn cũng có thể xóa nó hoàn toàn thì cũng không đáng cố gắng.

Chúng tôi khulặng chúng ta nên tắt toàn cục Windows Search. Tốt hơn hết là bạn nên điều chỉnh các dịch vụ để ảnh hưởng tác động của dịch vụ này được giảm sút vào một số ngôi trường thích hợp lẻ tẻ khi nó ăn vô số mối cung cấp tài nguyên ổn.

Tóm lại, Windows Search Indexer chưa phải là vi-rút ít, không tồn tại gì sai cùng với máy tính xách tay của người tiêu dùng và ứng dụng đã tiến hành một quá trình đặc biệt. Tùy trực thuộc vào chúng ta mặc dầu bạn muốn tắt giỏi tắt trọn vẹn, nhưng lại Windows nkhô cứng rộng và dễ thực hiện rộng nhiều với cùng một chỉ mục hữu dụng cho những tệp của công ty.


Chuyên mục: Domain Hosting