Server lưu trữ dữ liệu camera với hệ thống nas, nas bảo mật an toàn

     
Server tàng trữ dữ liệu camera với khối hệ thống NAS, SAN, Storage Server chuyên dụng cấu hình hệ thống báo mật tài liệu an toàn
Giải pháp NAS với SAN xử lý được những hạn chế của DAS. Cùng với kiểu lưu trữ NAS với SAN, việc lưu trữ được tách bóc ra ngoài server, hợp duy nhất trong mạng nội bộ hoặc mạng diện rộng.

Bạn đang xem: Server lưu trữ dữ liệu camera với hệ thống nas, nas bảo mật an toàn


Backup tài liệu là giải pháp an ninh dữ liệu cung cấp phương án Backup dễ dàng với tích hòa hợp các bản sao lưu lại dữ liệu giúp bạn khôi phục những ứng dụng và cấu hình hệ thống về nhiều thời gian trước đó một cách dễ ợt và thuận tiện.
*
Server tàng trữ dữ liệu ghi hình camera
Thiết bị tàng trữ dữ liệu NAS tương tự như một máy vi tính thu bé dại có đầy đủ chip, ram, ổ cứng lưu trữ sử dụng phần nhiều phiên phiên bản hệ điều hành được thiết kế theo phong cách riêng có tác dụng kết nối mạng cả tất cả dây lẫn ko dây. Để tàng trữ dữ liệu qua khối hệ thống NAS áp dụng ổ cứng gắn trong hoàn toàn có thể là tích thích hợp sẵn trong box hoặc hoàn toàn có thể thay thế, toá rời. Một trong những dòng NAS có tương đối nhiều khay cung cấp các tùy chỉnh thiết lập RAID 0 - 1 - 5 -10. Thiết bị lưu trữ dữ liệu hình, Server lưu giữ trữ dùng để làm ghi hình cho camera, mạng NAS được chia ra 2 phân khúc giao hàng 2 đối tượng người dùng người cần sử dụng khác nhau: người dùng là cá nhân, gia đình - người dùng là tổ chức, doanh nghiệp. Vì đó thông số kỹ thuật và kĩ năng của NAS ngơi nghỉ mỗi phân khúc thị phần cũng không giống nhau.

Xem thêm: Cho Thuê Cửa Hàng Quận Ba Đình, Hà NộI Vị Trí Đẹp, Giá Cả Phải Chăng


Nas dùng cho cá thể - mái ấm gia đình (nas home), các thành phầm ổ cứng mạng Nas được vật dụng những hào kiệt cơ bản nhất như truy vấn dữ liệu trường đoản cú xa, chia sẻ file, streaming vui chơi đa phương tiện, phân quyền người dùng, backup dữ liệu, cấu hình phần cứng vừa phải, cung cấp số lượng người tiêu dùng truy cập vào thuộc lúc khoảng từ 10 đến trăng tròn user, đảm bảo an toàn dữ liệu.
*

Dùng cho tổ chức - doanh nghiệp lớn (nas business) thiết bị tàng trữ NAS được thiết bị nhiều tài năng ứng dụng đa dạng hơn như: FTP, iturn, My SQL, PHP server, cai quản camera ip cung ứng RAID, bảo mật dữ liệu các lớp, cụ thể ổ cứng nóng (hot-swap) có cấu hình phần cứng mạnh rất có thể nâng cấp, cung cấp từ vài chục cho tới vài trăm user truy cập cùng lúc, cung ứng đa cổng mạng (trunking), thuận tiện việc bảo trì khi chạm chán sự gắng về trang bị phần cứng dẫu vậy không hình ảnh hướng tới tài liệu Server lưu trữ dùng để làm ghi hình mang đến camera.
Thực tế sử dụng: với đối tượng sử dụng là bạn dùng cá thể và mái ấm gia đình NAS hiệu quả hơn đầy đủ thiết bị lưu trữ truyền thống cuội nguồn (usb, thẻ nhớ, ổ cứng di động) với điểm mạnh tập trung dữ liệu, truy vấn mọi lúc phần lớn nơi, không bị giới hạn về dung lượng, số thiết bị truy cập trong một thời điểm. Vấn đề Server giữ trữ dùng để ghi hình mang đến camera với đối tượng người dùng là nhóm người sử dụng chuyên nghiệp, tổ chức triển khai - công ty lớn vừa và nhỏ NAS góp tập trung, chia sẻ dữ liệu, thao tác nhóm, phân quyền người tiêu dùng thay cố kỉnh được những hệ thống Server mắc đỏ, thực hiện - gia hạn phức tạp (dễ dàng lắp đặt nâng cấp, cai quản trị đối kháng giản, dễ dàng). Theo bản thân thấy ổ cứng mạng là phương án lưu trữ té sung, upgrade so với sản phẩm công nghệ lưu trữ truyền thống cuội nguồn và đơn giản dễ áp dụng hơn các hệ thống server rất có thể phục vụ giải trí, công việc cho mọi đối tượng người dùng sử dụng từ đối chọi giản tính đến cao cấp.

Chuyên mục: Domain Hosting