Sao lưu phần mềm Đã cài Đặt, cách sao lưu máy tính windows hoặc mac của bạn

     

Trong quá trình sử dụng Pc giỏi Laptop, theo thời gian nó tất cả thể kết thúc hoạt động bất kể lúc nào. Do đó nếu những dữ liệu trên ổ cứng ko được sao giữ kịp thời sẽ dàng dàng bị mất toàn bộ. Bởi vì vậy bạn phải sao lưu dữ liệu của bản thân dể phòng trường vừa lòng PC hay laptop có vấn đề. Chính vì vậy trong bài viết này, jdomain.vn sẽ ra mắt đến chúng ta Top 4 phần mềm Backup tài liệu cho PC và laptop vô thuộc hiệu quả.

Bạn đang xem: Sao lưu phần mềm Đã cài Đặt, cách sao lưu máy tính windows hoặc mac của bạn

 

*

 Backup dữ liệu cho PC cùng Laptop

 

1. Paragon Backup and Recovery

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm sao lưu cho Windows miễn giá thành thì Paragon Backup và Recovery là việc lựa lựa chọn khá tương xứng với bạn. Với ứng dụng này nó đang giúp cho mình dễ dàng sao lưu giữ được tài liệu một cách tự động. Hình như có thể cài đặt sao giữ với vô cùng nhiêù tính năng nổi bật hơn hẳn so với các ứng dụng thông thường.

Những tính năng nổi bật của các ứng dụng này đầu tiên phải đề cập đến đó là dễ dàng thiết kế cài đặt và bao gồm thể tự động thực thi những kế hoạch sao lưu của người sử dụng một cách nhanh chóng. Rộng hết, những ứng dụng này còn dễ dãi khôi phục toàn bộ những ổ đĩa hay hệ thống, phân vùng hoặc với những tệp đối chọi lẻ. Tác dụng nổi bật cuối cùng của phần mềm này chính là khả năng cung ứng phương tiện khôi phục được dựa vào WinPE. Dựa vào vậy có thể thực hiện được rất nhiều tác vụ hơn bằng cách khởi động ổ đĩa flash.

 

*

 

Nhìn chung với phần mềm Paragon rất có thể giúp người dùng sao lưu dữ liệu một cách thuận tiện và cấp tốc chóng. ứng dụng có hai phiên bạn dạng là miễn phí tổn và Pro, đối với phiên bản Pro chúng ta cần bỏ ra 49.95$ và để được trải nghiệm nhiều tác dụng thú vị hơn.

Tải ngay phần mềm Paragon Backup and Recovery trên đây: Paragon Backup Recovery

 

*

Paragon Backup & Recovery 

 

2. Comodo Backup

Nằm vào top phần mềm Backup tài liệu cho PC và Laptop thì bắt buộc nào thiếu thốn được Comodo Backup. Thông qua phần mềm này, bạn có thể dễ dàng sao lưu lại dữ liệu, tệp và tàng trữ trực tuyến cũng tương tự tự phục hồi, lập lịch, những hiểu biết những bản lĩnh sao lưu và kĩ năng khôi phục cơ bản. Hơn hết bạn dùng rất có thể truy cập Comodo từ ngẫu nhiên hệ thống nào, đồng thời bao gồm thể đảm bảo an toàn các tệp được giỏi hơn.

Xem thêm: Khắc Phục Lỗi Server Ip Address Could Not Be Found, Cách Sửa Lỗi Server Ip Address Could Not Be Found

Những chức năng của ứng dụng này bao gồm là cải thiện truy cập những tập tin cCloud nhanh chóng. Ngoài ra còn cung cấp cho mình nén và mã hóa dữ liệu. Điều này sẽ giúp thông tin được đảm bảo an toàn hơn. Không tính ra, ứng dụng còn tích thích hợp thêm Windows Explorer buộc phải các làm việc sẽ thuận tiện và dễ dàng hơn.

Tóm lại, Comodo Backup đó là một luôn tiện ích hoàn toàn có thể quét dữ liệu người dùng. Tiếp nối phân loại chúng thành phần đa tệp giúp bạn cũng có thể sao lưu lại một cách dễ dàng hơn và những bản sao lưu lại này đã ở dạng làm hồ sơ tùy chỉnh. Hiện tại, Comodo Backup hỗ trợ 10GB dung lượng lưu trữ trực đường miễn giá tiền để bạn có thể dễ dàng sao lưu.

Tải ứng dụng Comodo Backup: Comodo BackUp

 

*

Comodo Backup 

 

3. Easus Todo Backup

Easus Todo Backup là một trong những phần mềm có chức năng sao lưu toàn cục ổ đĩa cấp tốc chóng. Nó phân vùng trên lắp thêm tính của người sử dụng qua một file ảnh cùng với kia là tạo nên một bạn dạng sao với tương đối nhiều định dạng tài liệu khác nhau. Hơn hết nó còn có chế độ sao lưu giữ gia tăng. Điều này sẽ tiết kiệm thời hạn để bạn cũng có thể lên lịch trình sao lưu.

Những anh tài của Easus Todo Backup chính là sao lưu thông minh, trải qua đó giúp tín đồ dùng rất có thể sao lưu ngay trong lúc có ngẫu nhiên sửa thay đổi nào. Lân cận đó, phần mềm hoàn toàn có thể nhanh chóng hồi phục được hệ thống và các file, thư mục sau thời điểm sao lưu. Ko kể ra, ứng dụng này còn có thể tự động xóa cùng ghi đề lên ảnh cũ, chia nhỏ tuổi và nén ảnh, chuyển tài liệu tuef ổ cứng sáng một ổ cứng khác kể cả sao lưu lại CD/DVD.

Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng này dễ ợt tại đây: Easus Todo Backup

 

*

Easus Todo Backup 

 

*

 

4. StorageCraft ShadowProtect

Phần mềm ở đầu cuối nằm trong danh sách này chính là StorageCraft ShadowProtect. Với phần mềm này bạn sẽ dễ dàng khôi phục và bảo đảm an toàn các tài liệu đã mất cực kì đáng tin cậy. Nhờ vào điều này, các doanh nghiệp sẽ có được phương án để bảo vệ được những loại dữ liệu khác nhau. ứng dụng có công dụng Virtual Boot nên bạn có thể sao lưu hình ảnh vào sản phẩm công nghệ ảo. Sử dụng phần mềm này các bạn sẽ phải mất ngân sách khoảng 395$


Chuyên mục: Domain Hosting