Sao chép bản ghi txt bên dưới vào cấu hình dns

     

Có khôn cùng nhiều phương pháp để verify thương hiệu miền lúc thêm new vào hình thức google seach console của Google, bí quyết mà được nhiều người cần sử dụng nhất đó là verife bằng cách thêm bạn dạng ghi txt. Trong nội dung bài viết này, Nhân Hòa giới thiệu đến chúng ta bản ghi txt là gì và phương pháp thêm bạn dạng ghi này vào thông số kỹ thuật DNS chỉ vào 3 phút nhằm verify website với google seach console.

Bạn đang xem: Sao chép bản ghi txt bên dưới vào cấu hình dns


*

Bản ghi txt là một trong loại DNS record giúp tổ chức các thông tin dạng text (văn bản) của thương hiệu miền. Người dùng rất có thể đẩy toàn bộ các văn bản không mất giá tiền mà người tiêu dùng muốn lên một phiên bản ghi TXT.

Một thương hiệu miền rất có thể có nhiều phiên bản ghi TXT với chúng chủ yếu được dùng cho những SPF (Sender Policy Framework) codes, có công dụng giúp máy chủ email khẳng định tính bình yên và mối cung cấp gửi của những thư. Bên cạnh ra, bản ghi text bên trên DNS này còn dùng để xác thực sever của một tên miền, xác minh SSL...


Cách thêm bạn dạng ghi txt vào thông số kỹ thuật DNS
Tìm hiểu về cấu hình DNS

DNS (Domain Name System) hay khối hệ thống phân giải tên miền, có tác dụng đổi khác các thương hiệu miền website sang một địa chỉ cửa hàng IP dạng số tương ứng và ngược lại. Theo phép tắc chỉ một hệ thống cho phép tùy chỉnh tương ứng giữa add IP cùng tên miền. DNS có tác dụng phiên dịch địa chỉ IP thành mọi dãy số đối kháng giản, giúp người tiêu dùng dễ ghi nhớ; đẩy nhanh quá trình duyệt internet. 


Bản ghi txt là gì? lý giải thêm phiên bản ghi txt vào thông số kỹ thuật DNS

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản email của bạn vào Admin console sau khoản thời gian truy cập vào liên kết admin.google.com .

Nhấn lựa chọn Domains

*

Bước 2: lựa chọn Add/remove trong Domains

*

Bước 3: dìm chọn add a tên miền or a domain alias như hình dưới đây 

*

Sau kia một cửa sổ mới sẽ hiển thị và chúng ta chọn địa chỉ cửa hàng another domain.

Xem thêm: Lịch Nghỉ Tết 2019 Dương Lịch, Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch 2019 Chính Thức

*

Nhấn Continue và Verify domain name ownership để thường xuyên công việc 

Bước 4: Chọn Recommended method -> Other.

Ở mục add the TXT record below to the DNS configuration for… các bạn tìm TXT record copy kế tiếp paste vào trang cai quản domain.

Cuối cùng bấm vào Verify để quay trở về bảng cai quản lý.

*

Bước 5: Đăng nhập lại vào trang làm chủ tên miền các bạn sẽ thấy cấu hình bạn dạng ghi txt sinh sống ngay bên dưới mục cấu hình DNS. Điền những thông tin như sau 

Mục Host: điền

*

Cuối cùng lựa chọn continue để ngừng quá trình cài đặt 


Kết luận 

Trên đây là hướng dẫn của Nhân Hòa chèn phiên bản ghi txt vào thông số kỹ thuật DNS khiến cho bạn tổ chức lại các văn bạn dạng và giúp máy chủ mail trong việc xác thực những thư gửi tới. Bên cạnh đó, Nhân Hòa bao gồm một vài ba lời khuyên cho mình trong sự việc xây dựng một web khỏe mạnh mạnh, đó là:

- Đầu tư vào các giải pháp hạ tầng cơ sở: Hosting, Vps giá rẻ,... Là nền tảng bền vững nhất. 

- sử dụng SSL để đảm bảo an toàn dữ liệu, phiên bản thân và đối tác tốt nhất.

- buổi tối ưu website với các plugin tác dụng và thân thiện 

- Sử dụng email theo tên miền riêng biệt là giải pháp xây dựng yêu đương hiệu lâu dài và các lợi ích. Bạn đăng ký email theo tên miền giá tốt tại địa chỉ https://jdomain.vn/email/email-hosting.html

- Sử dụng dịch vụ thương mại tại những địa chỉ uy tín và nhiều năm như Nhân Hòa sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí chi phí, thống trị thông minh và xây dừng website khỏe mạnh 

*

+ Tổng đài: 1900 6680

+ Chỉ đường: https://g.page/jdomain.vncom

+ Chương trình tặng ngay mới nhất: https://jdomain.vn/khuyen-mai.html

Bài viết cùng chủ đề


Thông báoXem vớ cả

Tuyển dụngXem tất cả

Công nghệXem tất cả

Web4stepXem tất cảChuyên mục: Domain Hosting