Samsung S22 ultra có những màu gì, mua màu nào hợp phong thủy

     

Samsung S22 Ultra khi nào ra mắt? S22 Ultra có những màu gì hợp phong thủy? Đây hẳn là những câu hỏi của người dùng Samsung trước thềm sự kiện mới Galaxy Unpacked ra mắt dòng S22 series. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ các phiên bản màu của S22 Ultra, và chọn ra chiếc máy có màu hợp với phong thủy.

Các phiên bản màu chính thức của Samsung Galaxy S22 Ultra

Samsung Galaxy S22 Ultra cùng với dòng S22 series, sẽ là dòng flagship chủ lực mới nhất của Samsung trong thời gian 2022. Giới công nghệ dự đoán rất nhiều về cả cấu hình, thiết kế, và bên trên hết là các tùy chọn màu sắc của chiếc máy này. Tất nhiên, do là phiên bản cao cấp nhất, buộc phải Galaxy S22 Ultra sẽ có thêm một màu độc quyền gây hấp dẫn với giới công nghệ.

Samsung Galaxy S22 Ultra sẽ ra mắt với các phiên bản màu:

  • Đen.
  • Trắng.
  • Xanh Lục Đậm.
  • Hồng Đậm.

Có thể thấy màu Đen, Trắng và Xanh Lục trên Galaxy S22 Ultra cũng đều góp mặt trên cả hai model "anh em" là S22 và S22 Plus. Điểm khác biệt của điện thoại Samsung so với hai model ấy chính là màu Hồng Đậm - đúng như thương hiệu gọi sở hữu tông màu hồng tối rộng so với hồng sáng của S22 thường và Plus. Ngoài ra, ta cũng có thể kỳ vọng S22 Ultra sẽ xuất hiện thêm một phiên bản màu khác nữa trong tương lai, khi mà model này mang lại thấy sức hút nhất định. 

Chọn Galaxy S22 Ultra màu nào hợp phong thủy?

Ngày nay, việc chọn lựa ngoại hình điện thoại thông minh không chỉ dựa bên trên sở thích riêng rẽ mỗi người, mà còn dựa bên trên yếu tố phong thủy. Nhiều người tin rằng, màu sắc hợp phong thủy sẽ giúp cân nặng bằng hài hòa âm dương, ngày càng tăng điềm may, và bình an mọi lúc. Vì thế, với Galaxy S22 Ultra - một chiếc điện thoại thông minh cao cấp đầy giá trị, người dùng càng có lý do để chọn phiên bản máy phù hợp với phong thủy.

Galaxy S22 Ultra màu Đen sẽ hợp phong thủy (mệnh Mộc) với các tuổi: Nhâm Tý, Canh Dần, Tân Mão, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Canh Thân, Tân Dậu, Mậu Tuất, Kỷ Hợi.

Galaxy S22 Ultra màu Trắng sẽ hợp phong thủy (mệnh Kim) với các tuổi: Bính Tý, Đinh Sửu, Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Thìn, Quý Tỵ, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Giáp Thân, Nhâm Tuất, Ất Dậu, Quý Hợi.

Galaxy S22 Ultra màu Xanh Lá sẽ hợp phong thủy (mệnh Mộc) với các tuổi: Mậu Tý, Kỷ Sửu, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Bính Thân, Đinh Dậu, Giáp Tuất, Ất Hợi.

Galaxy S22 Ultra màu Hồng Đậm sẽ hợp phong thủy (mệnh Hỏa) với các tuổi: Canh Tý, Tân Sửu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Bính Thìn, Đinh Tỵ, Canh Ngọ, Tân Mùi, Mậu Thân, Đinh Hợi, Bính Tuất, Kỷ Dậu.

Thông số cụ thể về cấu hình Samsung Galaxy S22 Ultra

Galaxy S22 Ultra ko chỉ đặc biệt bởi trang bị phần cứng tốt nhất vào cả cha mẫu Galaxy S22 series, mà còn được kỳ vọng là thế hệ kế nhiệm của dòng Galaxy cảnh báo đã bị "khai tử" trước đó. Chính vì yếu tố này mà thiết kế của Galaxy S22 Ultra khá giống với dòng note với ngôn ngữ thiết kế vuông vức phái nam tính. Sự bổ sung của bút S-Pen và tính năng liên quan cũng giúp Galaxy S22 Ultra thực sự sáng giá.

Galaxy S22 Ultra sẽ có màn hình cực chất lượng, rộng 6.8 inch và hỗ trợ tần số quét tận 120 Hz nét mượt. Cụm camera của máy cũng đáng chú ý, với hệ thống camera sau 108 MP và camera selfie 40 MP cho ảnh chụp được tăng cường cả về màu sắc lẫn chi tiết.

Cùng với nhì "anh em" khác, Galaxy S22 Ultra sẽ trang bị vi xử lý mới nhất vì chưng Samsung công bố - Exynos 2200 mang lại hiệu năng vượt trội. Exynos 2200 cũng được thiết kế nhằm đáp ứng tối nhiều các tựa trò chơi thịnh hành, với trong mình đến 16 GB RAM và đến 512 GB ổ cứng lưu giữ trữ. Cuối cùng, dung lượng sạc pin 5000mAh kèm sạc nhanh cũng là thế mạnh ở cấu hình tổng của Galaxy S22 Ultra.

Thời điểm ra mắt và giá bán đưa ra tiết Galaxy S22 Ultra

Dự kiến Samsung Galaxy S22 Ultra cùng với S22 series sẽ được Samsung ra mắt vào sự kiện Galaxy Unpacked - diễn ra vào ngày 9/2 tới đây.

Samsung Galaxy S22 Ultra sẽ có mức gia dao động từ 34.5 triệu VNĐ đến 37 triệu VNĐ. Giá bán này dao động theo tùy chọn RAM - ROM của máy.

Trên đây là những phiên bản màu sắc và thông số cấu hình của Galaxy S22 Ultra, cũng như cách chọn ra màu Galaxy S22 Ultra phù hợp với phong thủy cá nhân. Hãy cùng đón chờ sự ra mắt của Galaxy S22 Ultra mới nhất từ Samsung nhé!