Sách cách mạng công nghiệp lần thứ 4

     

DẠY HỌC vào CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP LẦN THỨ TƯ

Chúng ta đang trải qua trận đại dịch COVID-19, và rõ ràng nó đang tương tác một sự đổi khác to lớn trong giáo dục, điều cơ mà trước đó hãy còn là mong ước nhiều hơn thế là thực tiễn. Cuốn sách là tập hòa hợp những nội dung bài viết của phần lớn giáo viên xuất sắc tới từ nhiều tổ quốc khác nhau, những người từng đoạt giải thưởng danh giá cô giáo Toàn cầu. Vào mỗi bài viết và qua số đông mẫu hình nhộn nhịp từ thực tế dạy học, những tác giả sẽ nêu ra những tay nghề và do dự của họ, vốn cũng là những vồ cập chung của gia sư khắp thay giới, mặc dù cho là ở nước cải cách và phát triển hay sẽ phát triển. Nhiều câu hỏi lý thú đã có được đem ra thảo luận: Liệu hoàn toàn có thể thay vắt giáo viên bởi công nghệ? Làm cách nào giáo viên có thể dạy học mang đến những học sinh vốn thành thục về công nghệ hơn cả chính mình? Làm biện pháp nào cải thiện vị vậy của giáo viên, trao thêm quyền đến giáo viên, xúc tiến việc cá thể hóa trong học tập tập, huấn luyện và giảng dạy lại giáo viên, chuẩn bị học sinh đến những thách thức việc có tác dụng trong tương lai? sự việc tưởng vẫn như cũ dẫu vậy lại vô cùng mới mẻ do những thử thách của phương pháp mạng Công nghiệp lần đồ vật Tư. Có quá nhiều điều nhằm suy nghĩ, hy vọng và thực hiện, và toàn bộ được cô lưu lại trong cuốn sách nhỏ dại này.Các tác giả đều đi mang đến thống duy nhất với nhau rằng nền giáo dục hiện nay đang sống trên bờ vực thẳm do những sáo mòn của vượt khứ (việc dính theo giáo khoa, vấn đề học nhằm thi cử, bài toán thiếu giáo viên giỏi, chi phí lương tốt và việc thiếu đào tạo, các khối hệ thống quan liêu vào giáo dục…). Câu hỏi được đưa ra là buộc phải làm chũm nào lúc đứng trước bờ vực thẳm đó? Câu trả lời khá đối kháng giản: bọn họ chỉ rất có thể nhảy xuống đó hoặc… cất cánh lên.
Bạn đang xem: Sách cách mạng công nghiệp lần thứ 4

*
*

dạy dỗ học trong phương pháp mạng công nghiệp lần thứ tứ : mặt bờ vực / Armand Doucet ... ; Trần ninh bình dịch. - In lần đồ vật 1. - T.P. Sài gòn : Trẻ, 2020.

tr. ; cm.Nguyên bản : Teaching in the fourth industrial revolution : standing at the precipice.1. Giáo dục đào tạo -- Triết học. 2. Giáo dục -- Phương hướng với mục tiêu. 3. Giáo dục và đào tạo -- chu đáo xã hội. 4. Giáo dục -- Ảnh tận hưởng của đổi mới technology đối với. 5. Dạy học -- Triết học. 6. Công nghệ giáo dục. 7. Công nghệ và tuổi trẻ. I. Doucet, Armand. II. è cổ Ninh Bình. III. Ts: Teaching in the fourth industrial revolution : standing at the precipice.370.1-- ddc 23D273Top of Form


Top of Form
Xem thêm: Tư Vấn : Cpu Xeon Và Core I7. Ai Hơn Ai, Ưu Điểm Và So Sánh Xeon Với Core I


dạy học trong phương pháp mạng Công nghiệp lần thứ Tư: đồng đội trẻ có khỏe không?


“Khi một bạn Maasai sống châu Phi chạm chán một người khác, anh ta đang hỏi: “Kasserian Ingera?” tức là “Bọn trẻ tất cả khỏe không?” Câu vấn đáp truyền thống và được mong đợi là: “Bọn trẻ những khỏe mạnh”. Tín đồ Maasai đọc rằng sức khỏe của làng hội dựa vào vào sự mạnh khỏe của toàn bộ các trẻ em em. Tuy vậy tất cả con trẻ của chúng ta đều ‘không khỏe’… bọn họ đã ưu tiên cho các kim chỉ nam khác cùng đặt tương lai vào tình trạng nguy hiểm. Nhiều trẻ em không khỏe vì bọn họ đã tập trung hệ thống giáo dục vào phần đa gì dễ dãi định lượng (điểm số) hơn là vào số đông gì đặc trưng nhất. Bọn họ đã bỏ quên những gì nhỏ em chúng ta cần và để được hạnh phúc, mạnh mẽ và để trở thành những công dân đóng góp cho thôn hội toàn cầu”.


Cuộc giải pháp mạng công nghiệp lần vật dụng tư với việc can dự càng ngày càng sâu của trí tuệ nhân tạo (AI) vào giáo dục, phát sinh những băn khoăn: liệu nghề giáo truyền thống lâu đời sẽ bị “giải tán”; liệu robot hoàn toàn có thể thay thế fan thầy?


Chuyên mục: Domain Hosting