Review sách "Trải nghiệm nhân viên" - Thu hút nhân tài, Nâng cao hiệu suất & Đạt kết quả xuất sắc

     

 

Bí quyết nhằm xây dựng một nhóm chức thành công xuất sắc không chỉ dừng lại ở việc đem về những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, hơn nữa là tập trung vào việc tạo nên trải nghiệm giỏi đẹp cho nhân viên cấp dưới khi làm việc.

Bạn đang xem: Review sách "Trải nghiệm nhân viên" - Thu hút nhân tài, Nâng cao hiệu suất & Đạt kết quả xuất sắc

 

Đây là ý kiến mà Tracy Maylett và Matthew Wride muốn share trong cuốn sách “Trải nghiệm nhân viên” (The Employee Experience: How to Attract Talent, Retain top Performers, & Drive Results).

 

Doanh nghiệp cần âu yếm cho từng trải của nhân viên cấp dưới tại khu vực làm việc

 

"The Employee Experience" của Tracy Maylett với Matthew Wride là một cuốn sách buộc phải đọc cho ngẫu nhiên ai cân nhắc việc nâng cấp văn hóa làm việc và tăng tốc sự gắn kết giữa nhân viên với doanh nghiệp.

 

Cuốn sách cung ứng một ánh mắt toàn diện về phương pháp để tạo ra hầu hết trải nghiệm lành mạnh và tích cực cho nhân viên cấp dưới dựa trên nghiên cứu của người sáng tác và những ví dụ vào thực tế.

 

Cuốn sách "The Employee Experience" được phân thành ba phần. Trong đó:

 
 • Phần 1: giải thích tại sao thử khám phá của nhân viên quan trọng đặc biệt và hỗ trợ một ánh nhìn tổng quan lại về nghiên cứu và phân tích cùng những ví dụ thực tiễn điển hình nổi bật nhất.
 
 • Phần 2: Đề cập cho cách đo lường và nâng cao trải nghiệm của nhân viên, đưa ra kế hoạch hành động bám sát thực tế.
 
 • Phần 3: Đề cập đến vai trò của fan lãnh đạo trong hiện ra trải nghiệm của nhân viên và cung cấp chiến lược thành lập một văn hóa doanh hóa doanh nghiệp, trong các số đó đề cao sự tin cẩn và kính trọng nhân viên.
 

Nguồn lực lượng lao động là tài nguyên quý giá đối với mỗi doanh nghiệp

 

Trong cuốn sách này, hai người sáng tác đã đưa ra một có mang rất ngắn gọn mang đến khái niệm “trải nghiệm nhân viên”. Theo đó, đề nghị nhân viên hoàn toàn có thể hiểu là toàn diện những nhấn thức của nhân viên về sự tương tác giữa họ và tổ chức nơi bọn họ đang làm cho việc.

Xem thêm: Lấy Đường Đồng Mức Từ Google Earth, Google Earth

 

Tracy Maylett với Matthew Wride cho rằng, nếu còn muốn xây dựng một nhóm chức vững mạnh dạn và thành công thì trước tiên nên tập trung vào vấn đề xây dựng đội ngũ nhân viên.

 

Nguồn lực lượng lao động được coi là tài sản vô hình quý giá nhất đối với một doanh nghiệp. Vị đó, những doanh nghiệp cần nghiên cứu và phân tích và cập nhật xu hướng đề xuất của nhân viên, trường đoản cú đó tạo ra môi trường làm việc lý tưởng nhất để nhân viên có đủ đk phát huy năng lực của bản thân và góp sức hết mình mang đến sự cải tiến và phát triển của doanh nghiệp.

 

Tracy Maylett với Matthew Wride đã và đang đề cập cho 3 thành tố đặc trưng nhất để tạo nên những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho nhân viên cấp dưới bao gồm:

 
 • Tương phù hợp kỳ vọng
 • Ba một số loại hợp đồng
 • Uy tín
 

Theo đó, nguồn lực lượng lao động được xem là tài nguyên quý hiếm nhất so với mỗi doanh nghiệp. Để tạo thành môi trường thao tác làm việc lý tưởng giữ lại chân nhân viên, phần lớn người cai quản cần nắm rõ 5 qui định sau đây:

 
 • Trải nghiệm của nhân viên cấp dưới là giữa những yếu tố cốt lõi trong lý thuyết phát triển của doanh nghiệp
 • Người thống trị cần thấu hiểu được mong rằng của nhân viên và thu nhỏ được “khoảng cách kỳ vọng”
 • Thiết lập “Ba nhiều loại hợp đồng” để tạo nên dựng và gia hạn niềm tin đến nhân viên
 • Nâng tầm mối quan hệ giữa người lao hễ và người tiêu dùng lao hễ lên tầm tình dục đối tác
 • Sự kết nối của nhân viên là tiền để cho mở rộng lớn tệp khách hàng và vững mạnh lợi nhuận
 

Nguồn nhân lực chất lượng cao là chi phí đề cho sự tăng trưởng lợi nhuận

 

Hai người sáng tác cũng đề cập cho nhóm 5 nhân tố MAGIC mà mỗi doanh nghiệp đều cần phải “nuôi dưỡng” để tăng cường trải nghiệm nhân viên cấp dưới tại nơi làm việc, bao gồm:

 
 • Meaning (Ý nghĩa)
 • Autonomy (Tự chủ)
 • Growth (Phát triển)
 • Impact (Tác động)
 • Connection (Kết nối)
 

Tăng cường những hiểu biết nhân viên không nằm tại việc vạc hành cổ phần cho nhân viên cấp dưới hay tạo nên ra không khí giải trí cho nhân viên cấp dưới ở ngay lập tức tại nơi làm việc. Doanh nghiệp cần dựa trên nguyên tắc tôn trọng phương châm của mỗi nhân viên bởi mọi cá nhân trong số họ có thể là một người đại diện thay mặt cho yêu thương hiệu. Khi hồ hết nhân viên tài giỏi có đủ không gian tương xứng để cách tân và phát triển thì mọi giá trị chúng ta sẽ đưa về là quan trọng đo đếm được.

 

“Trải nghiệm nhân viên” được reviews là cuốn sách mà ngẫu nhiên nhà chỉ huy hay người làm chủ nào cũng buộc phải đọc. Những nguyên lý được đề cập cho trong “Trải nghiệm nhân viên” sẽ giúp đỡ các nhà chỉ đạo thu hút nhân tài, giữ lại chân những nhân viên cấp dưới ưu tú và tạo nên một môi trường thao tác làm việc lý tưởng đến nhân viên.
 

Doanh nghiệp cần tạo nên môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên

 

Tóm lại, "The Employee Experience" là một trong những nguồn tài liệu tham khảo hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho ngẫu nhiên ai muốn xây dựng văn hóa truyền thống doanh nghiệp. Các chủ đề bé dại trong từng phần được viết rõ ràng, dễ dàng nắm bắt và gắn sát với thực tiễn.

 

Cho dù chúng ta là nhân viên nhân sự, quản lý hay đơn vị lãnh đạo, cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng và kiến thức và công cụ quan trọng để vận dụng vào thống trị nguồn nhân lực trong doanh nghiệp.

 

Cuốn sách “Trải nghiệm nhân viên” được mua bạn dạng quyền vị nhà xuất phiên bản NXB quả đât và được cung ứng bởi Saigon Books. Sách dày 228 trang, hiện giờ đang được bán với giá 110.000 VNĐ. 
Chuyên mục: Domain Hosting