Resume download khi tải file bị lỗi trên chrome

     

Thật giận dữ lúc sẽ thiết lập một file phệ cơ mà kết nối Internet tự nhiên và thoải mái bị mất. Tuy nhiên, cùng với Google Chrome, chúng ta cũng có thể tiếp tục mua (resume) nếu như xẩy ra gián đoạn kết nối Internet.

Bạn đang xem: Resume download khi tải file bị lỗi trên chrome

Tiếp tục sở hữu sử dụng trình cai quản mua của Chrome

Google Chrome áp dụng trình làm chủ cài tích phù hợp để hiển thị tất cả các bản mua xuống nlỗi file sẽ download, file tải không thành công xuất sắc, tệp tin tải bị diệt với file sẽ thiết lập. Trình cai quản mngơi nghỉ báo cáo cài trong tab riêng với hiển thị danh sách toàn bộ các tệp tin download các bạn vẫn tải vào Chrome.

Lưu ý: Một vài ba website không chất nhận được chúng ta tiếp tục cài nếu không thể cài đặt trong đợt trước tiên. Một số sever website ko ghi nhớ những hiểu biết download file của bạn với cần thiết lập từ đầu.


Để msống trình cai quản mua, gõ chrome://downloads vào thành ảnh hưởng cùng nhận phím Enter. Ngoài ra, bạn có thể nhận Ctrl+J trên Windows và Command+J bên trên macOS.

Trong list thiết lập, tìm tệp tin sở hữu không thành công xuất sắc với cliông xã vào Resume.


Nếu không tồn tại sự việc gì, tệp tin đó sẽ tiến hành thường xuyên mua từ địa điểm bị cách trở trước lúc bị ngắt kết nối.

Tiếp tục mua thực hiện WGet

Nếu quy trình cài quan trọng thường xuyên sau thời điểm dìm nút Resume, chúng ta cũng có thể test WGet. Nó thực hiện cái lệnh, miễn chi phí và tận hưởng file download 1 phần. Mặc dù áp dụng chiếc lệnh không hề thuận tiện so với một trong những tín đồ, tuy nhiên chỉ dẫn mỗi bước sau đây để giúp bạn.

WGet là ứng dụng nguồn msống mang lại Linux, macOS và Windows. Nó là một trong những phần của dự án GNU lấy các tệp tin qua Internet. Đây là nguyên tắc cái lệnh được cho phép liên tiếp cài đặt file trực tiếp trường đoản cú máy chủ website.

Truy ctràn lên trang tải WGet với sở hữu phần mềm cho hệ điều hành và quản lý của bạn. Vì vận dụng này hầu hết thực hiện nhằm liên tục cài đặt file bên trên Chrome cùng áp dụng file được sở hữu 1 phần, cần bạn cũng có thể nhằm nó trong thư mục sở hữu mang định của Chrome cho dễ ợt.

Xem thêm: Ứng Dụng Giả Lập Android Tốt Nhất, Tốt Nhất, Top 15 Phần Mềm Giả Lập Android Trên Pc Tốt Nhất


https://www.gnu.org/software/wget/faq.html#downloadMngơi nghỉ trình thống trị cài bằng phương pháp thừa nhận Ctrl+J (Windows) hoặc Command+J (macOS), khẳng định file, bấm vào nên cùng trang web của file nguồn, tiếp đến chọn Copy Link Address.

Bây giờ, click vào More (cha chấm) cùng sau đó chọn tùy chọn Open Downloads Folder.

Xác định file, bấm vào phải vào đó với sau đó chọn Rename.

Xóa phần không ngừng mở rộng file .crdownload với dìm Enter.


Đôi khi, Chrome đặt tên mang định mang lại file sở hữu là Unconfirmed.crtải về. Trong trường vừa lòng này, bạn phải thay tên cả tệp tin cùng với thương hiệu file gốc từ URL mối cung cấp các bạn coppy trước. ví dụ như, URL mối cung cấp là http://trang web.com/your/file/here/6.7.1.9.exe. vậy tên file là 6.7.1.9.exe.

quý khách đang nhận được thông tin chú ý file này có thể không sử dụng được nếu như biến hóa phần không ngừng mở rộng, cliông chồng vào Yes.

Bây tiếng, mnghỉ ngơi Comm& Prompt (Windows) hoặc Terminal (macOS) cùng điều đào bới thư mục sở hữu (ví dụ: C:UsersUserDownloads) bao gồm cất tệp tin download bị đứt quãng và file thực thi WGet được trích xuất. Gõ -c . Nó sẽ trông giống như rứa này:

wget -c http://source.website.com/incompleteFile.exeNhấn Enter và giả dụ máy chủ được cho phép, file sẽ tiến hành liên tiếp cài trường đoản cú địa điểm bị cách trở trong Chrome. Nếu ko, file sẽ tiến hành cài đặt từ trên đầu một đợt nữa.


Sau Lúc tải file thành công, chúng ta cũng có thể đóng Command Prompt hoặc Terminal và msinh hoạt tệp tin bình thường.

Chúc chúng ta tiến hành thành công!


4,6 ★ 8
Chuyên mục: Domain Hosting