Dịch vụ cpanel reseller hosting là gì, giới thiệu tổng quan về reseller hosting

     

Reseller hosting (Hosting đại lý) là một trong các dịch vụ hosting trong số đó có thể chấp nhận được công ty thiết lập thông tin tài khoản thông tin tài khoản rất có thể phân bổ lại tài nguyên ổn hosting nhằm lưu trữ website/áp dụng của bên thứ tía cùng thu lợi nhuận.

*

Thương Mại Dịch Vụ Hosting đại lý tại jdomain.vn được cho phép người tiêu dùng cài đặt hosting cùng phân thành những gói nhỏ dại cùng với thông số nghệ thuật tùy ý nhằm hỗ trợ cho người dùng cuối. Dịch vụ hosting đại lý phân phối không bị gắn thêm uy tín của jdomain.vn, jdomain.vn cam kết ko can thiệp mang lại sự việc uy tín cùng quý khách hàng của đại lý. Đại lý sẽ tiến hành cấp cho quyền quản trị cao nhất của hosting để thêm, giảm, sửa, xóa và cung cấp quyền mang đến từng user của bản thân mình. Đại lý có thể nâng cấp tài khoản hosting của chính bản thân mình dễ dàng và nhanh chóng nhưng ko có tác dụng tác động đến hoạt động trang web của chúng ta.

Bạn đang xem: Dịch vụ cpanel reseller hosting là gì, giới thiệu tổng quan về reseller hosting

Lợi ích của Đại lý hosting trên jdomain.vn

Tùy chỉnh dễ dàng dàng: Tùy chỉnh những gói hosting con cùng với những thông số kỹ thuật kỹ thuật riêng biệt. Quản lý tập trung: Dễ dàng quản lý các thông tin tài khoản hosting con. Đại lý rất có thể thêm giảm, sửa, xóa với cung cấp quyền mang đến từng user. Lưu lượng truyền sở hữu dữ liệu: Không số lượng giới hạn lưu lại lượng truyền cài tài liệu (data transfer). Hỗ trợ nghệ thuật 24/7: Qua điện thoại cảm ứng thông minh, Ticket và Livechat trong tầm 15 phút. Backup định kỳ: Backup định kỳ 7 bạn dạng vào 7 ngày gần nhất.

Xem thêm: Một Vài Ứng Dụng Vật Lý Vào Đời Sống Trong Chương Trình Thcs

giá cả phù hợp lý: Không lệ mức giá đăng kí, tiếp tục gồm khuyễn mãi thêm riêng biệt dành cho đại lý phân phối. Cam kết uptime: 99.99%, bảo đảm an toàn trang web luôn luôn chuyển động bình ổn. Trung trung khu tài liệu chuẩn chỉnh Tier 3: Viettel IDC với VNPT Data Center. Cam kết hoàn tiền: Hoàn trong vòng 30 ngày đầu sử dụng hình thức dịch vụ không yên cầu nguyên do.

*

Đại lý hosting đề xuất cung cấp thêm các các dịch vụ như thế nào khác?

Đại lý hosting có thể hỗ trợ thêm những các dịch vụ sau. Đây là đầy đủ hình thức dịch vụ hay đi kèm theo với nhau trong một cửa hàng cung ứng dịch vụ lưu trữ. Đại lý rất có thể linc hoạt hỗ trợ cho người dùng cuối của bản thân.

Hướng dẫn chọn bên cung cấp Reseller hosting siêng nghiệp

Khi biến hóa một cửa hàng đại lý hosting, chúng ta ko điều hành và kiểm soát được chất lượng dịch vụ của chính mình mà lại yêu cầu trọn vẹn phụ thuộc vào trong nhà cung ứng. Do đó, điều quan trọng độc nhất vô nhị bạn cần làm Lúc hy vọng cung ứng dịch vụ đại lý là nên chọn lựa cho khách hàng công ty cung cấp chuyên nghiệp, uy tín. quý khách rất có thể tìm hiểu thêm các nguyên tố sau nhưng mà một nhà cung ứng chuyên nghiệp hóa đề xuất có:

Cam kết hoàn tiền Cam kết uptime Cung cấp riêng biệt cụ thể thông số những gói dịch vụ Backup chu kỳ Hỗ trợ 24/7 gấp rút, hạn chế và khắc phục sự nuốm đúng lúc Ngân sách phù hợp, liên tiếp tất cả chiết khấu xuất sắc mang lại đại lý Sử dụng phần cứng quality, đặt VPS trong data center đáng tin tưởng Không tự ý can thiệp vào hình thức dịch vụ của đại lý nhưng mà không thông báo Không từ ý contact cùng với người tiêu dùng của cửa hàng đại lý mà không thông tin Cho phnghiền người tiêu dùng thoải mái gắn thêm chữ tín của riêng biệt mình lên hình thức dịch vụ để phân phối hận

Ai thích hợp thay đổi Đại lý hosting?

*

Cá nhân/doanh nghiệp bắt đầu khởi nghiệp, cá nhân/chủ thể xây dựng web/xây dựng là phần đông đối tượng người tiêu dùng thích hợp biến chuyển cửa hàng đại lý hosting của jdomain.vn. Khách sản phẩm hosting đại lý của jdomain.vn sẽ được hưởng nhiều chính sách chiết khấu đặc biệt. Nếu bạn muốn có tác dụng đại lý phân phối hosting của jdomain.vn, vui miệng contact thẳng qua Điện thoại tư vấn 1900 6046, qua ticket hoặc gmail support

Chuyên mục: Domain Hosting