Cấu hình relay mail là gì, cách Đăng ký dịch vụ email relay theo tài khoản

     

Bạn chẳng thể gửi thư điện tử tới những tổ chức Yahoo, Outlook, Hotmail, Zandex… quy trình gửi luôn gặp gỡ sự cố gắng hoặc bị trường đoản cú chối. Đừng lo lắng, dịch vụ mail relay sẽ giúp đỡ bạn xử lý vấn đề này. Vậy mail relay là gì? cách khắc phục sự thế mai relay như vậy nào? cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây, Nhân Hòa để giúp bạn khắc chế sự núm trên một giải pháp dễ dàng.Bạn vẫn xem: Smtp relay là gì


*

Mailthư điện tử, relaychuyển tiếp. Phát âm một cách 1-1 giản, mail relay dịch vụ chuyến qua email. Dịch vụ này có thể chấp nhận được người dùng sử dụng những chương trình e-mail liên kết. Chúng ta cũng có thể dùng thư điện tử Server của khách hàng để gửi e-mail (người này rất có thể không có tài năng khoản mail vào mail server của bạn) 

Dịch vụ thư điện tử Relay (thuê SMTP Mail, thuê SMTP vps Mail) có thể sử dụng hoàn toàn thích ứng cùng với các hệ thống mạng Internet của khách hàng thông qua những đường mạng điện thoại thông thường, các loại hình dịch vụ ADSL hoặc qua những kênh thuê riêng Leased line. 

Khi nào bạn phải đến mai relay?

Khi mail của người tiêu dùng bị lưu lại là Spam Mail (rơi vào blacklist), trong quy trình gửi bạn gặp gỡ các sự nuốm hoặc thông tin bị khước từ gửi mail tới những tổ chức như: Gmail, Yahoo, Hotmail, Outlook…

Thông thường, chúng ta hay relay mail từ các mail server thứ nhất đến mail server sản phẩm hai (quá trình này call là smart host). Câu hỏi làm này còn có mục đích tránh bị review là spam mail (thư rác) hay mail sẽ được chuyển bởi một con phố khác để tránh chạm chán phải sự cố.Bạn sẽ xem: Relay mail là gì

Đặc điểm của mail relay?

- Đảm bảo về tối đa an ninh về bảo mật thông tin

- số lượng trạm thao tác cũng như địa chỉ email đều không bị giới hạn. Vấn đề quyết định số lượng sẽ phụ thuộc khả năng cải tiến và phát triển cơ sở hạ tầng vào mạng máy tính của bạn.

Bạn đang xem: Cấu hình relay mail là gì, cách Đăng ký dịch vụ email relay theo tài khoản

- bạn có thể lưu trữ cục bộ thư năng lượng điện tử, thử nhờ cất hộ đến/đi, thư nháp… nếu như bạn muốn.

Mail relay giúp đỡ bạn làm gì?

Dịch vụ này cung cấp bạn tối ưu hóa công tác làm việc tự quản lý hoặc giữ trữ những thông tin điện tử. Bạn cũng có thể sử dụng mail relay làm pháp luật để trao đổi những thông tin nội bộ mang ý nghĩa bảo mật.

Hòm thư điện tử sẽ tiến hành gắn tên công ty trong số giao dịch trực tuyến qua mail, biểu đạt sự chuyên nghiệp, đem lại cho người tiêu dùng lời xác minh về bắt buộc thương hiệu cũng tương tự uy tín doanh nghiệp.

Bạn rất có thể xây dựng hệ thống điện tử trên văn phòng, công ty, công ty với con số người dùng không bị hạn chế.

Hướng dẫn áp dụng Mail relay bên trên MDaemon

Phần này, Nhân Hòa đã hướng dẫn chúng ta cách cài mail relay trên MDeamon Mail Server.

MDeamon là một trong máy chủ Mail được có mặt và trở nên tân tiến để tìm kiếm kiếm những phương án bảo mật, an ninh cho mail của bạn. Hơn thế, chúng còn dễ dàng và đơn giản hóa cấu hình sử dụng trên máy chủ MDeamon.

Việc tùy chỉnh thiết lập cho tổng thể Email trải qua RelayHost hay còn được gọi là SmartHost sẽ giúp tăng thêm tính bảo mật và giúp nâng cao đáng kể các sự thế gửi email cho tất cả những người dùng Internet.

Xem thêm: Cách Tối Ưu Hóa Win 8.1 - Tăng Tốc, Tối Ưu Windows 8/8

Cách mua Mail relay trên MDaemon 


*

*

*

chọn tab Delivery nhằm thực hiện thông số kỹ thuật Email Relay trên MDaemon.

Ấn vào tùy chọn Send all outbound email to smart host nhằm kích hoạt bản lĩnh gửi toàn thể emails mang đến Relay Host được chỉ định mặt dưới. Lúc này, nếu mail thiết yếu gửi được đến sever Relay đã có chỉ định, lúc đó mail vẫn được dịch rời vào hệ thống Retry cùng MDeamon sẽ sở hữu được nhiệm vụ tiếp tục duy trì và nỗ lực gửi thư theo những tham số và thời gian mà chúng ta đã thiết đặt tại Retry rên hàng chờ mail tại Mail Queue dialog.

Default smart host: hướng dẫn và chỉ định ISP hoặc tên sever Mail Relay hoặc địa chỉ IP của dòng sản phẩm chủ Relay.

Treat default smart host as domain name name và deliver lớn its MX hosts: vào trường phù hợp smart host của bạn hỗ trợ lọc e-mail theo chiều Incoming, hãy enable tùy chọn này. Trường hợp không, hãy disable chúng.

Click lựa chọn Use SMTP Authentication, tiếp đến nhập thông tin username / password.

Sau khi trả tất, bạn nên lựa chọn Apply rồi lựa chọn vào nút OK nhằm hoàn tất.

Để có một khối hệ thống email siêng nghiệp, tin cẩn các tổ chức/ doanh nghiệp đề nghị sử dụng dịch vụ email từ những nhà hỗ trợ có uy tín và kinh nghiệm tay nghề như Nhân Hòa. Tùy theo yêu cầu Quý quý khách có thể chọn 1 trong 2 dịch vụ thương mại Email Hosting hoặc thư điện tử server mang đến tổ chức/ doanh nghiệp của mình.

Hơn nữa, giao diện người tiêu dùng đầy đủ, hỗ trợ đầy đủ những tính năng và thuận tiện sử dụng được cho phép người dùng check mail trên cả Outlook cùng webmail. Ngoài ra control panel quản lí trị bài bản cho phép người quản trị thiết lập các tùy trở nên một cách cụ thể đến từng người dùng và e-mail đi-đến

Dịch vụ thư điện tử của Nhân Hòa là chiến thuật tối ưu cho những tổ chức, doanh nghiệp ao ước có một hệ thống chuyên nghiệp, tin cậy và hiệu quả. Người tiêu dùng hàng cá thể doanh nghiệp đăng ký tại đây: https://jdomain.vn/email/email-hosting.html


*

Mọi vướng mắc về các dịch vụ tên miền, hosting, hosting wordpress giá rẻ, vps, ssl... xin vui tươi đăng ký kết tại Nhân Hòa và để được hưởng ưu đãi giá bèo nhất. Trân trọng!


Chuyên mục: Domain Hosting