Quyền truy cập google drive bị từ chối

     

Bạn là tín đồ thường xuyên làm việc với Google Drive, nhưng mà trong quá trình sử dụng đôi khi các bạn sẽ thấy màn hình hiển thị báo lỗi “Drive.google.com đã lắc đầu kết nối” hay “Drive.google.com refused khổng lồ connect”. Bạn lo ngại không biết tại sao do đâu và giải pháp khắc phục lỗi như thế nào cho hiệu quả? Hãy theo dõi, Nhân Hoà đã hướng dẫn bạn cách sửa lỗi “drive.google.com đã khước từ kết nối” đơn giản và hiệu quả nhất!

*


Bạn hãy hiểu 1-1 giản, khi bạn đang truy cập ứng dụng google drive, bỗng màn hình máy tính xách tay xuất hiện nay lỗi Drive.google.com đã phủ nhận kết nối. Bao gồm nghĩa là, google không có thể chấp nhận được kết nối cùng với drive của bạn.

Bạn đang xem: Quyền truy cập google drive bị từ chối

Có không hề ít nguyên nhân dẫn mang đến nỗi này, hãy thuộc Nhân Hoà mày mò nhé.

Nguyên nhân dẫn mang lại tình trạng lỗi quyền truy cập trên google drive

Trường hợp bạn không thể truy vấn Drive, có thể do các vì sao dưới đây.

+ Bạn chưa được cấp quyền sở hữu hoặc quyền sở hữu đã bị thay đổi.

+ cũng đều có thêt, tệp hoặc folder đó đã trở nên mã hoá hoặc hỏng.

+ hồ sơ tín đồ dùng toàn bộ bị hỏng.

Làm thề nào nhằm khắc phục lỗi này, hãy thuộc Nhân Hoà mày mò ngay dưới đây nhé.


2. Trả lời sửa lỗi Drive.google.com đã từ chối kết nối khi không tồn tại quyền truy nã cập

Khi truy cập vào một tệp giỏi thư mục hoàn toàn có thể liên quan mang đến quyền. Xác minh được quyền tương thích tức là bạn cũng có thể truy cập hoặc chuyển đổi các tệp và thư mục hay không. Để khẳng định được quyền so với tệp và thư mục, hãy làm theo công việc sau

Bước 1: Nhấn hoặc duy trì chuột bấm vào Thuộc tính

Bước 2: Bấm vào tab Bảo mật

Bước 3: Bạn tìm về phần Tên team hoặc bạn dùng, hãy nhấn tên của chúng ta để coi quyền mà chúng ta có.

Bước 4: Sau đó bước ở đầu cuối bạn chọn vào mục Chỉnh sửa, thừa nhận và bấm vào tên của bạn. Chọn các mục mà bạn phải có, kế tiếp bấm OK.


3. Drive.google.com đã lắc đầu kết nối khi quyền tầm nã cập đã trở nên thay đổi

*

Với ngôi trường hợp lỗi Drive.google.com đã không đồng ý kết nối do nâng cấp máy tính của mình lên window 8 từ bỏ phiên bạn dạng Windows trước đó. Để hạn chế sự cố gắng này bằng cách khắc phục quyền sở hữu các tệp và thư mục.

Tiến hành sửa lỗi theo sản phẩm công nghệ tự thực hiện như sau: 

Bước 1: Bạn nhấn và giữ folder mà bạn muốn sở hữu. Tiếp đó nhấn vào key trực thuộc tính (Lưu ý nếu như bạn đang thực hiện chuột, hãy ấn chuột bắt buộc vào thư mục tiếp đến rồi bấm thuộc tính)

Bước 2: Bạn thực hiện bấm tab bảo mật thông tin - cải thiện - nắm đổi.

Bước 3: Khi bao gồm lệnh nhập password hoặc xác nhận mật khẩu của quản trị viên, hãy nhập mật khẩu đăng nhập hoặc cung ứng xác nhận.

Bước 4: Bạn tiến hành nhập tên của bạn mà bạn có nhu cầu truy cập quyền tải rồi bấm khám nghiệm Tên.

Bước 5: Bấm OK.

Trường vừa lòng nếu bạn muốn người này trở nên chủ sở hữu của những tệp với thư mục con, hay chọn hộp sửa chữa thay thế chủ sở hữu các kho chứa con và đối tượng. Sau đó bạn ấn OK, là có thể thay cụ quyền sở hữu.


4. Trường đúng theo tệp tin hoặc thư mục bị mã hóa

Việc mã hóa các tệp tin góp bạn đảm bảo được những tệp bảo mật thông tin khi bao gồm những truy cập không ước muốn hoặc rất có thể xảy ra lỗi “Drive.google.com đã phủ nhận kết nối”. Bạn không thể mở tệp hoặc folder nếu đã làm được mã hóa khi chưa tồn tại chứng chỉ được dùng để giải mã hóa đó. Để xác minh xem tệp hoặc thư mục đã làm được mã hóa tuyệt chưa, bạn tiến hành thực hiện công việc sau:

– nhận chuột nên vào tệp hoặc thư mục, tiếp đến bấm thuộc tính

– tiếp nối bấm Nâng cao.

Xem thêm: Lịch Nghỉ 30/04 Và 01/05 Năm 2017, Thông Báo Lịch Nghỉ 30/04/2017

Nếu hộp kiểm Mã hóa ngôn từ để bảo mật thông tin dữ liệu được chọn, bạn phải có chứng từ được sử dụng để mã hóa tệp hoặc thư mục mới có thể mở tệp. Theo kinh nghiệm tay nghề thì chứng từ nên được mang từ tín đồ đã tạo thành hoặc mã hóa tệp. Trong trường hợp cần thiết thì nên nhờ bạn đó giải thuật hóa tệp hoặc thư mục.


5. Hạn chế lỗi Drive.google.com đã không đồng ý kết nối vào trường phù hợp tệp bị hỏng

Có một vài tại sao dẫn cho tệp bị hỏng. Vì sao phổ trở nên nhất do chúng ta mở tệp trong máy vi tính bị lỗi hoặc bởi vì mất điện. Đa số các tệp bị hỏng phần đa không thể sửa chữa được.

Vậy khắc phục và hạn chế lỗi Drive.google.com đã không đồng ý kết nối như thế nào? Nếu gặp mặt phải trường phù hợp này, bạn nên xóa tệp hoặc phục hồi tệp từ phiên bản sao lưu.


6. Trường thích hợp hồ sơ tín đồ dùng tổng thể bị hỏng

Nhiều trường thích hợp windows không phát âm được đúng mực hồ sơ fan dùng cục bộ cũng dẫn đến lỗi “Drive.google.com đã từ chối kết nối”. Chính trường hợp này, khiến bạn cần phải tạo hồ sơ fan dùng toàn thể mới.Để tạo được hồ sơ người tiêu dùng cần phải tạo lập tài khoản người dùng cục bộ. Lúc đó, tài khoản cục bộ được tạo, từ đó hồ sơ cũng rất được tạo theo.

Bước 1: Vuốt tự mép nên của màn hình, nhận vào thiết đặt - ấn thay đổi thiết để máy tính.

Bước 2: Trong chống điều hướng, nhấn vào Người dùng.

Bước 3: Bạn tiến hành thêm fan dùng. Liên tục nhấn hoặc nhấp chuột mục Họ hoàn toàn có thể đăng nhập khi không tài giỏi khoản Microsoft không?

Bước 4: Nhấn và click chuột Tài khoản cục bộ

Bước 5: Bạn thực hiện nhập tên thông tin tài khoản mới của bạn

Bước 6: Nếu bạn muốn bảo mật tài khoản. Hãy sử dụng mật khẩu cùng xác minh mật khẩu bạn có nhu cầu sử dụng.

Trường đúng theo bạn không thích sử dụng password hãy bấm vào cụm Tiếp theo, sau đó nhấn lựa chọn Hoàn tất.


7. Lời kết

Nội dung bài viết trên trên đây Nhân Hoà vẫn tổng đúng theo những tại sao dẫn mang lại lỗi Drive.google.com đã khước từ kết nối. Mong muốn với bài viết này để giúp đỡ bạn xử lý kịp thời những vấn đề các trường hợp về lỗi truy tìm cập. Chúc các bạn thành công!

*

+ Tổng đài: 1900 6680

+ Chỉ đường: https://g.page/jdomain.vncom

+ khuyến mãi Nhân Hòa: https://jdomain.vn/khuyen-mai.htm

Bài viết cùng chủ đề


Thông báoXem vớ cả

Tuyển dụngXem vớ cả

Công nghệXem vớ cả

Web4stepXem tất cả


văn phòng và công sở Nhân Hòa
vẻ ngoài thanh toán
Kết nối mạng xã hội cùng Nhân Hòa
giới thiệu Nhân Hòa
thương mại & dịch vụ
hỗ trợ
tin tức Ứng dụng Nhân Hòa
jdomain.vn
chi nhánh TP.HCM: 270 Cao chiến hạ (nối dài), Phường 12, Quận 10, thành phố hồ chí minh Tel: (028) 7308 6680 E-mail: hcmsales
jdomain.vn
jdomain.vn
Kết nối social cùng Nhân Hòa
*


*
*
*

*

*
*
*
*
*

Gọi miễn phí
Gọi miễn phí
home Tên miền

Tên miền

Tên miền tương tự như địa chỉ công ty, trong khi tên miền còn là một thương hiệu trực tuyến của bạn. Tải một tên miền sẽ giúp khách hàng của khách hàng tìm cho công ty của chúng ta thay vì chưng của đối thủ.

Hãy hối hả đăng cam kết cho mình một thương hiệu nào.

ĐĂNG KÝ VÀ CHUYỂN ĐỔI THÔNG TIN CẦN THIẾT THÔNG TIN KHÁC Hosting

Hosting

Hosting luôn là giải pháp phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp ao ước có một trang web giới thiệu, giao dịch thương mại trên internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Hãy gấp rút đăng ký kết cho bản thân một uy tín nào.

ĐĂNG KÝ HOSTING THÔNG TIN CẦN THIẾT bảo mật thông tin web

SSL

Tiêu chuẩn an toàn công nghệ toàn cầu tạo thành một liên kết giữa sever web với trình duyệt. Links này bảo vệ tất cả tài liệu trao đổi giữa sever web cùng trình duyệt luôn luôn được bảo mật thông tin và an toàn.

BẢO MẬT web THÔNG TIN CẦN THIẾT e-mail

Email

Để bao gồm một khối hệ thống email siêng nghiệp, tin cậy các tổ chức/ doanh nghiệp cần sử dụng thương mại & dịch vụ email từ các nhà cung cấp có uy tín và tay nghề như Nhân Hòa.

DỊCH VỤ e-mail THÔNG TIN CẦN THIẾT máy chủ

Máy chủ

Hệ thống server đồ lý thực hiện 100% ổ cứng SSD đảm bảo tốc độ truy nã xuất vượt trội lên tới 40 lần đối với ổ cứng thông thường.

DỊCH VỤ MÁY CHỦ GIẢI PHÁP MÁY CHỦ DỊCH VỤ CỘNG THÊM ứng dụng

Phần mềm

Hệ thống server vật dụng lý thực hiện 100% ổ cứng SSD bảo đảm an toàn tốc độ truy vấn xuất quá trội lên đến 40 lần đối với ổ cứng thông thường.

QUẢN LÝ MÁY CHỦ giải pháp

Giải pháp

Đám mây sử dụng riêng ảo (Virtual Private Cloud – VPC) là một phần tài nguyên được tách bóc ra sử dụng riêng độc lập hoàn toàn từ một Hạ tầng năng lượng điện toán Đám mây chỗ đông người (Public Cloud).

GIẢI PHÁP MÁY CHỦ ẢO xây cất Web

Web4steps

Web4s sở hữu lại cho mình nhiều sự sàng lọc về mẫu website, thời gian thiết lập nhanh chóng và tiện lợi chỉ cùng với 4 bước

Tự hào sản phẩm technology đạt giải thưởng Sao Khuê năm 2014

DỊCH VỤ WEB4S THÔNG TIN CẦN THIẾT Đại lý

Đối tác

Cùng cùng với việc luôn đổi mới, triển khai xong dịch vụ, hỗ trợ khách hàng 24/7 hiện chúng tôi đã nhận ra sự cỗ vũ của hơn 50.000 khách hàng trong và bên cạnh nước.


Chuyên mục: Domain Hosting