Quy trình xử lý Đơn hàng online hiệu quả, quy trình xử lý Đơn hàng tối Ưu nhất

     

Xác thực đơn hàng là cách thủ công giúp fan bán chắc chắn rằng về những yêu ước đặt hàng, tránh những trường hợp để sai, để trùng, đặt thừa, đặt sót, bùng hàng,...

Bạn đang xem: Quy trình xử lý Đơn hàng online hiệu quả, quy trình xử lý Đơn hàng tối Ưu nhất

Phương thức chứng thực đơn hàng thịnh hành là điện thoại tư vấn điện xác nhận. Người bán cũng có thể có thể xác nhận đơn mặt hàng qua email, tin nhắn.

Sau đó, cập nhật lại trên hệ thống để khắc ghi đơn hàng đã có được xác thực.

Cách xác thực đối chọi hàng

Tại trang quản lý admin jdomain.vn, chọnĐơn hàng> chọnTất cả đối chọi hàng.Chọn solo hàng bạn muốn xử lý.ChọnXác thực solo hàng.ChọnTiếp tục.
*

*

Lưu ý:

Khách hàng có thể chọn lại cổng giao dịch khác thay vị cồng thanh toán thuở đầu để kết thúc việc thanh toán


Xử lý giao hàng

Khi giao dịch đã được xác nhận trên hệ thống, người chào bán cần xử trí giao hàng. Mỗi công ty có các gói giao hàng & mức chi phí khác nhau, người bán cầncấu hìnhsẵn vào hệ thống.

Sau đó, người buôn bán cần kiểm soát Địa chỉ đối chọi hàng.

Xem thêm: 6 Cách Sửa Lỗi Máy Tính Khởi Động 2 Lần Mới Vào Windows Cực Hiệu Quả

Nếu không tồn tại địa chỉ, khối hệ thống sẽ báo:

*

Tìm gọi thêm Các câu hỏi thường gặp khi tiến hành xử lý giao hàng↗

Lưu ý:

Người bán hàng có thể lưu giữ sẵn bộ lọc Trạng thái giao hàng (chưa giao hàng) & Trạng thái giao dịch (Chưa hủy) để kiểm tra nhanh số solo chưa giao hàng.Hệ thống jdomain.vn chỉ hỗ trợ bỏ giao hàng đến những đơn hàng có trạng thái vận động "Chờ mang hàng".Khi trạng thái vận động này đưa sang những trạng thái không giống ("Đang lấy hàng", "Đã mang hàng",...) thì người bánkhông thể bỏ giao hàng trên hệ thống jdomain.vn nhưng phải tương tác Nhà đi lại để được hỗ trợ.Trong lịch sử đơn hàng, mục Nhân viêntạosẽ chỉ ra nhân viên nào là fan tạo vận đơn. Mục Đơn hàng được tạo ra bởisẽ cho mình biết nhân viên nào là tín đồ tạo ra deals đó.
*
" data-id="42078210385" data-identifyelement="513">

COD: trạng thái Đã giao dịch thanh toán khi nhà tải đã cập nhập.

3. ChọnThanh toánkhi đã khám nghiệm xong.


Hoàn trả đối kháng hàng

Hoàn trả là một kiểu dịch vụ hậu mãi được đánh giá là quan trọng và giúp kiến tạo niềm tin, sự an tâm cho Khách thiết lập hàng.

Đối với đơn hàng chưa thanh toán và chưa cách xử trí => Người bán chỉ trả sản phẩmĐối với giao dịch đã giao dịch và đã phục vụ => Người cung cấp nhập số tiền + trả sản phẩm

Cách hoàn lại đơn hàng

Truy cập admin jdomain.vn, chọnĐơn hàng> ChọnTất cả solo hàng. Chọn đơn hàng có trạng thái giao dịch là Đã giao dịch và trạng thái phục vụ là Đã giao.ChọnThao tác> ChọnHoàn trả.Hệ thống điều gửi về trang hoàn trả. Tại đây, Người cung cấp điền các thông tin trả trả.ChọnHoàn trả để tiến hành thao tác.


Chuyên mục: Domain Hosting