Quảng cáo adsense không hiển thị

     
1 những giới hạn ship hàng quảng cáo của Google Adsense1.2 Mối nhiệt tình về lưu lượt truy vấn không vừa lòng lệ2 Làm thế nào để khắc phục Google Adsense bị tiêu giảm quảng cáo?

Adsense là một trong những công cụ tuyệt đối hoàn hảo với định dạng quảng cáo hiển thị hình hình ảnh cho website của bạn. Đối với một vài nhà quảng cáo, Adsense sẽ là ưu tiên khi họ new bắt đầu. Mặc dù nhiên, trường hợp quảng cáo bị hạn chế trên Google Adsense sẽ là cơn ác mộng với mọi người. Dưới đây sẽ là một số nội dung liên quan đến Adsense và bí quyết khắc phục những hạn chế.

Bạn đang xem: Quảng cáo adsense không hiển thị


*
*

Các giới hạn ship hàng quảng cáo của Google Adsense

Bạn đã bao giờ tự hỏi nguyên nhân Google có thể giới hạn con số quảng cáo mà thông tin tài khoản AdSense của chúng ta có thể hiển thị? toàn bộ đều phụ thuộc vào vào tính toàn diện của mạng pr của họ. Họ muốn bảo đảm an toàn nhà quảng cáo ngoài gian lận, người dùng khỏi trải nghiệm người dùng xấu. Quan trọng đặc biệt hơn là họ ý muốn muốn bảo trì mối quan hệ giới tính với nhà xuất bản.

Thông thường, giới hạn phân phát quảng cáo hoàn toàn có thể là trợ thì thời. Yếu tố này sẽ được xem xét lại khi những vấn đề ví dụ về chất lượng lưu lượt truy cập được giải quyết. Lúc này đang trường tồn hai giới hạn phân phát quảng cáo khác nhau:

Tài khoản đang được đánh giá

Khi số lượng giới hạn này xảy ra, AdSense đang “bận” đánh giá chất lượng lưu lượt truy vấn của bạn. Thông thường, sẽ không có thời gian khăng khăng để chờ các giới hạn bị xóa. Bọn họ sẽ tự động xem xét và update giới hạn lúc họ khám phá thêm thông tin về chất lượng lưu lượt truy cập của bạn.

Mối thân thương về lưu lượt truy vấn không phù hợp lệ

Tài khoản của người tiêu dùng đang bị số lượng giới hạn vì khối hệ thống của Google như trên. Lý do ở đấy là vì Google sẽ phát hiện tại thấy một số sốt ruột về lưu lượt truy vấn không đúng theo lệ. Một lần nữa, bọn họ sẽ tự động hóa xem xét và update giới hạn khi bọn họ tìm thấy thêm thông tin về unique lưu lượt truy cập của bạn.

Bạn không chắc chắn rằng lưu lượng truy cập không hợp lệ là gì? các loại lưu lượng truy cập không đúng theo lệ khác nhau tồn trên ở nhiều dạng. Mặc dù nhiên, nhìn chung, đó là lưu lượng truy cập được chế tác bởi những bot ảo nhấp vào quảng cáo AdSense của bạn. Nó cũng đều có thể bao gồm các nhấp chuột tình cờ và bấm chuột từ những tool auto nhấp chuột.

Xem thêm: Cách Chặn Trang Web Trên Android Tiện Lợi, Cách Chặn Web Trên Google Chrome Điện Thoại

Làm cố nào để khắc phục Google Adsense bị tiêu giảm quảng cáo?

Mặc dù tài khoản AdSense của người tiêu dùng đang bị giới hạn bởi Google trong 1 thời gian. Thời điểm này, bạn vẫn có quyền truy vấn vào thông tin tài khoản đó và hoàn toàn có thể theo dõi tình hình thường xuyên. Google khuyên chúng ta nên liên tục tạo văn bản và kinh doanh cho website của mình. Tuy nhiên, bạn vẫn nên triệu tập vào quality lưu lượt truy cập và chế độ AdSense.

Hãy ban đầu bằng biện pháp đọc qua các cơ chế chương trình AdSense. Để trường đoản cú đây bạn sẽ có thể đảm bảo an toàn rằng website của bạn tuân thủ tất cả các chế độ đó:

Tiếp theo, hãy gửi sự chú ý của các bạn đến những lo lắng về lưu lượt truy cập không thích hợp lệ. Đây cũng là 1 trong lựa chọn giỏi cho bất kỳ nhà xuất bản nào muốn bảo vệ tài khoản AdSense của mình khỏi lưu lượng truy cập không hợp lệ.

jdomain.vn

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này. Hãy update thêm các nội dung bài viết từ jdomain.vn để hiểu thêm những thông tin mới nhất về Google. Và các Tips chạy truyền bá hiệu quả.


Chuyên mục: Domain Hosting