Cách quản lý mật khẩu google của tôi nhanh chóng và Đơn giản nhất

     
Để nâng cấp trải nghiệm sử dụng cho người dùng, Google Chrome đã nhập vào sẵn trình thống trị mật khẩu nhân thể dụng có thể chấp nhận được người dùng hoàn toàn có thể lưu cùng điền mật khẩu dễ dãi cho nhiều trang web khác nhau. Bài viết dưới đây đã mách bạn cách cai quản mục mật khẩu đăng nhập tại Google Chrome.

Bạn đang xem: Cách quản lý mật khẩu google của tôi nhanh chóng và Đơn giản nhất


Để sử dụng được xem năng này, bạn hãy chắc hẳn rằng rằng nhân kiệt lưu mật khẩu đã có bật. Bạn có thể kích hoạt nhân tài này bằng phương pháp truy cập vào menu quản lý mật khẩu trình để ý trên máy tính.Bạn chỉ cần dán đường link "chrome://settings/passwords" vào ô địa chỉ cửa hàng của trình chăm chút rồi thừa nhận Enter.Tại trang thống trị mật khẩu, bạn chọn “Đề xuất lưu mật khẩu” rồi kích hoạt nhằm mục tiêu giúp Chrome nhắc nhở việc giữ gìn mật khẩu cho từng website mà bạn muốn đăng nhập.Tiếp đó, bạn hãy vào website mà mình muốn đăng nhập rồi điền những thông tin cá thể vào rồi nhấn lựa chọn đăng nhập. Sau khi chúng ta điền xong biểu mẫu, Chrome vẫn hiện lên hành lang cửa số hỏi bạn vẫn muốn lưu password không. Các bạn nhấn lựa chọn “Lưu” để lưu mật khẩu.

Xem thêm: Chi Phí Thiết Kế Website Giá Thiết Kế Website Là Bao Nhiêu, Tổng Chi Phí Thiết Kế Website Là Bao Nhiêu

Trong trường hợp bạn nhấn “Không bao giờ” website này sẽ tự động hóa thêm và list bạn không khi nào lưu mật khẩu.Dưới đấy là hướng dẫn xem danh sách tên và mật khẩu của những trang web đã làm được lưu:Trước hết, các bạn nhập đường links "chrome://settings/passwords" nhằm mở menu mật khẩu rồi nhấn Enter. Vào phần mật khẩu sẽ lưu, chúng ta có thể kiểm tra và xem các mật khẩu cũng như tài khoản vẫn lưu bên trên trình ưng chuẩn này.Nếu bạn có nhu cầu xem mật khẩu bên dưới dạng văn bản thuần túy, kề bên ô mật khẩu, bạn tìm cùng nhấn vào hình tượng con mắt.Lúc này hệ thống sẽ chỉ dẫn yêu ước nhập lại mật khẩu nhằm xác minh quyền quản lý mật khẩu. Sau khoản thời gian hoàn vớ nhập mật khẩu, chúng ta xem lại mật khẩu vẫn lưu sẽ tiến hành hiển thị dưới dạng văn bản thuần túy.Ngoài ra bạn cũng có thể sao chép hoặc tùy chỉnh thiết lập các mật khẩu đã lưu trên trình duyệt bằng phương pháp nhấn vào menu bố chấm kề bên mật khẩu mà bạn có nhu cầu tùy chỉnh.Trên đấy là hướng dẫn cách thống trị mật khẩu Google Chrome tác dụng nhất mà bạn cần biết.Bạn hãy lưu lại để xem thêm và áp dụng. Đừng quên theo dõi và quan sát jdomain.vn để update nhanh chóng những tin tức hữu ích nhất.

Chuyên mục: Domain Hosting