Quản lý công việc bằng google

     

Gmail hiện giờ là một kênh dịch vụ gửi và dìm tlỗi trực con đường được rất nhiều người chọn lựa sử dụng đến các bước hiệp thương của chính bản thân mình. Và nếu như bạn gạn lọc Gmail là phương tiện đi lại chủ yếu đến quá trình từng ngày, thì hãy sử dụng thêm anh tài có sẵn vào Gmail là Google Calendar.

Bạn đang xem: Quản lý công việc bằng google

Tính năng này để giúp đỡ họ lên planer mang đến các bước được rõ ràng hơn. Từ kia, người dùng rất có thể cai quản cũng như bố trí các bước khoa học cùng công dụng rộng tương đối nhiều. Quý Khách đã không nhất thiết phải thực hiện thêm ứng dụng nhắc Việc như thế nào không giống, nhưng mà rất có thể phối hợp Google Calendar ngay lập tức bên trên Gmail.

Cách 1:

Chúng ta đăng nhập thông tin tài khoản Gmail trên Google. Tại bối cảnh bao gồm, các bạn nhận chọn vào hình tượng răng cưa rồi chọn Settings.


Bước 2:

Tiếp mang lại tại hình ảnh Settings, dấn chọn vào tab Labs. Kéo xuống dưới phần Available Labs, các bạn sẽ tích vào nút Enable ở mục Google Calendar gadget. Cuối cùng dìm Save sầu Changes nghỉ ngơi cuối hình ảnh nhằm giữ lại biến đổi này nhé.


Cách 3:

Quay trở lại giao diện trên Gmail sau khoản thời gian sẽ lưu giữ cấu hình thiết lập, nhận lựa chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm làm việc phía cuối phía trái đồ họa để hiển thị Google Calendar.

Ngay Khi bấm vào vào đó, mục Google Calendar đang xuất hiện thêm như hình tiếp sau đây.


Bước 4:

Lúc nhấn vào vào mục Google Calendar, một cửa sổ thu nhỏ tuổi cùng với phần đa tùy lựa chọn lên list các bước sau:

Today: rất nhiều sự kiện của ngày hôm nay sẽ giữ.Add: Thêm các bước, sự khiếu nại.Options: Tùy chỉnh mang đến Google Calendar.

Xem thêm: Cách Đổi Mật Khẩu Tài Khoản Microsoft Teams Nhanh, Đơn Giản, Chi Tiết

Chẳng hạn tôi đã lên kế hoạch đến quá trình tới đây vào mục Add, sau đó dìm Quiông chồng Add nhằm thêm vào list.

Bước 5:

Sau Lúc vẫn thêm, văn bản công việc đã xuất hiện thêm vào bảng của Google Calendar. Chúng ta thực hiện nhập nội dung cho những quá trình khác với làm việc giống như. Nếu chiến lược của doanh nghiệp đã tất nhiên ngày, Google Calendar sẽ thu xếp theo định kỳ. Với công việc không áp theo ngày vẫn mang định công việc cho 1 ngày hiện nay.


Bước 6:

Để coi chi tiết về tháng ngày của quá trình đang sản xuất, bọn họ bấm vào mục Options bên dưới với chọn Open Calendar.

Bước 7:

Xuất hiện tại bối cảnh Google Calendar bắt đầu. Tại đây, chúng ta vẫn quản lý các quá trình tương tự như lên lịch được chu đáo hơn khi bao gồm những mốc thời hạn trong thời gian ngày. Ngoài ra, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể thêm công việc, sửa đổi lịch sẽ lên ngay trong bối cảnh này.

Để thêm quá trình mới, chúng ta chỉ cần cliông chồng vào ngày mong mỏi thêm và chọn giờ đồng hồ nếu như muốn. Sau đó thừa nhận Create để tạo nên bắt đầu.

Bước 8:

Nếu muốn sửa đổi công việc đã lưu lại, bọn họ nhấp vào kế hoạch cùng lựa chọn Edit.


Trong hình ảnh sửa đổi, bạn cũng có thể gắng tên đến quá trình, lựa chọn thời gian, viết nội dung cụ thể đến các bước, thậm chí là lựa chọn Màu sắc mang đến các bước nhằm dễ phân minh vào lịch. Cuối cùng dấn Save để lưu lại tổng thể biến hóa.

Nếu không thích xóa sổ sự khiếu nại thì thừa nhận Delete bên trên.

Khá hữu dụng đúng không?! Chúng ta có thể lên lịch lập cập cùng với bảng các bước rõ ràng theo từng giờ, từng giờ và đặt màu sắc cho các công việc để dễ dãi khác nhau hơn. Đừng bỏ qua dụng cụ hữu ích Google Calendar tất cả sẵn vào Gmail để tăng hiệu quả quá trình của bản thân rộng.

Tham mê khảo thêm những nội dung bài viết sau:

Chúc các bạn tiến hành thành công!


*
Web Thư điện tử
Làng Công nghệ Công nghệ Khoa học tập Điện sản phẩm Cuộc sinh sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA

Chuyên mục: Domain Hosting