Plugin tạo slide ảnh cho wordpress

     

Nếu ai đang muốn xây dựng một blog, kiến tạo website doanh nghiệp, thi công website đơn vị hàng… với tương đối nhiều hình ảnh và bạn muốn tạo một slide hình ảnh đẹp đôi mắt thì hãy xem thêm qua một vài plugin chế tạo ra slide ảnh tốt nhất mang đến website nhưng mà dịch vụ xây dựng Web WordPress sẽ trình làng dưới đây. đông đảo plugins này sẽ giúp bạn tạo ra slide ảnh cực kỳ rất đẹp và chuyên nghiệp. Vào danh sách này còn có cả plugins miễn phí và plugins trả phí cho những các bạn nào có điều kiện. Tất nhiên những plugins trả chi phí sẽ có tương đối nhiều ưu điểm hơn plugins miễn phí.

Bạn đang xem: Plugin tạo slide ảnh cho wordpress

Một số plugin tạo thành slide ảnh để chúng ta tham khảo

 1. Thumbnail Gallery (premium)

Plugin này để giúp đỡ tạo ra một slide với hình ảnh rất chuyên nghiệp trên website wordpress của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh để slide hiển thị xuất sắc trên tất cả các thiết bị di động. Slide sẽ xuất hiện thêm ở bất kỳ vị trí nào chúng ta muốn, bạn chỉ cần chèn một shortcode vào vị trí đó.


*

Thumbnail Gallery


 Download plugin Thumbnail Gallery

2. SlideDeck2 (free và premium)

Một plugin miễn phí tổn nhưng rất kỳ bài bản trong việc tạo nên một slide ảnh trong WordPress. SlideDeck 2 cung cấp rất nhiều kiểu slider đẹp nhất mắt. Mặc dù nhiên bạn dạng miễn giá tiền chỉ số lượng giới hạn 5 ảnh trên 1 slideshow. Nếu muốn sử dụng nhiều ảnh hơn, chúng ta có thể mua bạn dạng trả tổn phí của plugin này.


*

SlideDeck2


 Download plugin SlideDeck2

 3. NextGEN Gallery (free)

Một trong những những plugins chế tạo ra slide ảnh miễn phí tốt nhất trong việc thống trị và tạo bộ ảnh trong WordPress. Với mỗi hình ảnh, bạn cũng có thể thể thêm title và trình bày cho nó. Chúng ta có thể cho album hiển thị làm việc dạng list hoặc dạng slideshow.

Xem thêm: Putty Là Gì? Cách Sử Dụng Phần Mềm Putty Là Gì Phần Mềm Putty Là Gì


*

NextGEN Gallery


Download plugin NextGEN Gallery

 4. ReFlex Gallery (free)

Đây cũng là 1 trong những plugin miễn phí giúp cho bạn tạo slide ảnh trong WordPress. Điểm rất nổi bật của plugin này là năng lực hiển thị slideshow ảnh trên vật dụng di động. Bạn có thể sử dụng shortcode nhằm hiển thị slide ảnh ở địa chỉ mà các bạn muốn.


*

ReFlex Gallery


 Download plugin ReFlex Gallery

5. Promotion Slider (free)

Một plugin chế tạo ra slide ảnh miễn giá tiền mà mình siêu thích với không ít kiểu slide đẹp mắt và rất siêng nghiệp. Tuy nhiên đây không phải là plugin thống trị hình ảnh. Nó là 1 trong những dạng nội dung slider, sử dụng hình ảnh featured image trong bài viết với một custom post type riêng rẽ để chế tạo slider. Bạn cũng có thể sử dụng shortcode để chèn slide ở ngẫu nhiên vị trí nào các bạn muốn.


*

Promotion Slider


 Download plugin Promotion Slider

Hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình một plugin phù hợp trong danh sách 5 plugins bên trên để tạo một slideshow hình ảnh đẹp mắt và chuyên nghiệp hóa cho trang web wordpress của mình.

Nếu bạn ân cần tới những thủ thuật WordPress hãy truy vấn tại đây để cùng tìm hiểu.


Chuyên mục: Domain Hosting