Plugin tăng tốc cho wordpress tốt nhất 2020, plugin tăng tốc Độ cho website wordpress

     

Khi SEO website – vận tốc website là 1 trong những trong tín hiệu nhằm tăng thứ hạng website bên trên Google và mức sử dụng tìm tìm khác. Tuy vậy tốc độ website chưa hẳn là nguyên tố xếp hạng đặc trưng nhất, cơ mà tầm đặc biệt quan trọng của nó nhịn nhường ngày càng tác động càng cao.

Bạn đang xem: Plugin tăng tốc cho wordpress tốt nhất 2020, plugin tăng tốc Độ cho website wordpress

Tham khảo: các vụ việc phải xử lý trước lúc SEO

Website chậm đồng nghĩa với việc tỷ lệ thu thập thông tin chậm hơn, cho nên Google lập chỉ mục các bài viết trên trang web của khách hàng với tốc độ chậm hơn. Bài viết mới sẽ mất quá nhiều thời gian hơn để hiển thị trong tác dụng tìm kiếm.

Làm cho website của khách hàng có tốc độ load trang cấp tốc hơn đồng nghĩa với việc lưu lượt truy vấn tự nhiên cho các nội dung bài viết mới sẽ nhanh hơn và đã có được xếp hạng xuất sắc hơn.

Hơn nữa, một website có vận tốc load cấp tốc sẽ cho trải nghiệm tín đồ dùng xuất sắc hơn những so với trang web chậm. Nghiên cứu cho thấy thêm mọi người thường không cài đặt hàng cũng giống như sử dụng dịch vụ từ những trang website có vận tốc chậm. Vì vậy với các vì sao này thì hãy đảm bảo website nhanh và tốt nhất hoàn toàn có thể được.

Tham khảo: 200 nhân tố xếp hạng của Google

Site tốc độ tools

SEO phái nam Nguyễn khi thực hiện SEO cho 1 website, công ty chúng tôi luôn kiểm tra tốc độ trang web. Và tốc độ website luôn khác nhau tuỳ ở trong vào thời gian và vị trí khác nhau. Đó là một lý do các lao lý test tốc độ không đề nghị lúc nào cũng cung ứng một hiệu quả chính xác. Đó là lý do tại sao chúng tôi phải sử dụng tương đối nhiều công ráng để test vận tốc một trang web như:

Google Page tốc độ Insights cho biết tốc độ trên desktop với mobile, Pingdom Tools cũng cho biết thêm nhiều kết quả, Yslow là công cụ kiểm tra rất là độc đáo, WebPageTest góp bạn đánh giá một cách hòa bình hơn. Chúng tôi khuyên chúng ta nên sử dụng toàn bộ các lý lẽ này nhằm kiểm tra vận tốc website của bạn. Phối hợp các kết quả lại chất nhận được bạn đánh giá một bí quyết tổng quan tiền và vừa đủ nhất về tốc độ website.

Nếu như bạn muốn kiểm tra vận tốc của trang web thì gửi URL vào các công gắng test tốc độ, các công thay sẽ chấm điểm cho tốc độ website của chúng ta và đưa ra các thông tin nhằm giúp nâng cấp tốc độ của bạn.

Plugins tăng tốc độ cho trang web wordpress

Trong năm 2010, Search Engine Land có phân tích và thông báo rằng Google coi vận tốc tải trang là nhân tố xếp hạng quan trọng.

Và tất cả họ đều mong muốn website luôn có một thiết bị hạng tốt nhất có thể cho những từ khóa, tự đó mang lại một lượt truy vấn lớn về website. Vì chưng vậy tốc độ không chỉ đặc biệt đối với các công cầm cố tìm kiếm, điều đặc trưng nhất là trải nghiệm bạn dùng. Thế nên cần phải nâng cao thời gian download trang và đưa về trải nghiệm tốt nhất có thể cho tất cả những người dùng.

Đối cùng với những người tiêu dùng WordPress kia SEO phái nam Nguyễn có tổng phù hợp những plugin rất tốt nhất hiện thời được xây dựng để buổi tối ưu góp tăng tốc độ trên các website wordpress.

1. Perfmatters

*

Perfmatters có cách giải quyết khác để nâng cấp thời gian mua trang so với phần đông các Plugin trong nội dung bài viết này.

Theo mang định, WordPress đã bật những tùy chọn nhất định nhưng mà không cần thiết cho phần đông các trang web và làm cho giảm vận tốc website. Perfmatters hoàn toàn có thể làm loại bỏ hóa các tùy chọn này với vài tùy chỉnh.

Vấn đề lớn số 1 của vấn đề chậm tải trang là các bài viết, các trang đang có yêu cầu những HTTP không cần thiết và plugin này sẽ giúp vô hiệu hóa những tệp này trên từng trang.

Vì vậy, kết phù hợp với một Plugin caching góp tăng trải nghiệm tốt nhất.

Tính năng, sệt điểm: 

Hoạt đụng với những plugin caching.Tắt tùy lựa chọn WordPress làm chậm website của bạnVô hiệu hoá các tập lệnh trên mỗi trangPlugin nhẹ

2. WP Fastest Cache

*

WP Fastest Cache đi kèm với một bộ những tính năng về tối ưu tốc độ tuyệt đối và rất dễ dàng sử dụng.

Chỉ yêu cầu cài đặt, kích hoạt với thiết lập. Sau đó dìm save và các bạn đã thiết đặt xong.

Điểm đặc biệt quan trọng của plugin này là thuận lợi đặt thời gian hết hạn của bộ nhớ lưu trữ cache cho những chuỗi URL nhất định.

Và plugin này được sử dụng bởi rộng 200.000 tín đồ và dấn được review tuyệt vời trên WordPress.org.

Tính năng, đặc điểm:

Thiết lập dễ dàng1 cú nhấp chuột để xóa bộ nhớ lưu trữ cache với / hoặc minified CSS …Giảm thiểu CSS với HTMLĐặt thời hạn hết hạn cho toàn bộ các bài xích đăng / trang hoặc chuỗi URL tuyệt nhất địnhTích hòa hợp CDNPhiên bản cao cấp gồm sẵn với khá nhiều tính năng bửa sung

3. Cache Enabler

*

Cache Enabler là plugin tuyệt vời của nhóm KeyCDN.

Đây là một trong plugin cache gọn vơi mà chúng ta cũng có thể thiết lập trong vài phút.

Xem thêm: Mục Đích Của Hệ Thống Dns Sinkhole Là? Dns Sinkhole Là Gì

Nó đi kèm với tùy lựa chọn để đặt thời gian hết hạn của bộ nhớ lưu trữ cache, tùy chỉnh thiết lập minification với một vài chọn lọc khác. Khác cùng với đó, nó sparce về tính chất năng tuy nhiên đó là toàn bộ điểm của plugin này.

Nếu bạn phải thêm một CDN, bạn cũng có thể sử dụng plugin này gọi là CDN Enabler và tùy chỉnh để giúp tăng vận tốc của website.

Tính năng, quánh điểm:

Thiết lập dễ dàng để tăng speed độ1 cú nhấp chuột để xóa bộ nhớ lưu trữ cacheĐặt hành vi bộ nhớ lưu trữ cache.Tính năng MinificationĐặt ID của bài đăng để đào thải khỏi bộ nhớ cacheĐặt thời hạn hết hạn

4. WP Super Cache

*

Đây là một trong những plugin caching được sử dụng thoáng rộng nhất hiện tại có cho những website WordPress. Hiện đã bao gồm hơn 5,5 triệu lượt mua và sở hữu đặt.

Thiết lập tăng tốc dễ dãi cho website nhưng bao gồm một số setup nâng cao cho người dùng có thể sử dụng phối hợp nhiều plugin.

Tính năng, đặc điểm:

Hỗ trợ cho nhiều loại bộ nhớ cache (Mod_Rewrite, PHP và Legacy)Phục vụ những tệp html tĩnhTải trước bộ nhớ lưu trữ cacheHỗ trợ CDN

5. W3 Total Cache

*

Đây là 1 plugin nâng cao tốc độ thịnh hành cho các website wordpress. Có tương đối nhiều tính năng hỗ trợ đơn giản cho tất cả những người dùng. Và có không ít tùy chọn khác biệt để rất có thể hỗ trợ mang lại website xuất sắc nhất.

Có thể phối kết hợp thêm CloudFlare và những dịch vụ CDN không giống nhau như MaxCDN .

Bởi vì có không ít lựa chọn, nó không hẳn là thuận lợi nhất để thiết lập. Và nếu bạn không biết hầu hết gì nhiều người đang làm, chúng ta có thể phá vỡ kết cấu của website. Đó là tại sao tại sao chỉ những người dùng làm rõ về plugin này new sử dụng.

Tính năng, quánh điểm:

Hỗ trợ CDNTrình duyệt bộ lưu trữ đệmLưu trữ các đại lý dữ liệuLưu trữ đối tượngGiảm thiểuVà nhiều hơn thế nữa nữa

6. WP Super Minify

*

Ý tưởng của minifying là phối kết hợp các tệp tin JS, HTML và CSS để chúng rất có thể được nén và giao hàng khách truy vấn theo biện pháp giảm thời hạn tải trang web.

Cần để ý rằng bạn nên cẩn thận khi thiết lập các loại plugin này, vì có không ít plugin khác đã xung đột nhiên với plugin này.

WP Super Minify cung cấp cho chính mình tùy lựa chọn để vô hiệu hóa nén của JavaScript cùng / hoặc CSS vào trường hợp có xung thốt nhiên xảy ra.

Tính năng, sệt điểm:

Giảm thiểu JavaScript, CSS với HTMLTùy chọn để loại bỏ hóa nén của CSS / JavaScriptDễ thiết lập và dễ dàng sử dụng.

7. WP Smush.it

*

Plugin này dựa trên dịch vụ thương mại Yahoo Smush.it được áp dụng để tối ưu hóa hình hình ảnh và thải trừ các dung tích không quan trọng khỏi những tệp hình ảnh để tăng vận tốc website wordpress.

Hầu hết các công cụ sử dụng định dạng “lossy” làm giảm chất lượng hình ảnh, nhưng vấn đề đó sử dụng các định dạng lossless do vậy sẽ không thể thừa nhận thấy ngẫu nhiên sự khác hoàn toàn về chất lượng hình ảnh.

Tính năng, quánh điểm:

Loại quăng quật dải màu không được sử dụng từ hình ảnh.Dải tài liệu meta trường đoản cú JPEG.Tối ưu nén JPEGTích phù hợp với Smush.it API

8. BJ Lazy Load

*

Thông thường xuyên khi truy cập vào website cùng sẽ thường xuyên có xu hướng tải trang đồng thời. Cùng với một bài viết có nhiều hình hình ảnh sẽ làm vận tốc tải trang của website giảm đi rõ rệt.

Sự thật là bạn không thực sự phải phải toàn cục trang để mua cùng một lúc, đặc biệt là hình ảnh mà thường mất nhiều thời gian nhất để tải.

Ý tưởng về ‘tải lười biếng’ là những yếu tố cụ thể chỉ được download khi buộc phải thiết.

Tính năng, đặc điểm:

Thay thế những hình hình ảnh bài đăng, hình ảnh Gravatar cùng đăng hình thu nhỏThay cầm iframe nội dung bởi một trình giữ lại chỗ cho tới khi nội dung nên tảiPlugin áp dụng jQuery để vận hànhPhục vụ các bức ảnh thu bé dại với thiết kế đáp ứng

Tối ưu AMP đến website – tìm hiểu thêm hướng dẫn cài đặt AMP mang đến website wordpress.


Chuyên mục: Domain Hosting