Plugin seo tốt nhất cho wordpress

     
Xu hướng SEO WordPress mới nhất và các yếu tố xếp hạng năm 2021Top 4 Plugin SEO WordPress cực tốt tích hòa hợp nhiều tính năng trong mộtTop 7 SEO Plugin quan trọng cho Wordpress

WordPress theo thông tin được biết đến thoáng rộng như một nền tảng gốc rễ web thân mật và gần gũi với SEO. Chính vì như vậy để xong tốt những nhiệm vụ SEO thì việc áp dụng một WordPress theme được về tối ưu hóa đúng cách kết phù hợp với các với Plugin SEO WordPress xuất sắc nhất là vấn đề vô cùng phải thiết.

Bạn đang xem: Plugin seo tốt nhất cho wordpress

Nhưng bây chừ với hàng trăm ngàn plugin seo gồm sẵn. Có vẻ như như rất trở ngại trong việc chọn lựa những plugin seo wordpress tốt nhất.

Bài viết này, tôi sẽ tổng hòa hợp 11 plugin cực tốt trong năm 2021 để chúng ta cũng có thể dễ dàng chọn lựa.

Nhưng trước khi tìm hiểu các plugin thì hãy cùng tôi cẩn thận các xu thế seo cũng như các ranking factors hiện nay tại.

Xu phía SEO WordPress mới nhất và các yếu tố xếp thứ hạng năm 2021

1. Keywords trong Title, Description với Header tags

Title tag là giữa những tín hiệu tìm kiếm tác dụng nhất. Nó cung ứng các mô tả chính xác nhất về nội dung của các trang.

Việc áp dụng từ khóa trong tiêu đề, meta description cùng header tag không chỉ giúp website của người tiêu dùng đạt được thứ hạng tốt trên SERP mà hơn nữa tăng số lượt truy cập của người dùng.


*
Keyword in Title, Description và Header tags

2. Nội dung cực kì quan trọng đặc biệt trong SEO WordPress

Nội dung có giá trị và được cập nhật liên tục sẽ gây thiện cảm mang đến Google. Nó sẽ giúp trang web của công ty có sản phẩm hạng cao hơn trên những trang hiệu quả tìm kiếm.

Ngày nay, yêu thương cầu của khách hàng ngày càng khắt khe hơn chứ không đơn giản và dễ dàng là những tin tức cơ bản.

Vì vậy, content hay, hữu ích còn giúp trang của công ty đến gần hơn với người dùng. Thậm chí là còn được nhiều người phân tách sẻ, tạo thêm liên kết.

Ngoài ra, nội dung cần đủ nhiều năm để rất có thể bao quát nhiều khía cạnh không giống nhau của nhà đề bài xích viết. Việc tạo nên một nội dung chất lượng là nhiệm vụ thiết yếu để có được thứ hạng cao trên quy định tìm kiếm.

3. Tăng tốc website trên đồ vật di động

Với bối cảnh người tiêu dùng di hễ ngày càng các và không xong xuôi tăng như hiện nay.

Dự án AMP (Accelerated sản phẩm điện thoại Pages) của Google có tương lai sẽ cung cấp cho những người dùng cầm tay nội dung được buổi tối ưu hóa cao hơn với vận tốc nhanh như chớp.

AMP cơ bạn dạng phụ ở trong với các tệp HTML chăm dụng. Nó được thiết kế để sở hữu nhanh hơn nhiều so với những trang website tiêu chuẩn.

Với AMP, bạn có thể cung cấp cho những người dùng di động đa số trải nghiệm xuất sắc hơn. Cùng rất đó của các bạn sẽ có được số lượng truy cập nhiều hơn và đã có được thứ hạng cao hơn trên các công nắm tìm kiếm.

4. Page Speed

Google đã chỉ ra rằng rằng vận tốc tải trang là trong những yếu tố chính đưa ra quyết định thứ hạng của website.


*
Tốc độ cài đặt trang nhanh ngày càng được google chú trọng

Thời gian mang đến first byte gấp rút (thời gian nhưng mà trình duyệt của chúng ta nhận được byte thông tin thứ nhất từ thứ chủ) bao gồm thể ảnh hưởng tích cực tới việc index website của Google.


*
>> Đánh giá trọn vẹn về Majestic 2021
*
>> 29 phần mềm SEO web miễn phí 2021

5. Structured Data Markup SEO WordPress

Đánh dấu các structured data giúp tăng khả năng hiển thị website của khách hàng trên chính sách tìm kiếm.

Đầu tiên, nó giúp các thuật toán của Google hiểu cùng index nội dung của bạn một cách công dụng hơn.

Thứ hai, nó làm cho một cấu tạo độc lập trên phong cách xây dựng của trang web bạn.

6. Về tối ưu hóa hình ảnh

Ngoài ngôn từ thì hình ảnh cũng phải được buổi tối ưu hóa để chúng có thể gửi những tín hiệu liên quan đến những công rứa tìm kiếm trải qua các caption, alt text cùng description của chúng.

Ngoài ra bạn cũng cần phải nhớ rằng hình ảnh phải gồm định dạng tệp tương xứng và được nén mang lại website.

7. Internal Links

Sử dụng những liên kết nội bộ đem về rất nhiều tác dụng cho website. Nó ko chỉ nâng cao số liệu trang web mà còn nâng cấp các trải nghiệm người dùng.

Khi các công vắt tìm tìm thấy rằng các website của công ty có con số liên kết nội bộ đáng kể. Chúng sẽ được đánh giá cao hơn.

8. Txt

Các tệp robots.txt đóng một vài trò vô cùng quan trọng. Nó cung cấp những phía dẫn rõ ràng để các web crawler tích lũy dữ liệu trên trang web của bạn. Đồng thời nó còn hỗ trợ ngăn ngăn Google index một số trang cùng hình ảnh.

9. Sitemap

Sitemap Website cung ứng các nguyên tắc tìm tìm index website của bạn công dụng hơn. Để bao quát cục bộ các trang web của chúng ta và index được toàn diện thì những công nỗ lực tìm tìm rất buộc phải đến sitemap.

10. Kiểm soát 404 Errors

Các 404 errors không chỉ là một sự phiền toái cho khách hàng mà nó còn tác động tiêu cực cho thứ hạng trang web của bạn. 404 errors tạo ra bounce rate cao.

Điều này cũng đồng nghĩa với vấn đề nếu những công núm tìm tìm quan gần kề thấy người sử dụng truy cập nhanh lẹ rời khỏi web của người sử dụng trong vài ba giây, những thuật toán của chính nó sẽ nhận định rằng người dùng không tìm kiếm thấy được các thông tin mà người ta đang tra cứu kiếm và cho nên vì thế trang của bạn sẽ bị xóa khỏi tác dụng tìm kiếm.

11. SEO WordPess với 301 Redirection

Sử dụng redirect 301 để trỏ tất cả các URL HTTP của người sử dụng đến HTTPS. Câu hỏi chuyển phía này sẽ giúp các phép tắc tìm kiếm hiểu được một trang web đã được gửi vĩnh viễn thanh lịch một showroom web khác.


301 Redirect chuyển làn phân cách trang web

Trong quy trình này, hầu như mọi nguyên tố SEO ví dụ như như links Juice, độ tin cậy,… thuộc về của trang gốc hầu như được đưa qua.

12. Facebook OpenGraph, Twitter Cards

Social content đang nổi lên như 1 phần không thể thiếu hụt trong kế hoạch seo mới.

Chẳng hạn, bạn sử dụng google để tìm kiếm một nhóm chức và những trang công dụng tìm kiếm đang hiển thị phần lớn trang Facebook với Twitter.

Điều này chỉ ra rằng người tiêu dùng sẽ bị thu hút vị những nội dung xã hội rộng so với phần đa nội dung bao gồm trên những website khác.

Do đó, bắt buộc tập trung những các công cụ media xã hội như Facebook OpenGraph, Twitter Cards để nâng cao thứ hạng cho trang của bạn.

Cùng với đó để có được thứ hạng tốt trên những trang tác dụng tìm kiếm, bạn nên sử dụng các Plugin hay mang đến Wordpress. Hãy cùng công ty chúng tôi khám phá phần đông plugin này nhé.

Các Plugin hay đến WordPress

WooCommerce. Giao hàng website thương mại điện tửJetpack giúp bảo mật, hiệu năngKeyy Two Factor AuthenticationSEO Ultimate giành riêng cho seo cực kì hiệu quảContact form 7 chế tạo form liên hệ và nhiều kĩ năng khácGoogle Analytics Dashboard for WP (GADWP)

Top 4 Plugin SEO WordPress tốt nhất có thể tích phù hợp nhiều chức năng trong một

Yoast SEO (miễn phí/trả phí)SEOPressor (trả phí)SEO Ultimate (miễn phí/ trả phí)Premium SEO Pack (trả phí)

Vậy tính năng, điểm mạnh và nhược điểm của 4 plugin seo wordpress này như thế nào? cùng theo dõi tiếp nhé!

#1. Yoast SEO (miễn phí/trả phí)


*
Yoast SEO – Công cụ cung cấp tạo dựng blog thân thiện với SEO đến WordPress

Với hơn 4.5 triệu lượt thiết lập xuống, xếp hạng tầm trung bình 4.7 sao với hàng vạn đánh giá. Yoast SEO chắc hẳn rằng là một trong những các Plugin quan trọng cho WordPress hiện nay.

Ngoài việc nâng cấp seo cho trang web của bạn về mọi mặt, plugin quan trọng cho WordPress này còn giúp tối ưu hóa phần nhiều kĩ thuật đến website. Nó được trang bị rất nhiều tính năng để đổi mới một plugin toàn diện.

*
Sử dụng Yoast SEO

Các khả năng chính

Tạo nội dung tốt hơn: bản xem trước bài viết sẽ được cho phép bạn xem trang web hoặc bài xích đăng của chính bản thân mình trông ra làm sao trong các tác dụng tìm kiếm.Page Analysis: kĩ năng này sẽ giúp đỡ kiểm tra những yếu tố như độ dài trang, meta description, các focus keywords,…Meta and link elements: cùng với plugin này, chúng ta có quyền khẳng định các trang bao gồm hoặc ko hiển thị trên những trang tác dụng tìm kiếm của Google.XML sitemaps: Với kỹ năng XML sitemaps tiên tiến nhất, plugin này tự động tạo XML sitemaps và thông báo cho Google, Bing về sự việc tồn tại của nó (thay vì yêu cầu cài thêm plugin Google XML Sitemaps).Social integration: Yoast SEO được trang bị thực thi Facebook OpenGraph để link SEO và các phương tiện truyền thông xã hội.Multi-site compatibility: Không y hệt như một số các plugin cho WordPress khác, Yoast SEO tương thích với nhiều trang web.Breadcrumbs: Tính năng khác biệt này cho phép bạn cải cách và phát triển điều hướng tiện lợi cho những công cầm cố tìm kiếm và người dùng.

Ưu điểm

Tích hòa hợp nhiều tài năng trong một plugin cần thiết cho WordPressĐơn giản, gấp rút và dễ dàng sử dụngTính năng tốt, hiệu quả

Nhược điểm

Tồn tại nhiều mối đe dọa về an ninhTốc độ trnag web có thể bị sút khi tất cả tính năng được kích hoạt cùng một lúc

Các yếu tố xếp hạng được Yoast SEO chú trọng

KeywordsContentFacebook OpenGraph với Twitter CardsRedirectionXML sitemaps

#2. SEOPressor (trả phí)

Trong vài ba năm qua, Google đã tung ra một số trong những lượng thuật toán xứng đáng kể bao hàm Google Panda, Over optimization cùng Google Penguin.

Không giống như một số WordPress SEO Plugin bây chừ vẫn thực hiện các technology cũ. SEOPressor đã được trở nên tân tiến theo xu hướng các thuật toán mới nhất của Google.


*
Plugin SEOPressor

Các anh tài chính

Keyword SEO score:Với tài năng này bạn cũng có thể theo dõi SEO score của các từ khóa mục tiêu.Kiểm tra buổi tối ứu hóa: Đôi khi những webmaster làm dụng những mẹo seo cho website của bản thân và bị Google phạt hiện. SEOPressor để giúp bạn theo dõi và quan sát những chuyển động này.LSI keywords: SEOPressor hoàn toàn có thể đo lường site’s semantic quality của bạn thông qua công thức sản phẩm hiếm của riêng rẽ nó được hotline là SemantiQTM . Nó tạo nên plugin này có chức năng gợi ý cách để bạn tăng cường các signal cho những công nạm tìm kiếm.Automatic smart linking: Với tính năng này, bạn có thể auto thêm links và tự khóa để tăng thời gian trung bình bên trên trang web, sút bounce rate,…Dynamic crawler control: với SEOPressor, chúng ta có thể điều hướng các web crawler của các công cố tìm tìm index trang web của bạn.

Ưu điểm

Đây là 1 trong plugin SEO WordPress giỏi nhất cho phép bạn tập trung vào SEO trang web của mình một giải pháp hiệu quả.Bạn sẽ được hoàn lại tiền trong 60 ngày nếu không hài lòng với plugin này.Cung cấp các thông tin cơ bạn dạng về seo.

Nhược điểm

Sẽ có một trong những khó khăn vào việc thao tác với những người mới ban đầu làm seo.Hỗ trợ quý khách hàng không được tốt.Ảnh hưởng tiêu cực đến blog của bạn.

Xem thêm: Dđăng Ký Tài Khoản Paypal Đơn Giản Và 7 Điều Bạn Cần Phải Biết

Các yếu tố xếp hạng được SEOPressor chú trọng

KeywordsContentSocial SEOImagesTags

#3. SEO Ultimate (miễn phí/ trả phí)

Plugin SEO Ultimate có công dụng nhập và xuất dữ liệu từ những nguồn không giống nhau bao hàm cả những plugin SEO WordPress xuất sắc nhất của bên thứ ba.


*
SEO Ultimate là trong những plugin vào wordpress được xếp hạng cực tốt năm 2021

Các kĩ năng chính

Deeplink Juggernaut: tác dụng này được cho phép bạn cấu hình thiết lập từ khóa từ bỏ động. SEO Ultimate sẽ auto tạo link nội cỗ trên trang web của bạn.Code Inserter: Điều này chất nhận được bạn thêm các code vào header, footer, trước và sau content.File editor: bạn có thể chỉnh sửa tệp robots.txt thẳng trong bạn dạng điều khiển WordPress của mình.404 monitor: Nó mang lại phép chúng ta theo dõi các 404 errors trong website của bạn.Rich snippets: Phần này để giúp đỡ người dùng dễ dàng tìm thấy trang web của người tiêu dùng hơn từ kia số lượt truy cập cũng tăng theo.Social truyền thông optimizing: Để buổi tối ưu các phương tiện truyền thông xã hội thì SEO Ultimate sẽ auto tạo một biểu đồ dùng mở cho những bài đăng và trang web của bạn.Title tag rewriter: Với nhân kiệt này chúng ta có thể chỉnh sửa các title của trang, bài xích đăng cũng giống như các danh mục.Author Highlighter: thiên tài này chất nhận được hiển thị tên người sáng tác của các bài viết trong các công cố kỉnh tìm kiếm.

Ưu điểm

Cung cung cấp nhiều chức năng hữu íchTùy chỉnh Permalinks cho bất kì Custom Taxonomies nào

Nhược điểm

Những tín đồ mới bắt đầu sẽ gặp một số trở ngại trong thao tácCập nhật các tính năng chậm

Các nhân tố xếp hạng cơ mà SEO Ultimate chú trọng

KeywordsTxtKiểm tra 404 ErrorsTagsSocial SEO

#4. Premium SEO Pack (trả phí)

Premium SEO Pack là một trong plugin seo wordpress tốt nhất nổi tiếng được trang bị không thiếu thốn các tính năng seo hữu ích bao gồm social sharing, buổi tối ưu hóa hình ảnh và SERP tracking


*
PRemium

Các bản lĩnh chính

Backlink Builder: Với nhân kiệt này bạn có thể dễ dàng thêm trang web của chính mình vào thư mục của các trang website khác.W3C validator: chức năng này chất nhận được bạn kiểm tra việc markup các posts, page với Custom Taxonomies.Page tốc độ insights: Nó chất nhận được bạn theo dõi tốc độ website của từng bài bác posts bên trên desktop xuất xắc trên các thiết bị di động.Monitor 404: Với kĩ năng này, chúng ta có thể theo dõi các 404 Pages.SEO friendly images: anh tài này auto cập nhật tất cả các hình hình ảnh và các thuộc tính alternative text và title phù hợp.Facebook Planner: bạn cũng có thể đăng nội dung của mình lên Facebook cùng với sự cung ứng của công dụng này.

Ưu điểm

Cung cấp đoạn clip của SitemapPhân tích và tối ưu hóa sản phẩm loạt

Nhược điểm

Link builder ko nằm trên và một trang cùng với các vận động seo hiện nay tạiKhông gồm RSS settings

Các yếu tố xếp hạng mà Premium SEO Pack chú trọng

Page Speed404 MonitoringSocial SEOSitemapTitle cùng Meta Settings

Top 7 SEO Plugin quan trọng cho Wordpress

#5. Org Rich Snippet (miễn phí) – buổi tối ưu hóa nội dung

Tất cả những tính năng trong Schema.org Rich Snippet được sử dụng để markup posts/pages cùng với rich snippets. Nó cung ứng cho những công nỗ lực tìm kiếm mọi thông tin đúng chuẩn và đặc biệt quan trọng để gửi vào Rich Snippet.

Đoạn thông tin này có tính can hệ cao, đựng hình ảnh, tác giả,… giúp website của người tiêu dùng nổi bật tất cả có xếp hạng cao hơn nữa trong SERPs.


*
Org Rich Snippet để về tối ưu hóa nội dung

Các loại nội dung được về tối ưu

EventReviewPeopleRecipeProductVideoArticlesSoftware Application

Ưu điểm

Dễ dàng thiết lập đặtMiễn phíHỗ trợ nhiều một số loại rich snippet

Nhược điểm

Thiếu các tùy chọn Customization và DesignKhông cung cấp hỗ trợ markup cho các doanh nghiệp địa phương

#6. SEO Friendly Images (Miễn phí) – buổi tối ưu hóa hình ảnh

Plugin SEO WordPress rất tốt này auto cập nhật toàn bộ hình ảnh của bạn với các ALT & TITLE attributes phù phù hợp cho mục đích SEO.

Trong ngôi trường hợp các bạn chưa cài đặt ALT and TITLE attributes, plugin này đang thêm những options cho bạn dễ dàng lựa chọn.

Bằng bí quyết tối ưu hình ảnh, chúng ta có thể mang lại một trong những lượng phệ traffic từ hình thức tìm tìm hình ảnh.


Các nhân kiệt chính

Category placeholders: tên danh mục, cửa hàng, parent nameProduct placeholders: tên sản phẩm, phân loại, bên cung cấp, giá cảBlog placeholders: Post name cùng storeBrand placeholders: chữ tín và store

Ưu điểm

Có sự lộ diện của nhân tài lazy load giúp website của chúng ta nhanh rộng 50 – 70%Dễ download đặtMiễn phí

Nhược điểm

Phiên bạn dạng miễn giá tiền của SEO Friendly Images sẽ không được cung ứng một số tính năng. Để sử dụng bạn phải nâng cấp lên phiên bạn dạng premium version of SEO Friendly Images.

#7. SEO by SQUIRRLY (Free/Paid) – nội dung Optimization

Có hàng ngàn plugin SEO WordPress xuất sắc nhất mà chúng ta cũng có thể sử dụng để tối ưu hóa SEO cho trang web của mình. SQUIRRLY sẽ giúp đỡ bạn vứt bỏ các mối nguy hại trong quy trình tối ưu đó.


Đây là 1 trong những plugin SEO WordPress xuất sắc nhất trong việc tối ưu hóa nội dung của công ty với các keyword độc nhất định. Nó để giúp bạn kiểm tra các cụ thể quan trọng tốt nhất trong nội dung như những từ khóa có xuất hiện thêm trong tiêu đề, văn bản và URL hay không.

Các công dụng chính

Đèn đưa sang blue color khi bạn tiến hành đúng các yêu cầu.

Các cài đặt SEO không xẩy ra thay đổi.

Theo dõi hầu như khía cạnh của chiến lượt content marketing của bạn.

Theo dõi tiến trình của bạn hàng tuần.

Đề xuất những tiêu đề cân xứng với từ bỏ khóa SEO của bạn.

Social intelligence giúp bạn tạo được nội dung tốt hơn.


Ưu điểm

SQUIRRLY chuyển ra các hướng dẫn rõ ràng thông qua các tính năng giúp bạn tối ưu giỏi nội dung.Người mới ban đầu vẫn có thể dễ dàng biết phương pháp sử dụng

Nhược điểm

Một số nhân kiệt không lộ diện trong phiên phiên bản miễn phí. Để có thể sử dụng chúng ta cần nâng cấp lên phiên bản Pro.

#8. Redirection (Miễn phí) – Technical


Plugin SEO WordPress giỏi nhất này khiến cho bạn theo dõi các lỗi 404, up load và 301 Redirects. Điều này quan trọng hữu ích giả dụ bạn biến hóa thư mục thiết đặt WordPress hoặc đang dịch rời các trang trường đoản cú một trang web trước đó.

Các kỹ năng chính

Custom ‘pass-through’ redirection cho phép bạn gửi một URL cho một trang web hoặc tệp khác.

404 error monitoring giúp bạn nắm bắt những 404 error logs và chuyển bọn chúng tới 301 redirects.

Bạn rất có thể redirect toàn bộ các URL.

Redirection statistic thông báo cho bạn về tần số redirect vẫn xảy ra, thời hạn xảy ra,…

Ưu điểm

Redirect gần như là 1 trong điều phổ biến ở phần nhiều các website với Plugin SEO WordPress tốt nhất có thể chấp nhận được bạn cai quản lí quá trình này tự WordPress Dashboard mà các bạn có.

Nhược điểm

Vì nó thường xuyên quét trang web của người tiêu dùng để kiếm tìm lỗi 404 nên cần không ít tài nguyên sản phẩm chủ. Điều đó đồng nghĩa với việc tốc độ trang web của khách hàng giảm xứng đáng kể.Hỗ trợ người sử dụng chưa được tốt.

#9. AMP for WP (Miễn phí) – Technical

Khi sự trở nên tân tiến của các thiết bị đi đụng ngày càng phệ thì việc tạo cho website của khách hàng trở nên nhạy bén hơn là vấn đề vô cùng bắt buộc thiết.


Plugin SEO WordPress xuất sắc nhất này auto thêm các tác dụng tăng tốc bên trên thiết bị di động vào các website WordPress. Từ đó tăng vận tốc cho những website của bạn. Cùng với plugin này, chúng ta có thể thể tăng vận tốc website trên những thiết bị di động chỉ bởi vài cú click chuột.

Các nhân kiệt chính

Custom AMP Editor được cho phép bạn thêm nhiều loại nội dung khác nhau đặc biệt là AMP.Mobile redirection có thể chấp nhận được người dùng có trải nghiệm cấp tốc hơn. Từ kia tăng lượng truy vấn và sút bounce rate.Custom AMP FrontPageUnlimited màu sắc (Phối màu không giới hạn)Hỗ trợ Google Analytics

Ưu điểm

Phân phối rất là tốtKhông đề xuất yêu cầu người dùng phải có kỹ năng về mã hóaTích thích hợp WooCommerce

Nhược điểm

Chức năng còn hạn chếKhông dễ dàng thao tác

#10. W3 Total Cache (Free/Paid) – tốc độ Optimization

Tốc độ trang web là điều cơ mà cả Google và những marketers siêu coi trọng. Plugin W3 Total Cache giúp mở rộng và gia hạn một lượng phệ traffic cơ mà không gặp gỡ phải bất kì sự nắm nào.


Plugin SEO WordPress xuất sắc nhất này còn cải thiện trải nghiệm người dùng và SEO mang lại website của khách hàng bạn bằng cách giảm thời hạn tải xuống cũng như tăng công suất trang web thông qua tích thích hợp CDN (mạng trưng bày nội dung).

Các nhân tài chính

Quản lí Transparent CDN với những theme files, truyền thông Library & WordPress.Tương mê thích với máy chủ chuyên dụng/ cá thể và shared hosting.Hỗ trợ tăng tốc điện thoại PagesHỗ trợ SSL (Lớp cổng bảo mật)Bộ nhớ đệm của nguồn cấp dữ liệu được tàng trữ trên CDN hoặc bên trên disk

Ưu điểm

W3 Total Cache cung cấp những giải thích cụ thể cho từng chức năng của nó.Một một trong những plugin SEO WordpPress tốt nhất lưu trữ toàn diện cho những trang website được cung ứng bởi WordPress.

Nhược điểm

W3 Total Cache không phía trong danh sách những plugin SEO WordPress giỏi nhất dễ dàng sử dụngPhiên bạn dạng miễn phí sẽ không còn được cung cấp đầy đủ

#11. Remove Query Strings from Static Resources (Miễn phí) – speed Optimization

Hiện nay có khá nhiều công cụ dùng để làm phân tích vận tốc website như GTmetrix, Google tốc độ insights,… Những hình thức này đang phân tích cùng tìm ra các lí do khiến cho tốc độ website của chúng ta bị giảm. Một trong những nguyên nhân gây nên việc này đó đó là query strings.

*
Remove Query Strings from Static Resources

Mặc mặc dù các chuyên viên đã cung ứng nhiều phương án đề xử lý vấn đề này. Có lẽ giải pháp rất tốt để loại trừ query strings là plugin Remove Query Strings from Static Resources. plugin SEO WordPress xuất sắc nhất này xóa các query strings khỏi các tệp CSS và JavaScript ngoài header.

Các thiên tài chính

Plugin đặc trưng cho máy chủ LinuxYêu cầu phiên bản PHP tối thiểu 5.5

Ưu điểm

Có thể áp dụng như một mu-pluginCải thiện điểm số vận tốc trong pháp luật như Pingdom, PageSpeed, YSlow,…

Nhược điểm

Thiếu nhận xét và các bàn luận để hỗ trợBạn cần tìm hiểu thêm máy chủ hoặc nhóm cntt trước khi triển khai cài đặt Plugin WordPress hay này.

Kết luận

Hiện nay, bao gồm đến hàng ngàn Plugin SEO mang đến WordPress gồm sẵn trên web. List 11 plugin mà tôi nhắc trong bài viết này là phần đông plugin được sử dụng thịnh hành nhất. Đặc biệt chúng có công dụng giải quyết hầu hết các sự việc mà những web master chạm chán phải.

Trong ngôi trường hợp ai đang sử dụng đồng thời nhiều plugin SEO WordPress tốt nhất, bọn chúng là nguyên nhân làm chậm tốc độ website của bạn. Giỏi nhất, chúng ta nên hủy kích hoạt các plugin mà các bạn không sử dụng liên tục và kích hoạt lại bọn chúng khi cần.

Cuối cùng, nếu không có Plugin SEO WordPress tốt nhất nào trong các các plugin này giúp cải thiện thứ hạng website của khách hàng trong SERPs, bạn nên xem xét và gửi sang nhà cung ứng hosting WordPress giỏi hơn.

Hãy thông mình, quan tâm đến chủ đụng và tốt nhất trong bài toán lựa lựa chọn nhé.

Chuẩn kỹ năng SEO website ngay hôm nay! tìm hiểu thêm các khóa học SEO của GTV SEO để có kiến thức được hệ thống cụ thể & update thường xuyên.


Chuyên mục: Domain Hosting