Plugin quản lý thành viên wordpress

     

quý khách vẫn search kiếm để thiết kế một website member vào WordPress? Quý khách hàng mong muốn biết plugin WordPress quản lý thành viên như thế nào tốt nhất? Chọn plugin thành viên cân xứng là nhân tố quan trọng cho bạn của người sử dụng chính vì gốc rễ xuất sắc hơn Có nghĩa là có khá nhiều cơ hội rộng để cải tiến và phát triển. Trong bài viết này, mình sẽ đối chiếu 5 plugin làm chủ member mang đến WordPress tốt nhất để dễ dàng tạo thành các trang web thành viên trả chi phí.

Bạn đang xem: Plugin quản lý thành viên wordpress

Có không hề ít plugin thành viên WordPress, nhưng chưa phải tất cả đều có các chức năng rõ ràng nhưng bạn cũng có thể cần nhằm tạo ra website thành viên của bản thân.

Một trong những chính là tốt mang đến việc phân phối ĐK trên một cấp độ trong những lúc những người khác cung ứng các cấp thành viên đa dạng rộng và các anh tài thống trị ĐK.

Một số plugin hỗ trợ tính năng câu chữ nhỏ giọt có thể chấp nhận được các bạn lỏng lẻo sản xuất ngôn từ new cho những người cần sử dụng. Trong Khi những người dân không giống bị số lượng giới hạn chỉ cung ứng ngôn từ ẩn.

Quý Khách cũng biến thành cần được tìm thấy cổng tkhô cứng toán làm sao bạn sẽ áp dụng. Quý Khách vẫn muốn cho thanh toán thù bằng thẻ tín dụng , PayPal, hoặc cả hai? Plugin Membership của công ty tất cả hỗ trợ cho những cổng thanh khô toán các bạn được tích hợp hoặc thông sang 1 addon.

quý khách hàng buộc phải gì để chạy một trang web thành viên với WordPress?

Trang website member gồm sử dụng béo về tài nguyên ổn cùng việc lựa chọn máy chủ sai rất có thể gây bất lợi mang đến năng suất tổng thể của người tiêu dùng. Đó là nguyên nhân vì sao điều thứ nhất bạn phải có tác dụng là lựa chọn WordPress hosting tốt nhất có thể mà lại bạn có thể download được.

Nếu ngân sách chưa hẳn là vấn đề và bạn muốn bao gồm công suất cực tốt, thì công ty chúng tôi khuim bạn nên sử dụng bên cung cấp hình thức dịch vụ lưu trữ WordPress gồm cai quản nlỗi WPEngine.

Tiếp theo bạn phải thiết lập thương hiệu miền. Nếu các bạn chưa có, thì các bạn sẽ cần phải chọn thương hiệu miền đến trang web của bản thân mình.

Cuối cùng, các bạn sẽ rất cần được lựa chọn các plugin cần phải có tuyệt cần thiết như OptinMonster giúp đỡ bạn thâu tóm khách hàng mục tiêu và tăng lượng người dùng ĐK.

Đó là số đông yếu tố bạn cần chuẩn bị để ban đầu một trang web làm chủ thành viên vào WordPress, hiện giờ hãy coi các plugin bậc nhất mang đến WordPress giúp cho bạn tạo ra trang member nhé.

1. MemberPress

*

MemberPress là một trong trong số những plugin member WordPress phổ biến nhất. Nó cũng dễ thực hiện cùng mạnh mẽ nhất khi nói tới các kĩ năng.

Ưu điểm của MemberPress

Dễ tải đặt – MemberPress khiến cho bạn thuận tiện tùy chỉnh website thành viên cùng với WordPress. Plugin này có thể tự động hóa thiết lập giá chỉ, đăng nhập, thông tin tài khoản và các trang cảm ơn cho tất cả những người dùng của người tiêu dùng. Thêm anh tài cai quản trị thành viên cũng khá trực quan.

Kiểm kiểm tra truy vấn nội dung – MemberPress kèm theo cùng với quyền truy vấn trẻ trung và tràn trề sức khỏe, được cho phép bạn giới hạn quyền truy vấn vào bất kỳ nội dung nào bao hàm bài đăng, trang, hạng mục, thẻ, tệp, v.v.

Content Dripping – Content dripping có thể chấp nhận được bạn hiển thị ngôn từ bị số lượng giới hạn cho các member sau đó 1 thời gian nhất định. Đây là một bản lĩnh hết sức bổ ích để buôn bán các khóa đào tạo trực đường hoặc tài liệu học tập.

Xem thêm: “Nằm Lòng” Ngay 5 Cách Viết Số Mũ Trên Google Docs Đơn Giản, Nhanh Chóng

Tích hợp – MemberPress tích hợp với những các dịch vụ tin nhắn như AWeber, MailChimp, GetResponse và MadMingươi. Nó cũng tích hợp với Amazon Web Services và BluBrry để tàng trữ podcast.

Cổng tkhô cứng toán – MemberPress đi kèm với hỗ trợ tích thích hợp cho những cổng tkhô nóng toán PayPal với Stripe. Tương lai cũng cung ứng thêm Authorize.net.

Nhược điểm của MemberPress

Có giới hạn tùy lựa chọn thanh toán – MemberPress chỉ hỗ trợ bố cổng thanh tân oán phổ cập nhất. Đây đã là một trong những thiếu hụt xót dành riêng cho công ty thiết lập trang web sống ngơi nghỉ những quốc gia ko được hỗ trợ bởi vì những cổng thanh tân oán này.

Hạn chế tích hợp – Mặc mặc dù plugin có đủ cung ứng cho các hình thức thịnh hành nhằm chạy một website thành viên một biện pháp công dụng nhưng vẫn thiếu tích hợp với một trong những hình thức phổ biến không giống. Plugin rất có thể tiện lợi không ngừng mở rộng và bạn có thể trả tiền mang lại ai đó nhằm tích phù hợp các dịch vụ của mặt đồ vật cha nhưng bạn có nhu cầu sử dụng.

Giá: $ 99 / năm, phiên bạn dạng dành riêng cho đơn vị phát triển $ 199 / năm

Chúng tôi cho rằng MemberPress là dễ áp dụng độc nhất vô nhị cho plugin member WordPress với những người mới ban đầu. Thiết lập nhanh chóng cùng với rất nhiều tùy lựa chọn linc hoạt.

2. LearnDash

*

LearnDash là 1 plugin LMS rất là linch hoạt cùng cực kì dễ dàng áp dụng. Nó đi kèm với những mô-đun member nâng cấp và nhiều tích hợp.

Ưu điểm của LearnDash

Dễ dàng cài đặt đặt LearnDash và cũng như thêm câu chữ của người tiêu dùng. Nó cũng đi kèm với các lao lý nâng cấp nhằm dễ ợt tổ chức triển khai văn bản member của bạn thành những cấp, team, v.v.

Hạn chế nội dung đọc tiện lợi cùng với LearnDash, chất nhận được bạn thuận tiện ẩn bất kỳ nội dung nào cùng hạn chế câu chữ đó thành các nhóm member không giống nhau.

Bán khóa học – LearnDash chất nhận được các bạn tiện lợi chế tạo ra và chào bán các khóa đào tạo trực đường. Nó gồm những mô-đun nâng cấp cho phép chúng ta thống trị giỏi hơn tài liệu tiếp thu kiến thức so với những plugin thành viên WordPress không giống.

Nội dung bé dại giọt – Nó đi kèm theo với tác dụng câu chữ bé dại giọt mạnh mẽ có thể chấp nhận được bạn thực hiện văn bản cho tất cả những người cần sử dụng theo khoảng tầm thời gian phần đa đặn hoặc sau khi xong xuôi các cung cấp.

Tích đúng theo tính năng cộng đồng Nó kèm theo cùng với những phép tắc để tạo nên những trang web member hấp dẫn cao với các câu đố, phù hiệu người tiêu dùng, diễn đàn khóa đào tạo và huấn luyện , chứng chỉ, hồ sơ người tiêu dùng, v.v.

Tích vừa lòng và tkhô nóng toán LearnDash hỗ trợ một bộ tích phù hợp tuyệt vời và những cổng tkhô cứng toán thù. Bạn thậm chí là có thể liên kết nó cùng với MemberPress, WooCommerce, bbPress, Slachồng, v.v.

Nhược điểm của LearnDash

Thiếu một vài anh tài thành viên – Nếu nhiều người đang cố gắng phát hành trang web member mà không chào bán những khóa đào tạo, thì một số tác dụng của LearnDash có thể không có ích cho chính mình.


Chuyên mục: Domain Hosting