Plugin mạng xã hội cho wordpress

     

Bạn mong mỏi có các nút share social truyền thông media trên website WordPress của người tiêu dùng nhưng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm hàng ngàn plugin chia sẻ mạng làng hội tất cả sẵn bên trên Internet. Nghe dường như quen?

Đôi khi rất nhiều sự chọn lọc hoặc quá ít sự tuyển lựa cũng tạo ra khó khăn. Và trong nội dung bài viết này, mình để giúp bạn tuyển chọn được plugin tốt nhất cho nhu cầu của bạn, bằng phương pháp giới thiệu đến chúng ta 11 plugin chia sẻ mạng thôn hội WordPress tốt nhất hiện có.

Bạn đang xem: Plugin mạng xã hội cho wordpress

Vâng, bản thân biết. 11 vẫn chính là một không tên tuổi quá ít mà lại cũng không quá lớn! Đây là rất nhiều plugin gồm tùy chọn 1-1 giản, gọn nhẹ cùng là phần nhiều plugin chuyên sâu với tương đối nhiều tính năng.

Bạn mong muốn gì ở 1 plugin WordPress social media?

Vấn đề thiết yếu với số đông các plugin social media cho WordPress là hiệu suất. Vì những plugin này nên tải các stylesheet và script, cần chúng thường làm chậm website của bạn.


*

Bạn nên tìm sự thăng bằng giữa các tính năng và năng suất của website WordPress của bạn. Một plugin social truyền thông media với các tính năng rất có thể trở đề xuất ít bổ ích hơn nếu nó làm chậm rì rì trang web của bạn và ảnh hưởng đến trải nghiệm bạn dùng.

Tiếp theo, bạn cần quyết định mạng xã hội nào sẽ được hiển thị rất nổi bật hơn trên website của bạn. Thêm ít tùy lựa chọn hơn hoàn toàn có thể làm giảm sự tính phức tạp và hỗ trợ trải nghiệm tín đồ dùng xuất sắc hơn.

Nhiều plugin social media cho phép bạn hiển thị các hình tượng xã hội vào thanh bên, dưới bài viết, trước bài xích viết, v.v. Các bạn cần đưa ra quyết định cách bạn có nhu cầu hiển thị bọn chúng trên trang web của mình và ví như plugin hỗ trợ tùy lựa chọn đó.

Một website WordPress chuyên nghiệp thì không thể nào thiếu những plugin share mạng làng mạc hội được.

Hãy cùng Đình Long Plus nói tới 11 plugin chia sẻ mạng buôn bản hội WordPress tốt nhất dưới phía trên nhé!

Bài viết hữu ích: 3 cách thiết đặt plugin WordPress hối hả và dễ dàng dàng


Nội dung bài bác viết


#1. Social Snap


*

Social Snap là 1 trong plugin social truyền thông media WordPress với giao diện có thiết kế tốt, những nút phân chia sẻ ưa nhìn và nhiều anh tài hữu ích.

Social Snap không có phiên bạn dạng miễn chi phí tại WordPress.org, tuy thế nhiều tính năng mà bản thân nói sau đây chỉ có trong các phiên phiên bản trả phí.

Hãy bắt đầu với hầu như điều cơ bạn dạng – social sharing. Social Snap được cho phép bạn tạo những nút chia sẻ cho rộng 30 mạng xã hội ở những vị trí không giống nhau.

Ngoài những tùy lựa chọn vị trí cổ điển như những inline buttons (nút nội tuyến) và floating sidebar (thanh bên nổi), chúng ta cũng tùy chỉnh cấu hình được một số trong những tùy chọn vị trí khác biệt như “share hub”, hoặc “sticky bar”.

Bạn có thể lựa chọn các kiểu dáng button, form size và color khác nhau. Và Social Snap cũng hỗ trợ cả tổng thể lượt chia sẻ, cũng như khả năng khắc số lượng share tối thiểu và phục hồi số lượng share cũ nếu như khách hàng chuyển tên miền hoặc gửi sang HTTPS.

Bạn cũng rất có thể chỉnh sửa siêu tài liệu social media của bản thân để điều hành và kiểm soát nội dung của người sử dụng trông ra sao khi nó được chia sẻ. Và chúng ta còn xem được các phân tích trong bảng tinh chỉnh để xem tần suất nội dung được share và nội dung vận động tốt tốt nhất của bạn.

Giờ đây, ko kể chức năng share cơ bản, Social Snap còn đáp ứng nhu cầu nhiều hơn số đông gì bạn mong đợi. Bạn cũng có thể có quyền truy cập vào những tính năng thời thượng như:

Nhấp vào Tweet boxes – lập cập thêm những hộp này vào nội dung của người tiêu dùng để thú vị thêm lượt share và lưu giữ lượng truy tìm cập.Tự hễ đăng sở hữu trên social media – tự động chia sẻ bài đăng new (hoặc cũ) vào làm hồ sơ social media của bạn.Đăng những bài đăng cũ – share lại văn bản cũ của doanh nghiệp lên Twitter và LinkedIn, để cung ứng giá trị cho những người mới, những người dân chưa đọc bài viết trước đó.Đăng nhập bởi social – được cho phép khách truy nã cập của doanh nghiệp đăng nhập vào trang web của người tiêu dùng thông qua các social (sẽ khôn xiết hữu ích nếu khách hàng chạy một website thành viên).Tối ưu theo từng máy – bạn có thể tùy lựa chọn hiển thị trên máy vi tính để bàn với thiết bị di động. Ví dụ: bạn có thể sử dụng nút e-mail trên máy tính để bàn, nhưng lại khách truy vấn di rượu cồn sẽ thấy WhatsApp thế thế. Tuyệt đúng không?!

Giá: Phiên bạn dạng trả phí có giá từ $39. Phiên bạn dạng trả phí tổn với tất cả những tiện ích vấp ngã sung có giá từ $99.


*

Monarch là một trong plugin share mạng buôn bản hội tới từ Elegant Themes. Nếu như bạn không không còn xa lạ với cái thương hiệu đó, Elegant Themes là cung ứng theme Divi nổi tiếng, cũng tương tự một số plugin với theme khác.

Điều đó có nghĩa là, plugin này sẽ giá cao hơn một chút. Tuy thế mình sẽ share lý chính bới sao cuối cùng nó vẫn có mức giá trị với số tiền bạn bỏ ra.

Monarch giúp bạn hiển thị các nút chia sẻ xã hội từ rộng 35 social khác nhau5 vị trí khác nhau:

Trên/dưới nội dung bài bác viếtFloating sidebar (Thanh bên nổi)Automatic popup (Cửa sổ nhảy lên từ bỏ động)Automatic fly-in (Tự động bay vào)Trên hình ảnh/video

Đối với hành lang cửa số bật lên cùng quảng cáo, bạn có thể chọn biện pháp kích hoạt các nút share xã hội của mình. Bạn có thể kích hoạt tùy chọn hiển thị những nút share mạng xóm hội sau khi người dùng để làm lại thừa nhận xét. Đây là một trong cách tuyệt vời để tăng tỷ lệ biến đổi bằng nút chia sẻ của bạn.

Bạn cũng đều có thể tùy chỉnh kiểu dáng của các nút, cũng như thêm số lượt đã share mạng làng hội.

Cuối cùng, Monarch cũng có thể giúp chúng ta thêm những nút theo dõi mạng xã hội bằng thông qua 1 shortcode (có thể chèn trong bài bác viết) hoặc widget.

Như đang nói – để truy cập Monarch, các bạn phải là member Elegant Themes. Có rất nhiều giá trị đem đến cho các thành viên, ngoài những nút share xã hội. Tìm hiểu thêm ở đây.

Giá: $89 để truy cập và sử dụng tất cả các sản phẩm của Elegant Themes, bao gồm cả Monarch.


*

Social Warfare là 1 plugin truyền thông media xã hội WordPress phổ biến có cả phiên bạn dạng miễn tầm giá và cao cấp. Mặc dù phiên bản miễn giá tiền đủ sử dụng với những nút chia sẻ social cơ bản, nhưng đa số các hào kiệt mạnh mẽ, không tồn tại gì đáng ngạc nhiên, đều phía bên trong phiên bản Pro.

Các tính năng cao cấp này là những gì thực sự giúp tạo cho Social Warfare trở bắt buộc độc đáo, bởi vì vậy chúng là những gì mình muốn nói.

Social Warfare đáp ứng đầy đủ các tác dụng của một nút share WordPress bắt buộc có, bao hàm những máy như:

Các nút share mạng xóm hội trông rất đối chọi giảnHỗ trợ cho tất cả các mạng xã hội lớn (nhiều hơn trong phiên phiên bản pro)Nhiều tùy chọn vị trí, bao hàm các nút floating shareHiển thị con số đã chia sẻ

Đó là toàn bộ các kĩ năng cơ bản nhất mà người dùng cần, nhưng đấy là những tính năng thực sự nổi bật:

1. Hình ảnh cụ thể của Pinterest:

Không như thể như phần nhiều các mạng làng mạc hội, hình hình ảnh chất lượng cao hơn thường được thân thương hơn trên Pinterest.

Để tận dụng điều đó, Social Warfare cho phép bạn thêm 1 hình hình ảnh đặc biệt chỉ hiển thị khi nội dung bài viết của các bạn được chia sẻ trên Pinterest.

2. Vật chứng xã hội buổi tối thiểu

Hiển thị số lượng share là tốt nhất có thể vì đó là social proof (bằng triệu chứng xã hội),… nhưng mà chỉ hữu ích khi chúng ta thực sự có rất nhiều lượt phân chia sẻ!

Để né một bài bác đăng chỉ có một vài lượt chia sẻ (đây hoàn toàn có thể gọi là social proof tiêu cực), bạn cũng có thể chỉ định số lượng chia sẻ tối thiểu cần được đáp ứng, trước lúc Social Warfare bước đầu hiển thị số.

3. Tùy biến

Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh cách hiển thị khi chia sẻ trên Tweet, thêm các thông tin như dữ liệu mở cửa Graph và tương tự như kiểm soát chính xác nội dung của các bạn sẽ như nạm nào khi khách hàng truy cập share nó.

4. Phục hồi lại con số đã phân tách sẻ

Nếu chúng ta chuyển website của bản thân mình sang HTTPS hoặc chuyển đổi tên miền, thông thường bạn sẽ mất toàn bộ nội dung của mình. Tuy nhiên với Social Warfare thì không, Social Warfare có thể giúp bạn phục hồi lại những share trước đó.

Quá tuyệt đúng không nào?

5. đối chiếu và tinh giảm liên kết

Social Warfare bao gồm thể tự động hóa tạo links rút gọn trải qua tài khoản Bitly của bạn, cũng như tùy chỉnh Google Analytics UTM với Theo dõi sự kiện để bạn biết những nút share xã hội của mình tác dụng như nỗ lực nào.

Giá: Plugin miễn phí có giới hạn. Phiên phiên bản Pro bao gồm giá bắt đầu từ $29 cho một trang web


*

Easy Social nội dung Buttons hỗ trợ một giữa những danh sách nhân kiệt dài nhất mà mình từng thấy. Tùy nằm trong vào nhu cầu ví dụ của bạn, đó rất có thể là một điều tốt hoặc xấu. Mặc dù vậy, các bạn vẫn có các tùy chọn so với plugin này nhé!

Và thực tiễn rằng Easy Social tóm tắt Buttons đã bảo trì xếp hạng 4,66/5 sao trên 24.000+ review, cho biết thêm rất không ít người thích tính năng nâng cao của plugin này.

Đầu tiên, về đa số thứ cơ bạn dạng nhất, Easy Social nói qua Buttons hỗ trợ:

Hơn 50 mạng xã hộiHơn 28 địa điểm khác nhauHơn 52 chủng loại được tạo nên sẵnHơn 25 hình ảnh động

Và sau đó, có một loạt những tính năng nâng cao hơn như:

Tùy biến: tùy chỉnh cấu hình Tweets, open Graph data và nhiều hơn thế nữa nữa.Số lượng share tối thiểu: có thể chấp nhận được bạn né social proof tiêu cực bằng cách chỉ định một số lượng tối thiểu nhằm hiển thị tần số đã phân chia sẻ.Sau khi share hành động: được cho phép bạn hiển thị một thông báo tùy chỉnh sau khi người dùng share nội dung của bạn. Ví dụ: chúng ta có thể hiển thị nút đam mê hoặc chọn tham gia email.Phân tích và thử nghiệm A/B: bạn có thể xem các phân tích chi tiết cho các nút hiệu suất của bạn. Từ bỏ đó, sàng lọc thử nghiệm A/B tác dụng nhất để tăng số lần giới thiệu của bạn.Bài viết phổ biến (thiết lập trải qua số lần share): cho phép bạn hiển thị danh sách các bài viết phổ vươn lên là nhất trải qua số lần đã share trên mạng xóm hội.Khôi phục lại số lần chia sẻ: giúp bạn phục hồi lại số lượng share bị mất trường hợp bạn đổi khác tên miền hoặc chuyển sang giao thức HTTPS.

Và Easy Social giới thiệu Buttons còn thêm các tính năng tốt như:

Email opt-ins – một mô-đun mẫu đăng ký tích hợp, giúp cho bạn hiển thị một email opt-ins bằng các nút chia sẻ.Trò chuyện trực tiếp – bạn cũng có thể hiển thị nút chuyện trò trực tiếp mang đến Facebook Messenger hoặc Skype Live Chat.

Bạn thấy các tính năng này như thế nào? nếu như thật sự quan tiền tâm, các bạn hãy nhấp vào con đường dẫn bên dưới để mua và tiếp tục “vọc” plugin này.

Xem thêm: Từ Điển Tiếng Việt " Tra Cứu Tiếng Anh Là Gì ? Tra Cứu Trong Tiếng Anh Là Gì

Giá: $20

Link cài đặt plugin Easy Social cốt truyện Buttons >>


MashShare khiến cho bạn thêm một nhiều loại nút chia sẻ mạng buôn bản hội cụ thể vào trang web WordPress của bạn. Nếu như bạn là một fan mến mộ của những nút chia sẻ xã hội theo phong thái Mashable, thì plugin này thích hợp cho bạn.

Ngoài ra, nó cũng hoàn toàn có thể giúp các bạn hiển thị cả số lượng chia sẻ thực tế, cũng như các tóm tắt ảo để tăng minh chứng xã hội.

MashShare cũng sử dụng bộ nhớ đệm thông minh mang đến số lượt chia sẻ để đảm bảo an toàn rằng nó không làm chậm trang web của bạn.

Mặc cho dù phiên bản miễn phí tổn là đủ sử dụng nến các bạn chỉ muốn những nút vẻ bên ngoài Mashable cơ phiên bản cho các mạng xã hội phổ biến chuyển nhất. Dẫu vậy, bạn có thể mua các tiện ích bổ sung cao cấp khác biệt cho đa số thứ như:

Thêm mạng thôn hộiThêm tùy lựa chọn vị trí nút chia sẻ xã hộiNhấn vào đây để tweet và/hoặc chọn và phân chia sẻGoogle Analytics sự kiện Tracking

Và còn tồn tại một tiện ích bổ sung hữu ích chất nhận được bạn yêu cầu mọi fan thích một trang sau khoản thời gian họ phân tách sẻ nội dung bài viết của bạn. Cũng chính vì họ đã suy nghĩ nội dung của bạn, yêu ước một lượt say mê ngay tiếp đến là một cách hoàn hảo để tăng thời cơ của bạn.

Giá: Plugin miễn phí. Từng 01 nhân tiện ích bổ sung cập nhật (add-on) có giá ~$19 hoặc bạn có thể mua một gói giảm giá.

Chi tiết: https://mashshare.net

#6. WP Social Sharing


WP Social Sharing nhẹ nhàng hơn rất những so với rất nhiều plugin chia sẻ mạng làng mạc hội ngơi nghỉ trên. Nếu tất cả những gì bạn có nhu cầu làm là thêm các nút chia sẻ lên mạng xã hội lớn nhất, thì plugin này sẽ có tác dụng điều đó dễ dàng nhất bao gồm thể.

Với nó, chúng ta cũng có thể nhanh chóng thêm những nút chia sẻ cho:

FacebookLinkedInRedditTwitterPinterestXing

Bạn cũng có thể có thể thiết lập cấu hình và thêm text share trước các nút share của bạn. WP Social Sharing sử dụng những nút CSS3 thay vì hình ảnh.

Giá: Miễn phí

Tải plugin: tại đây.

#7. Social Pug


Social Pug là 1 trong plugin chia sẻ mạng làng hội Freemium với một trong những kiểu dáng hoàn toàn đẹp mắt.

Trong phiên bạn dạng miễn phí, bạn cũng có thể tạo các nút chia sẻ mạng làng mạc hội ở dạng nội tuyến (inline) cùng dạng nổi (floating) cho:FacebookTwitterPinterestLinkedIn

Bạn cũng hoàn toàn có thể hiển thị số lượng chia sẻ đi thuộc với những nút của doanh nghiệp để có tác dụng social proof.

Phiên bạn dạng miễn phí xuất sắc cho những mục đích sử dụng cơ bản, nhưng những webmasters (quản trị web) nghiêm túc có thể sẽ nên đến phiên bạn dạng PRO, vị nó bổ sung cập nhật một số hào kiệt hữu ích như:

Số lượng chia sẻ tối thiểu nhằm tránh dẫn chứng xã hội tiêu cựcChia sẻ phục sinh số lượng nếu bạn đã biến hóa URLNút share mobile sticky. Những nút sẽ dính vào màn hình hiển thị dưới cùng của người tiêu dùng trên thiết bị di động.Thêm tùy lựa chọn vị trí máy vi tính để bàn (popups và shortcodes)Tùy chỉnh open Graph dataLink rút gọn tích phù hợp với Bitly hoặc BranchTích hòa hợp Analytics để tự động thêm các tham số UTMNhiều mạng làng hộiClick-to-tweetWidget bài viết phổ trở nên (dựa bên trên số lượt phân chia sẻ)

Giá: Miễn phí tổn hoặc ban đầu từ $24 mang lại phiên phiên bản PRO

Tải phiên bản miễn phí trên WordPress.org tại đây.

#8. Custom mô tả Buttons with Floating Sidebar


Custom nói qua Buttons with Floating Sidebar sẽ rất dễ gây nên nhầm lẫn tính năng với cái tên của nó (thường suy nghĩ plugin này chỉ hiển thị đẳng cấp Floating Sidebar), nhưng phần lớn gì nhưng plugin này làm được cho bạn hơn các gì chúng ta nghĩ.

Đó là, nó khiến cho bạn thêm một floating nội dung bar nghỉ ngơi bên đề nghị hoặc phía bên trái trên trang web của bạn. Cùng nó cũng chất nhận được bạn tùy chỉnh thiết lập các nút phân tách sẻ bằng phương pháp thêm thông điệp/tin nhắn của riêng biệt bạn.

Bạn dấn được một số trong những lượng lớn các tùy chọn nhắm phương châm để kiểm soát đúng mực các trang/bài viết nhưng mà nút chia sẻ của bạn xuất hiện trên đó. Và, không chỉ có vị trí floating tóm tắt bar như cái tên plugin, mà bạn cũng có thể thêm các nút chia sẻ mạng xóm hội nghỉ ngơi trước hoặc sau nội dung nội dung bài viết của mình.

Mặc cho dù vậy, gồm một vấn đề cần chú ý. Trừ khi bạn nâng cấp cho lên phiên bản Pro, thanh bên nổi (floating sidebar) của các bạn sẽ không hoạt động như kỳ vọng. Do vậy, nếu khách hàng sử dụng phiên bản miễn phí, hãy bảo đảm rằng các bạn chọn box để Disable Sidebar For Mobile.

Giá: Miễn giá thành hoặc phiên bạn dạng Pro có giá từ $40 đến lifetime license (giấy phép trọn đời)

Xem cụ thể hơn plugin Custom tóm tắt Buttons with Floating Sidebar.

#9. Swifty Bar


Swifty Bar là 1 plugin đơn giản và dễ dàng giúp bạn có rất nhiều tùy chọn trang trí thêm cho website của chính bản thân mình nhằm tạo ấn tượng cho người xem.

Plugin cung cấp bạn tạo ra một sticky bar ưa nhìn ở ở đầu cuối của màn hình, bao gồm nhiều tin tức hữu ích như: tiêu đề và tác giả bài viết, thời hạn dự kiến để đọc hết bài bác viết, folder của bài viết, số lượt bình luận, các button chia sẻ nội dung bài viết lên social và những nút gửi đến bài viết trước cùng sau.

Nhiều tùy lựa chọn trên plugin Swifty Bar sẵn bao gồm giúp bạn cũng có thể dễ dàng biến hóa theo ý muốn, như lưu chọn Prev/Next posts trong một category/tag hay tất cả bài viết, chuyển đổi màu sắc đến sticky bar.

Trọng trung ương của plugin này không những là các nút chia sẻ mạng làng hội, mà còn khiến cho cho ngôn từ của bạn thân thiện hơn với người dùng.

Nói chung, đó là một plugin hơi thú vị nhưng mà mình chưa thấy bất kỳ plugin nào khác làm cho được.

Giá: Miễn phí

Link thiết lập về: https://wordpress.org/plugins/swifty-bar

#10. AddToAny


AddToAny được biết đến như là nền tảng chia sẻ phổ biến nhất hiện nay, bởi nó chất nhận được khách truy vấn cập chia sẻ với rất nhiều mạng xã hội không giống nhau, chỉ bởi cách nhấp chuột duy nhất.

AddToAny cho phép bạn truy vấn vào rộng 100 tùy chọn share trong một giao diện nhỏ dại gọn. Chúng ta cũng có thể hiển thị các biểu tượng này trước hoặc sau câu chữ của mình, cũng giống như trong cả thanh dọc cùng thanh ngang (hoặc thủ công bằng tay thông qua mã ngắn, widget hoặc thẻ mẫu).

Mọi đồ vật cũng nhẹ và không nhất quán để đảm bảo an toàn thời gian download trang nhanh.

Các công dụng khác bao gồm:

Hiển thị con số chia sẻThiết kế responsive, ngay lập tức cả đối với các nút chia sẻ dạng floatingHỗ trợ AMPTích đúng theo Google AnalyticsTích hợp links rút gọn

Cuối thuộc – AddToAny đang vận động trên hơn 500.000 trang web, điều này khiến cho nó đổi mới plugin nút chia sẻ mạng xóm hội thông dụng nhất trên WordPress.org.

Giá: Miễn phí

Click vào đó để mua về plugin AddToAny.

#11. Sassy Social Share


Sassy Social Share xây dựng kiểu nút khác biệt và các tùy lựa chọn tùy biến. Tất cả thể các bạn sẽ thích phần lớn kiểu đó, và bọn chúng trông không không giống là mấy so với các plugin không giống trong list này.

Nó cũng cung cấp một danh sách các mạng buôn bản hội tốt nhất hiện nay, với trên 100 dịch vụ share hoặc đánh dấu trang.

Bạn rất có thể thêm cả trước/sau ngôn từ và thanh share nổi. Chúng ta có thể nhắm kim chỉ nam các nút share của mình đến những loại bài bác đăng cụ thể hoặc từng phần văn bản riêng lẻ.

Mọi lắp thêm đều tốt trên toàn bộ thiết bị chăm chút web và chúng ta cũng có thể bật/tắt cả nút nổi dọc hoặc ngang trên thứ di động.

Sassy Social Share cung cấp hiển thị con số chia sẻ, bao gồm cả bộ lưu trữ đệm bao gồm thể cấu hình thiết lập để bảo đảm an toàn bạn dành được số lượng share chính xác nhưng mà không cần ngẫu nhiên hiệu suất nào.

Cuối cùng, chúng ta cũng có thể mua các tiện ích bổ sung cập nhật cho gần như thứ như tích đúng theo myCRED, phân tích, phục sinh số lượng chia sẻ và hơn thế nữa nữa.

Nói chung, nếu bạn muốn tùy chỉnh nhiều hơn thế về các nút chia sẻ thì đây là một tuyển lựa tốt.

Giá: Miễn phí, trả phí tổn tiện ích bổ sung là ~9,99 đô la từng cái

Chi tiết hơn xem tại phía trên nhé!

Bạn nên chọn plugin chia sẻ mạng xã hội WordPress nào?

Với 11 plugin trên, các bạn thấy plugin nào phù hợp với mình?

Thật ra, các bạn không thể nào thiết lập hết 11 plugin share mạng xóm hội WordPress vẫn nói cùng một lúc yêu cầu không?

Hầu hết những plugin mình ra mắt ở trên hầu như có chức năng cơ bạn dạng là hiển thị nút chia sẻ các mạng xã hội phổ biến chuyển ngày nay.

Nhưng bạn vẫn chưa chọn được plugin làm sao mình ưng ý?

Theo mình để sở hữu plugin tối ưu cho website của doanh nghiệp thì cần bảo vệ rằng:

Kiểu dáng nút – Social Snap có tương đối đầy đủ bộ tính năng khổng lồ, cùng các nút tra cứu kiếm tuyệt vời. Theo ý kiến cá nhân mình, Social Pug gồm style rất tốt trong những plugin miễn phí. Riêng biệt MashShare thì tất cả một giao diện độc đáo, rất tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho một số trong những trang web.Tùy chọn vị trí nút – Cũng nên suy xét tùy lựa chọn vị trí trên vật dụng di động! với Social Snap, bạn cũng có thể hiển thị các nút WhatsApp bên trên thiết bị di động và một số thứ không giống trên máy tính để bàn.

Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu các tính năng thời thượng hơn thì chính là nơi mà rất nhiều thứ trở cần thú vị.

Nếu bạn là 1 trong những blogger hoặc công ty tiếp thị, Social Snap, Social Warfare hoặc Easy Social tóm tắt là phần đa lựa chọn cực tốt cho bạn. Toàn bộ ba plugin đều sở hữu các tính năng bổ sung cập nhật tạo ra sự không giống biệt, giúp trang web của bạn thành công hơn muốn đợi..

Ví dụ, giả dụ bạn cân nhắc chia sẻ hình ảnh trên Pinterest thì Social Warfare giành riêng cho bạn. Tương tự, việc người tiêu dùng dễ dàng chia sẻ trên mạng xã hội chỉ sang một click là một trong cách hoàn hảo để liên kết với những độc giả gắn bó duy nhất của bạn.

Social Snap cũng có tính năng share hình hình ảnh trên Pinterest chuyên dụng, kèm theo với những tùy chọn vị trí nút độc đáo và các tiện ích bổ sung cập nhật nâng cao giúp tự động hóa hóa vấn đề đăng bài bác lên social media.

Nếu các bạn đã là member Elegant Themes (hoặc suy xét các sản phẩm Elegant Themes khác), Monarch là một trong tùy chọn tốt khác để các bạn trải nghiệm.

Và cuối cùng, để tạo ra một chiến lược social media công dụng không chỉ dễ dàng và đơn giản là lựa chọn 1 số nút share trên trang web của bạn, nhưng còn đảm bảo an toàn rằng các bài nội dung bài viết của bạn phải tốt nhất cho những người đọc.

Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ lựa chọn cho doanh nghiệp một plugin chia sẻ mạng làng hội WordPress tương xứng nhất với website của bạn.


Chuyên mục: Domain Hosting