Thêm nút like facebook vào wordpress mới nhất 2021, thêm nút like

     

Bài viết này đang hướng dẫn chúng ta tạo nút like và nút tóm tắt của Facebook vào thời gian cuối mỗi bài viết trong trang WordPress một cách auto mà không cần phải tải plugin. Tất cả những gì bạn phải làm là copy paste code.

Bạn đang xem: Thêm nút like facebook vào wordpress mới nhất 2021, thêm nút like


Trước lúc chèn nút lượt thích và nút mô tả Facebook vào WordPress thì cần chuẩn bị gì?

Trước khi phát âm tiếp nội dung bài viết này, bạn rất cần được tích phù hợp Facebook Javascript SDK vào WordPress và tìm hook mang lại vị trí làm việc cuối bài viết của theme nhiều người đang sử dụng.

Các theme phổ biến hiện giờ (Astra, GeneratePress, OceanWP, Genesis, …) đều cung cấp web designer/developer tích vừa lòng thêm các tính năng khác cho theme bằng hook. Thêm nút lượt thích share của Facebook vào nội dung bài viết là một ví dụ cho việc sử dụng hook nhằm thêm kỹ năng cho WordPress.

Ví dụ như ai đang sử dụng theme GeneratePress, dựa trên trang visual hooks do nhà cải cách và phát triển của theme GeneratePress cung cấp, hook mang lại vị trí nghỉ ngơi cuối nội dung bài viết (single post) là generate_after_content.


*

Tùy theo từng theme mà lại hook đến vị trí sinh hoạt cuối nội dung bài viết sẽ không giống nhau, chúng ta cũng có thể search Google với mẫu từ khóa “tên theme + visual hooks guide” hoặc “tên theme + single post visual hooks guide” để khám phá thêm.

Xem thêm: 5 Cách Sửa Lỗi Err_Connection_Timed_Out Lỗi Err Connment Timed Out Trong Chrome

Sau đấy là một số hook của các theme thông dụng đến vị trí sống cuối bài xích viết:

Bước 1: Tích đúng theo Facebook Javascript SDK vào WordPress

Đầu tiên, bạn phải tích hòa hợp code Javascript SDK của Facebook vào WordPress trước thì mới rất có thể thêm nút lượt thích và nút cốt truyện của Facebook vào WordPress được.

Bước 2: Thêm code tạo thành nút lượt thích share của Facebook trong file functions.php của child theme

Bạn copy với paste code tiếp sau đây vào file functions.php của child theme (đọc hướng dẫn sinh sản child theme trên đây) để sinh sản nút like share nghỉ ngơi cuối nội dung bài viết (tìm hook mang lại vị trí nghỉ ngơi cuối bài viết phù hợp với theme bạn đang sử dụng như sẽ đề cập sinh sống trên).

/* địa chỉ cửa hàng Facebook lượt thích share button in single blog post */add_action( "generate_after_content", "bss_facebook_social_plugin" ); // núm generate_after_content bằng hook của theme bạn đang sử dụngfunction bss_facebook_social_plugin() { ?>
Sau lúc thêm code xong, bạn truy vấn vào trang blog hoặc một nội dung bài viết bất kỳ, bạn sẽ thấy nút like và nút giới thiệu Facebook đã được chế tạo thành công.


*
Nút like và nút cốt truyện của Facebook sẽ được thêm vào cuối bài viết trong WordPress
*
Like bài bác viết
*
Chia sẻ bài xích viết

BONUS bước 2: chia sẻ thêm nút like share vào trang bài xích viết, không cung ứng trang blog archive hoặc các trang khác


*
Trang 404 cũng đều có nút đam mê và phân chia sẻ?

Nếu bạn chỉ muốn thêm nút lượt thích và nút giới thiệu của Facebook vào thời gian cuối trang bài viết nhưng không muốn thêm nó vào các trang khác ví như trang blog archive, trang công dụng tìm kiếm, trang 404,… thì nên bạn sửa chữa thay thế đoạn code ở bước 2 bằng đoạn code sau.

/* add Facebook lượt thích share button in single blog post */add_action( "generate_after_content", "bss_facebook_social_plugin" ); function bss_facebook_social_plugin() {if (is_single() && !is_404()){ ?>
Như vậy là các bạn đã thêm nút like và nút nội dung của Facebook vào nội dung bài viết trong WordPress thành công.

Tiếp theo, chúng ta có thể:


Danh mục Không yêu cầu plugin,WordPress Thẻ chèn nút lượt thích facebook vào bài xích viết,chèn nút like facebook vào wordpress,chèn nút lượt thích share facebook vào wordpress không yêu cầu plugin,tạo nút like facebook cho nội dung bài viết trong wordpress,tạo nút giới thiệu facebook cho bài viết trong wordpress

Chuyên mục: Domain Hosting