Plugin

     

Mộc vạc xin gới bạn link tải bộ cài Plugin mang đến SKETCHUP ( năm nhâm thìn 2017 2018 2019) cùng hướng dẫn cài đặt chi tiết.

Bạn đang xem: Plugin

Có thể bạn thân thiết :


HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PLUGIN

Bước 1.

Các bạn tải về bộ plugin trên link tiếp sau đây nhé.

Bộ plugin này có thể cài cho các phiên bạn dạng Sketchup từ 2016 tới 2019.

*

Bước 2.

Tìm mang lại thư mục chứa plugin của Sketchup bằng phương pháp sau:

Nhấn tổng hợp phím window R nhằm chạy hộp thoại Run cùng dán đoạn đường dẫn tiếp sau đây vào rồi bấm OK.

C:Users\%username%AppDataRoamingSketchUpSketchUp 2019SketchUpPlugins

*

*

Bước 3.

Xem thêm: Làm Chủ Thời Gian Rảnh Nên Làm Gì Để Kiếm Thêm Thu Nhập ? Kiếm Tiền Tại Nhà Đơn Giản, Hiệu Quả 2021 Từ A

Sau lúc tải cỗ plugin ở cách 1 về, các các bạn sẽ được 1 tệp tin nén, chúng ta chuột bắt buộc vào và chọn Extract here

*

Bước 4.

Sau khi giải nén xong, chúng ta vào trong thư mục vừa giải nén được (thư mục thương hiệu là Plugin Sketchup 2019 _ Ceotic Studio) với nhấn Ctrl A để copy tổng thể dữ liệu có trong thư mục này. Nếu như khách hàng làm đúng, toàn bộ mọi thứ yêu cầu được tiến công dấu màu xanh như hình ảnh dưới.

*

Bước 5 .

Các bạn mở thư mục đựng plugin của Sketchup tại Bước 2 lên, kế tiếp nhấn Ctrl V để dán đều plugin đã copy ở Bước 4 vào.

Trong quy trình copy, bởi vì trong thư mục cất plugin của Sketchup đã gồm sẵn 1 số ít plugin đề xuất Window vẫn hỏi bạn có muốn ghi đè tốt không. Các bạn cũng có thể chọn Replace the files in the destination (đối cùng với win 10) hoặc Copy and replace so với win 7.

*

Lưu ý khi tải Plugin sketchup :

Không yêu cầu tắt những plugin này đi bằng phương pháp DISABLE nó trong bảng EXTENSION MANAGER như một trong những hướng dẫn trên internet. Cũng chính vì làm vì vậy thì các các bạn sẽ KHÔNG DÙNG ĐƯỢC CÁC PLUGIN ĐÃ DISABLE. Như vậy vấn đề cài plugin của chúng ta là VÔ NGHĨA.Không phải cài không ít plugin vào mà đo đắn rõ bản lĩnh của chúng. Bài toán đó chỉ khiến cho Sketchup khởi động lâu cùng dễ xẩy ra lỗi. Cách tốt nhất để sở hữu Plugin sketchup chính là dùng mẫu nào thì thiết lập cái đó. Cỗ plugin mình up ở trên không vô số và sử dụng rất ổn định, tương xứng với nhu yếu và giáo trình huấn luyện và giảng dạy của mình.

Quay quay lại việc TẮT PLUGIN SKETCHUP TRÀN MÀN HÌNH, chúng ta đơn giản chỉ cần sắp xếp lại bọn chúng cho phải chăng theo nhu cầu cá nhân và LƯU file SKETCHUP. Lần tiếp theo mở lên thì Sketchup sẽ thể hiện trạng thái màn hình thao tác làm việc của lần lưu tệp tin cuối cùng.


Chuyên mục: Domain Hosting