Plugin hỗ trợ trực tuyến cho wordpress

     

Trong bài viết này shop chúng tôi xin phía dẫn chúng ta so sánh 8 Plugin chat WordPress. Vậy chúng ta chọn Plugin nào nhằm cài để trên Website của mình. Ko để các bạn chờ thọ nữa, công ty chúng tôi mời các bạn xem qua bài viết này nhé


16 Plugin Chat WordPress miễn phí

1.

Bạn đang xem: Plugin hỗ trợ trực tuyến cho wordpress

Plugin chat WordPress Tawk.To Live Chat

Sếp vào danh 8 Plugin chat WordPress theo cá thể mình sẽ là Tawk.To Live Chat. Đây là Plugin rất danh tiếng và được không ít Website tin dùng. Với lợi thế là tương hợp với toàn bộ các trình chú tâm như windows, Mac, iOS, apk và đa dạng thiết bị sử dụng.*

Ngoài ra tawk.to có phong cách thiết kế để tăng kết quả trong việc cai quản trải nghiệm tương tác của người tiêu dùng trực tuyến, chất nhận được nhiều website và đại lý phân phối trong một hình ảnh bảng tinh chỉnh và điều khiển duy nhất rất có thể trò chuyện cùng với khách truy cập trên website của bạn.

Ưu điểm:

+ thiết đặt tawk.to dễ dàng dàng.

+ Cách áp dụng tawk.to thân thiện, đối chọi giản.

+ Có thông tin hướng dẫn chi tiết đối cùng với Manager và nhân viên cấp dưới khi sử dụng phần mềm.

+ cung ứng nhiều nhân sự thuộc tham gia truyện trò với khách hàng hàng.

+ tiết kiệm thời gian và ngân sách tiếp cận người sử dụng thấp

+ dữ thế chủ động tiếp cận và hỗ trợ tư vấn khi quý khách hàng truy cập vào website.

+ theo dõi và quản lý các tương tác với khách hàng: nội dung hội thoại, thời gian thực khách hàng lưu trên từng trang web, lưu thông tin khách hàng.

+ hỗ trợ thông báo khi người tiêu dùng trò chuyện mà bạn không trực tuyến.

Xem thêm: Cách Tạo File Run Bat - Làm Cách Nào Chạy File

Nhược điểm:

+ giao diện trình cai quản hoàn toàn bởi tiếng Anh nên nhiều khi trở thành trở mắc cỡ trong quy trình sử dụng.

2. Plugin chat WordPress LiveChat

LiveChat là một phương án trò chuyện trực tiếp rất tiện lợi – như tên của nó – và nó tìm hiểu việc cung ứng cho mọi tín đồ trong ảnh một thứ nào đó thực sự dễ dàng sử dụng. Điều này tương xứng với cả khách truy vấn trang web / người sử dụng và bạn.

Về phía khách hàng, LiveChat mừng đón mọi fan bằng một hộp chuyện trò thú vị sinh hoạt cuối trang. Sau đó, khi cuộc chat chit kết thúc, quý khách của bạn cũng có thể để lại bình luận và đánh giá trải nghiệm của mình với đại lý phân phối của bạn. Bọn họ cũng rất có thể cảm ơn bạn trên Social thông qua các nút share được nhúng trong vỏ hộp trò chuyện.

Một số tài năng của LIVE CHAT đó là:

Bạn tất cả thể thiết lập tab trò chuyện.

Bạn có thể kiểm soát tất cả các cuộc truyện trò từ trang tổng quan lại – tức thì cả khi chúng ta đã đặt LiveChat trên những trang web.

Mỗi tương tác của khách hàng được khắc ghi bằng những vòng tròn đầy màu sắc sắc cho biết thêm người đó đã đợi bao lâu (điều này có thể chấp nhận được bạn phản bội ứng cấp tốc hơn).

Bạn nhận được cục bộ lịch sử của những cuộc chuyện trò trước đó.

Họ cung cấp bản dùng demo miễn phí 14 ngày cho mọi người tiêu dùng mới, nhưng chúng ta có thể nhận được gia hạn 30 ngày độc quyền nếu đk LiveChat tại đây

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Với một loạt các tính năng và chức năng, chúng ta cũng có thể trò chuyện trực tiếp trên trang web của chính mình một giải pháp nhanh chóng bằng phương pháp sử dụng Chaty mạnh mẽ. Đối với tin tức của bạn, thực sự không cần thiết phải có bất kỳ kinh nghiệm nào, heck, bạn thậm chí còn không nên biết cách viết mã. Chaty giành cho tất cả phần đông người, tín đồ mới ban đầu và chăm nghiệp.

Bảy màu khác nhau, bốn kiến tạo nút khác nhau, tùy lựa chọn hiển thị nhì lần nhấp khác biệt vào kênh trò chuyện, hiệu ứng để ý và trình kích hoạt hiển thị chỉ là một trong những tiện nghi mà Chaty đi kèm. Có, đây vẫn là tất cả trong gói miễn phí. Chúng ta có thể định thông số kỹ thuật xem bạn muốn cuộc chuyện trò mở vào tab mới hay tab hiện nay tại.

II. Kết

Như vậy bài xích này chúng tôi đã thống kê ra 16 Plugin chat WordPress, từng Plugin này đều phải sở hữu điểm dạn dĩ và yếu khác nhau. Suy cho cùng, mục đích đó là giúp nhà website truyện trò trực tuyền với khách hàng hàng tốt hơn. Cảm ơn chúng ta đã đọc bài bác này. Hẹn chạm mặt lại trong nội dung bài viết tiếp theo.


Chuyên mục: Domain Hosting