15+ plugin chia sẻ wordpress tốt nhất để tăng trưởng xã hội

     

Plugin share mạng buôn bản hội chắc hẳn rằng là thể loại plugin thông dụng nhất trong WordPress.

Bạn đang xem: 15+ plugin chia sẻ wordpress tốt nhất để tăng trưởng xã hội

Chỉ bắt buộc bớt chút thời hạn tìm kiếm, các bạn sẽ nhận thấy điều đó.

Sự đa dạng và phong phú của thể các loại plugin này chắc hẳn rằng khiến chúng ta bối rối.

Để huyết kiệm thời gian tìm kiếm và lựa chọn của bạn, dưới đây là 11 plugin chia sẻ mạng xóm hội giỏi nhất.

Lưu ý: một số trong những theme bao gồm tích thích hợp tính năng share trên mạng xã hội, lấy ví dụ như theme junkie. Điều này giúp cho bạn không rất cần phải cài plugin ngoài. Nhờ vậy chúng ta có được tốc độ tải trang xuất sắc nhất.

1. Monarch


*

monarch sharing flyin


Monarch là 1 trong những plugin trong cỗ plugin với theme của Elegant Theme. Vì là sản phẩm của Elegant Theme nên nó không phân phối lẻ. Để tải plugin này bạn đặt hàng cả package developer $89.

Lưu ý: Dịch vụ thiết đặt WordPressmiễn phí của chính bản thân mình có hỗ trợ plugin này.

Bên cạnh plugin, package còn cung cấp cho bạn plugin desgin trang (Divi builder), plugin xây dựng e-mail list (Bloom) và một vài ba theme WordPress đẹp nhất mắt.

Quay trở lại Monarch, plugin này có một vài hào kiệt ấn tượng. Nó có thể chấp nhận được bạn điều hành và kiểm soát hiển thị số lượng chia sẻ. Ví dụ chúng ta chỉ mong hiển thị số lượng share sau lúc đạt một ngưỡng độc nhất vô nhị định. Điều này giúp cho bạn tránh tác động tiêu cực khi hiển thị số lượng chia sẻ quá thấp. Bởi tư tưởng con người không có bất kì ai muốn là người đầu tiên chia sẻ hay chia sẻ nội dung bài viết có số lượng share thấp.

Bên cạnh đó, plugin này cung cấp cho chính mình nhiều khu vực để hiển thị nút chia sẻ mạng buôn bản hội . Đặc biệt, plugin hỗ trợ một vài tùy chọn vị trí thú vị như là kiểu popup giỏi fly-in (nút chia sẻ mạng buôn bản hội xổ ra tại một góc màn hình). Phần đông vị trí này để giúp bạn tăng lượt share trên mạng buôn bản hội.

Đặc điểm nổi bật:


Hỗ trợ các mạng xã hội phổ biến.Nhiều tùy chọn hiển thịKiểm soát lúc nào hiển thị số lượng chia sẻTài liệu hướng dẫn tinh tế và đầy đủGiao diện dễ áp dụng và đẹp mắtHỗ trợ hộp share dạng popup cùng fly-in giúp tăng lượt phân tách sẻHiển thị nút share sử dụng thông qua widget với shortcodeHỗ trợ những thống kê lượt phân tách sẻ, lượt thích và followHiển thị cực tốt trên những thiết bị mobile

2. Social Warfare


*

Đây là plugin trả phí với mức giá bước đầu từ 29$ / năm.

Plugin này tuyên bố có bối cảnh nút chia sẻ mạng xóm hội đẹp nhất trong những plugin thuộc thể loại.

Plugin rất phù hợp cho quảng bá trên Pinterest.

Lý vị là plugin gúp chúng ta tải lên hình ảnh phù đúng theo Pinterest nhưng mà không tác động đến hình ảnh đại diện của post.

Trong hầu như ngày này, Pinterest vẫn thu hút một lượng béo traffic, nhất là trong những nghành nghề như thực phẩm, thẩm mỹ hay mức độ khỏe. Với Pinterest, các bạn nên sử dụng hình hình ảnh cao vẫn thu bán rất chạy hơn.

Việc thực hiện hình ảnh cụ thể mang đến Pinterest trong Social Warfare là kế hoạch thông minh nhằm tăng lượt chia sẻ trên Pinterest.

Tính năng:


Hỗ trợ nhiều social phổ biếnGiao diện hiển thị nút share mạng buôn bản hội đẹp mắt mắtHIển thị tổng cộng lượt share cũng như lượt chia sẻ cho từng mạng làng hộiHiển thị lượt share khi đạt ngưỡng độc nhất vô nhị địnhHỗ trợ vỏ hộp “Click to tweet” trong câu chữ giúp tăng share trên Twitter.Tải hình ảnh phù phù hợp với PinterestThân thiện cùng với mobile

3. Share của SumoMe


*

Share chưa hẳn là plugin WordPress. Thực tế nó là 1 trong những app trong bộ ứng dụng của SumoMe. Bạn cũng có thể sử dụng những phầm mềm này với bất cứ trang nào cung cấp HTML..

Với Share, bạn có khá nhiều vị trí nhằm đặt các nút chia sẻ mạng buôn bản hội. Chúng ta có thể chọn một vị trí ví dụ chothiết bị mobile.

Phiên phiên bản miễn tổn phí của plugin đáp ứng nhu cầu nhu ước cơ bản. Nếu bạn có nhu cầu đầy đủ nhân tài thì giá cũng tương đối cao $20 / tháng.

Tính năng nổi bật:


Giao diện dễ sử dụng:Tùy chỉnh kích thước và nhiều điểm sáng khác của nút phân tách sẻ.Nhiều tùy chọn để đặt nút phân chia sẻKiểm soát cách hiển thị số lượt share hiển thị, lấy ví dụ như chỉ hiển thị lúc vượt một số lượng nhất định.Sử dụng rule (quy tắc) để lựa chọn post/page nhằm hiển thị nút phân tách sẻ.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Quản Lý Email Chuyên Nghiệp Và Hiệu Quả Nhất 2022


4. Image Sharer

Đây là phầm mềm khác của SumoMe. Tiện ích này đang hiển thị nút chia sẻ mạng xã hội khi người tiêu dùng rê chuột lên ảnh trong website của bạn.

Đây cũng chính là cách giúp cho bạn có thêm lượt chia sẻ trên mạng buôn bản hội. Nhưng mà mình nghĩ về nó chỉ cân xứng nếu trang của công ty có nhiều hình ảnh đẹp, độc đáo.

Tính năng nổi bật:


Hỗ trợ mạng xã hội Pinterest, Facebook, Twitter, với YummyChọn trang xuất xắc thiết bị những nút share hình hình ảnh được phép hiển thịChọn địa điểm hiển thị của nút trên ảnhví dụ sinh hoạt giữa hình ảnh hay góc trái vân vân

Plugin này còn có cả phiên phiên bản miễn chi phí và trả phí. Trả phí với mức giá $20/tháng. Thanh toán giao dịch hàng năm

5. Easy Social share For Buttons

Đây là plugin share mạng làng hội có rất nhiều tính năng duy nhất hiện giờ. Nhưng mà giá của nó thì lại quá phải chăng với plugin trả giá tiền khác. Chỉ có $19.

Tuy vậy, nhiều hào kiệt cũng sẽ tác động đến tốc độ. Mà lại với phiên bản cập nhật hiện tại giờ, plugin đang có cải thiện về tốc độ và hình ảnh đã gọn gàng hơn,.

Tính năng nổi bật:


Hỗ trợ trên 40 mạng xã hội22 vị trí không giống nhau để hiện thị lên nút chia sẻ mạng buôn bản hộiHỗ trợ popup với fly-in để tăng lượt chia sẻHiển thị tối ưu cho thiết bị mobile. Thậm chí bạn cũng có thể thiết lập những kiểu hiển thị riêng cho mobile.Hỗ trợ shortcode cùng widgetTương phù hợp với WooCommerce, JigoShopHỗ trợ shortcode cùng widget48 template dựng sẵn

6. Shareaholic

Shareaholic không chỉ là một plugin WordPress, bạn cũng có thể sử dụng cho những hệ quản lí trị văn bản khác.

Bạn cần được đăng ký tài khoản để sử dụng Shareaholic. Nhưng bạn yên tâm. Nó miễn tầm giá để đk sử dụng.

Tính năng nổi bật:


Kiểm thẩm tra liệu tất cả hiển thị lượt share hay không. Cũng giống như ngưỡng share tối thiểu để hiển thịHỗ trợ WordPress, Tumblr, Drupal, Shopify và nhiều căn nguyên quản trị nội dung khácHỗ trợ báo cáo về share trên mạng thôn hộiHỗ trợ smart sort (tự động bố trí nút share mạng buôn bản hội dựa trên số lượt phân tách sẻ)Multishare có thể chấp nhận được chia sẻ bên trên Facebook và Twitter với chỉ một cú click

7. Simple chia sẻ Buttons Adder

Một plugin góp bạn bổ sung cập nhật những nút chia sẻ mạng thôn cơ bạn dạng vào bài post tốt page của bạn

Ưu điểm nhấn của plugin là khôn xiết nhẹ. Nó không tác động nhiều đến vận tốc tải trang. đặc biệt quan trọng hơn, nó miễn phí.

Thực tế, nó cũng có phiên bản có chi phí nếu bạn có nhu cầu nhiều anh tài hơn.

Tính năng nổi bật:


Rất nhẹHỗ trợ hình ảnh tùy biếnHỗ trợ lời nhắn văn bạn dạng trước các nút share mạng thôn hộiThân thiện mobile

8. WP Social Sharing


*

Wp Social Sharing là một trong plugin miễn phí có thể chấp nhận được bạn dễ dàng bổ nút share cho 6 mạng xã hội phổ biến. Điểm tinh giảm của plugin so với các plugin khác là bạn không thể chuyển đổi màu sắc, hình dạng hay kích thước.

Tính năng:


Chỉ hỗ trợ 6 mạng buôn bản hộiHỗ trợ tin nhắn văn phiên bản trước những nút share mạng làng hộiTùy đổi thay nội dung text cho các nút phân chia sẻHiển thị tốt trên những thiết bị mobileBổ sung twitter username khi khách share trên twitterBổ sung nút share bằng shortcode

9. Custom share Buttons with Floating Sidebar


*

Tên của plugin này khá dài. điểm yếu kém của plugin là nút share di rượu cồn (floating sidebar) chỉ hiển thị thân thiết trên sản phẩm điện thoại ở bạn dạng trả phí. Ở phiên bản miễn phí, chúng ta phải tắt tác dụng này trên các thiết bị mobile.

Tính năng nổi bật:


Hỗ trợ các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter, LinkedIn, Pinterest, với Google+Chọn nơi hiển thị như bên trên homepage, page, post giỏi category

10. Fixed WordPress Social cốt truyện Buttons

Một plugin phân tách sẽ mạng làng hội bắt mắt có thể hiển thị phần lớn nút chia sẻ ở bất cứ vị trí nào của cửa sổ trình duyệt.

Nút của nó hiển thị tốt trên màn hình Retina và thân thiết với mobile. điểm yếu kém duy tốt nhất nó chỉ bộc lộ trên mép màn hình.

Tính năng nổi bật


Tốc độ cài tốtDễ sử dụngTùy biến size và color của icon

11. AddToAny


*

AddToAny khác với các plugin khi hỗ trợ trên 100 social và các bookmarking. Nó là 1 plugin miễn giá tiền hiển thị xuất sắc trên các thiết bị mobile.

Tính năng nổi bật:


Hỗ trợ một trong những lượng to mạng buôn bản hộiChọn địa điểm nào bạn có nhu cầu đặt nútTích hòa hợp Google AnalyticsSử dụng nút tùy biếnHiển thị giỏi trên mobile

Lời kết

Plugin chia sẻ mạng làng hội khuyến fan dùngchia sẻ trang web của công ty trên mạng làng hội. Do vậy nó giúp đỡ bạn tăng lưu lượt truy vấn website.

Không nghi hoặc gì, thực hiện plugin chia sẻ mạng buôn bản hội là 1 xu thể chúng ta không thể quăng quật qua.

Đây là 1 trong vài gợi ý lựa lựa chọn plugin mạng xã hội của mình:

Nếu bạn tìm plugin miễn phí tổn và gồm chức năng share mạng xã hội cơ bản, SumoMe là một trong lựa chọn tốt.

Nếu bạn phải plugin vơi nhàng, hãy lựa chọn Simple nội dung Buttons Adder

Nếu bạn cần plugin có nhiều công dụng với giá giỏi nhât, nên chọn lựa Easy Social mô tả Buttons.

Plugin share mạng xã hội nàobạn đã sử dụng? Để cho bạn biết làm việc bình luận bên dưới nhé.


Chuyên mục: Domain Hosting