Plugin chèn quảng cáo cho wordpress

     
Cách chèn quảng cáo thoái Google AdSenseCkém mã đơn vị quảng cáo theo cách thủ côngPlugin cnhát lăng xê WordPress giỏi nhất

Lúc chúng ta vẫn tạo nên quảng cáo cùng với Google Adsense, bạn phải ckém nó vào trang web WordPress của mình.

Bạn đang xem: Plugin chèn quảng cáo cho wordpress

Hãy lưu giữ rằng: khi bạn thêm một quảng bá trên website của bản thân, kia là một đơn vị PR ai đang cnhát (chưa phải chủ yếu quảng cáo). Quảng cáo sẽ tiến hành cài xuống và hiển thị Khi người tiêu dùng truy vấn trang web của khách hàng, tùy trực thuộc vào quảng cáo như thế nào Google nghĩ rằng người dùng này sẽ có khá nhiều năng lực ý kiến duy nhất.

Cách chèn quảng cáo lui Google AdSense

Nơi đặt truyền bá của bạn

Trước khi chúng ta cyếu đơn vị quảng cáo vào website của mình, hãy dành chút ít thời hạn để lưu ý địa điểm quảng bá tốt nhất có thể. Vấn đề này vẫn thay đổi tùy thuộc vào bố cục tổng quan và thiết kế website của chúng ta cùng chỗ chúng ta nhận ra đa số lưu lại lượt truy vấn của bản thân.

Quảng cáo không phải là các thứ phần đông tín đồ đã đi đến trang web của người sử dụng mang lại. Họ cho nhằm tìm hiểu thêm về bạn hoặc để tiêu thú một phần câu chữ mà người ta tìm thấy trải qua kiếm tìm kiếm . Một screen đầy lăng xê sẽ tạo nên ấn tượng rằng website của công ty chỉ vĩnh cửu nhằm kiếm chi phí từ bỏ quảng bá với không cung cấp nội dung chất lượng . Tất cả chúng ta phần lớn đang thấy đa số website đó cùng tất cả họ vẫn sử dụng tức thì nút quay lại để ra khỏi chúng!

Vì vậy, hãy chú ý tiêu chuẩn chỉnh thân những quảng bá nhưng mà số đông tín đồ sẽ nhấp vào so với văn bản nhưng phần đông fan đã mong muốn tiêu thú. Khuyến khích chúng ta thêm bó lâu hơn cùng quay trở lại đợt tiếp nhữa, điều đó cuối cùng để giúp bạn kiếm được rất nhiều tiền rộng.

lúc lập kế hoạch địa chỉ của truyền bá, hãy xem xét:

Định vị: các truyền bá tại 1 vị trí sẽ si mê sự chăm chú của hầu như tín đồ, cơ mà ko thống trị trang hoặc ngnạp năng lượng đông đảo fan tiêu thụ văn bản trang web của bạn?Kích thước: Quảng cáo có đủ lớn nhằm tạo chú ý nhưng lại thon thả đến cả chúng thống trị trang hoặc khiến cho đông đảo fan tất yêu coi ngôn từ của bạn?

Quý khách hàng đề nghị chạy một trong những quảng bá với kiểm tra biện pháp chúng vận động, sau đó thử lại với một trong những thông số kỹ thuật đơn vị chức năng quảng bá không giống nhau cho tới khi chúng ta search thấy quảng cáo cân xứng tuyệt nhất với trang web với khách truy vấn của công ty.Kiểm tra nghiêm ngặt đã Có nghĩa là chúng ta cũng có thể tìm được rất nhiều chi phí hơn trường đoản cú quảng cáo của chính bản thân mình với có được sự trung thành của người theo dõi.

Có một vài giải pháp khác biệt để cyếu lăng xê của bạn, tùy nằm trong vào vấn đề ai đang sử dụng plugin tuyệt chèn mã theo cách bằng tay thủ công.

Hãy bước đầu bằng phương pháp xem biện pháp chúng ta làm điều ấy với cùng một plugin.

Quý khách hàng có thể sử dụng một plugin để quản lý cục bộ quá trình cyếu PR hoặc đơn giản và dễ dàng là để thêm mã. Có sẵn hàng loạt những plugin mang đến Google Adsense , ở chỗ này Tài đang chỉ cho bạn biện pháp áp dụng nhị giải pháp tiếp cận khác biệt.

Sử dụng Plugin để cnhát mã quảng bá vào trang web của bạn

Tùy lựa chọn trước tiên của bạn là áp dụng plugin Head, Footer cùng Post Injections nhưng mà Tài đang sử dụng trước đó nhằm thêm mã link website của người tiêu dùng cùng với Google Adsense. Bạn cũng rất có thể áp dụng nó nhằm thêm mã vào những trang và bài bác đăng của người sử dụng.

Nếu chúng ta chưa thiết lập plugin, hãy cài đặt với kích hoạt nó ngay lập tức hiện giờ, tiếp nối truy vấn Cài đặt> Đầu trang và Chân trang . Nhấp vào tab Bài viết .


*
*
*
*

Quảng cáo tiếp đến sẽ hiển thị trên website của khách hàng.

Chèn mã đơn vị truyền bá theo cách thủ công

Nếu các bạn không thích sử dụng plugin, chúng ta cũng có thể chọn cyếu mã của đơn vị lăng xê Theo phong cách bằng tay thủ công.

Quý Khách có thể thực hiện bài toán này theo 1 trong nhì cách: bằng cách dán mã vào phầm mềm văn uống bạn dạng hoặc bằng phương pháp dán mã vào tệp mẫu mã của chủ thể.

Chúng ta hãy chú ý từng dòng.

1. Cyếu mã lăng xê vào phầm mềm văn uống bản

Một trong những biện pháp dễ nhất nhằm cnhát quảng bá vào trang web của doanh nghiệp là sao chép mã vào ứng dụng văn bạn dạng . Tuy nhiên, vấn đề này đã chỉ vận động ví như chủ đề của doanh nghiệp bao gồm Khu Vực widget tại đoạn bạn muốn hiển thị lăng xê của mình.

Chuyển cho Giao diện> Tiện ích hoặc mlàm việc Tùy đổi mới và lựa chọn Tiện ích . Chọn khoanh vùng widget mà lại bạn có nhu cầu quảng bá hiển thị.

Thêm một Widget HTML thiết lập cấu hình vào Khu Vực widget. Mnghỉ ngơi tiện ích với xào luộc mã Google Adsense mang đến đơn vị truyền bá. khi chúng ta cấu hình thiết lập đơn vị chức năng lăng xê, hãy bảo đảm an toàn các bạn áp dụng bố cục tổng quan đã chuyển động vào Khu Vực app của bạn. Quảng trường là xuất sắc.


2. Ckém mã quảng cáo vào tệp mẫu công ty đề

quý khách nên làm có tác dụng điều này nếu bạn gồm quyền truy cập vào chủ đề của bản thân mình để sửa đổi nó, vị bạn sẽ bắt buộc cyếu mã vào phần đông tệp chủng loại hiển thị câu chữ chỗ bạn có nhu cầu PR của bản thân xuất hiện. Nếu ai đang làm việc cùng với chủ đề của bên vật dụng bố, hãy luôn tạo chủ thể bé cùng chỉnh sửa cố vào đó hoặc biến đổi của các bạn sẽ bị mất trong lần update chủ thể.

Nếu chủ đề của khách hàng bao hàm các móc hành vi hoặc bộ lọc bên trong các tệp chủng loại, chúng ta cũng có thể sử dụng các tệp này để viết plugin của riêng mình nhằm thêm mã. Tài sẽ chỉ cho mình bí quyết làm cho điều ấy trong thời gian nthêm.

Xem thêm: Câu Hỏi 8: Báo Cáo Thống Kê Là Gì ? Báo Cáo Thống Kê Là Gì

Đầu tiên, lựa chọn loại nội dung cơ mà bạn muốn hiển thị quảng bá. Giả sử đó là phần nhiều bài đăng đơn nhất, trong ngôi trường thích hợp đó các bạn sẽ đề nghị sửa đổi post.php .

Nếu ai đang thao tác làm việc với một chủ thể nhỏ, hãy sinh sản một bạn dạng sao nội dung bài viết.php từ chủ thể nơi bắt đầu của chúng ta và sao chép nó vào chủ đề con của doanh nghiệp. Sau kia, bạn sẽ chỉnh sửa điều ấy và WordPress đang sử dụng nó để hiển thị các bài bác đăng riêng biệt vậy do tệp tương tự trường đoản cú chủ thể nơi bắt đầu.

Nếu chủ đề của doanh nghiệp không có tệp post.php , thì hãy xào nấu tệp tiếp sau vào hệ thống phân cung cấp mẫu: đó sẽ là tệp đơn.php , singular.php hoặc index.php .

Tìm địa chỉ vào tệp mẫu chủ đề của khách hàng khu vực bạn muốn hiển thị quảng bá và xào nấu mã trường đoản cú thông tin tài khoản Google Adsense của doanh nghiệp. quý khách hoàn toàn có thể tra cứu thấy nó bằng phương pháp truy cập Quảng cáo> Tổng quan lại , tra cứu lăng xê bạn có nhu cầu thực hiện và nhấp vào hình tượng mã kề bên.

6 plugin quảng bá WordPress cực tốt nhằm tăng lệch giá blog

đa phần blog với các website lưu lại lượng truy cập béo nhờ vào truyền bá là thu nhập nhập chủ yếu của họ. Điều này rất có thể bao hàm Google AdSense , tuyển lựa thay thế AdSense , Quảng cáo links hoặc bán sản phẩm Quảng cáo thẳng.

Một sự việc mà lại nhiều người gặp mặt nên là lăng xê là một trong chiến lược tìm tiền khôn xiết khó gia hạn cùng khó thống trị. Đấu toắt con cùng với mã AdSense và chủ thể WordPress của bạn có thể gấp rút đổi thay cơn ác mộng đối với nhiều người dân. Và các bạn vẫn khi nào test theo dõi và quan sát những biểu ngữ bạn bán bên trên trang web của doanh nghiệp chưa?

May mắn vậy, bạn có thể thuận tiện khắc phục các sự thế này nếu khách hàng tùy chỉnh cấu hình một plugin cai quản PR chuyên nghiệp hóa bên trên website WordPress của chính bản thân mình. Và hãy nhớ là tối ưu hóa quảng cáo của bạn mang đến sản phẩm công nghệ di động. Theo nghiên cứu và phân tích của WordStream , lăng xê bên trên thứ di động tất cả TLB cao hơn nữa 40% đối với quảng bá bên trên máy tính xách tay để bàn. Dưới đấy là so sánh cụ thể về 6 plugin truyền bá WordPress tốt nhất có thể có thể giúp bạn tăng doanh thu blog bằng phương pháp cung cấp giải pháp thống trị truyền bá giỏi hơn.

Plugin cyếu lăng xê WordPress giỏi nhất

1. AdInserter

Nếu nhiều người đang tìm kiếm kiếm một plugin PR WordPress bền vững và được phát triển xuất sắc, Tài khuyên chúng ta nên bắt đầu cùng với Ad Inserter . Nó hiện nay bao gồm hơn 40.000 lượt thiết lập vận động cùng với 4,9 trên xếp thứ hạng 5 sao. Đây có lẽ là 1 trong trong những plugin được duy trì rất tốt trên kho lưu trữ cùng bên phát triển, Igor, khôn xiết tích cực và lành mạnh trong các diễn bọn cung cấp.


Plugin Ad Inserter cho phép chúng ta cyếu một quảng cáo hoặc mã HTML / Javascript / PHP vào WordPress. Nó hoàn toàn có thể được thực hiện mang đến toàn bộ những nhiều loại lăng xê khác nhau, từ bỏ Adsense mang lại quảng cáo link . Có một phiên bản miễn tầm giá cùng một phiên bạn dạng thời thượng của plugin. Nó thậm chí còn được lời khuyên do Amazon .

Một điều tuyệt vời nhất về plugin này là nó chất nhận được bạn chèn PR tại ngẫu nhiên điểm như thế nào trong bài đăng của doanh nghiệp. quý khách rất có thể có tác dụng điều đó trước / sau ngôn từ bài bác đăng, hoặc thậm chí còn bằng 1 phần trăm của ngôn từ của chúng ta (hoặc số lượng đoạn văn). Có lẽ bạn có nhu cầu một quảng bá sau cha đoạn miễn phí tổn, vấn đề này có thể làm điều này. Đó là tất cả tự động được tùy chỉnh, không tồn tại mã ngắn các bạn nên lộn xộn. Cũng vô cùng dễ dàng để loại bỏ những trang rõ ràng cùng bài xích đăng ví như chắc hẳn rằng chúng ta không thích quảng cáo mở ra.


Các anh tài bổ sung cập nhật của phiên phiên bản miễn giá tiền bao gồm:

16 khối mãCú pháp tô sáng cú phápXem trước mã cùng với trình biên soạn thảo CSS trực quanCyếu thủ công:widget, shortcodes, Hotline hàm PHPCnạp năng lượng chỉnh khối hận và kiểu: trái, giữa, buộc phải, nổi trái, nổi buộc phải, CSS tùy chỉnh cấu hình, không gói (giữ lại mã PR, còn nếu như không, nó được gói vì chưng một div)Tùy lựa chọn giải phóng mặt bằng để rời cnhát sát hình hình họa hoặc tiêu đềXử lý mã PHPPhát hiện tại sản phẩm công nghệ phía máy chủ cùng lắp thêm khách hàng (3 cơ chế coi tùy chỉnh)Danh mục Đen / Trắng, thẻ, ID bài xích đăng, URL, tsi mê số URL, ttê mê chiếu

2. AdRotate

AdRotate là 1 trong giữa những chắt lọc lâu đời nhất với phổ cập nhất khi chọn plugin PR WordPress. Nó bao gồm rộng 50.000 lượt setup chuyển động cùng với xếp hạng 4,3 trên 5 sao với vẫn mở ra trường đoản cú đầu năm năm trước.


AdRotate là một plugin làm chủ truyền bá tiện nghi cùng với không hề ít tiếng chuông với bé. Quản lý dễ dàng có thể chấp nhận được chúng ta chỉnh sửa hiển thị PR ngay lập tức tự bảng điều khiển và tinh chỉnh của mình. Bạn rất có thể thêm, thông số kỹ thuật, xóa cùng coi trước những biểu ngữ vào nháy mắt. Bạn rất có thể đặt PR chỉ hiển thị đến khách truy vấn truy cập trang web của bạn xuất phát điểm từ một địa chỉ một mực. Bên cạnh đó còn tồn tại một phiên phiên bản miễn tổn phí với thời thượng của plugin.

quý khách hoàn toàn có thể lên định kỳ cho từng quảng bá hết hạn sau đó 1 khoảng thời gian khẳng định hoặc sau một trong những lần hiển thị hoặc lần nhấp nhất quyết. quý khách cũng hoàn toàn có thể lựa chọn và để được thông tin vày plugin Lúc PR sắp tới hết hạn, bởi e-mail hoặc (cùng đó là địa điểm nó thực sự giỏi vời!) Hoặc thông báo đẩy trên lắp thêm iOS / Android của khách hàng về lăng xê ngay sát cùng với quá hạn sử dụng Nếu chúng ta bán không gian quảng bá bên trên blog của chính mình, bên lăng xê thậm chí hoàn toàn có thể gửi gmail cho chính mình trực tiếp tự bảng điều khiển của mình.

AdRotate cung cấp theo dõi và quan sát quảng cáo rộng rãi – thật dễ dãi để thấy PR nào chuyển động tốt nhất với PR như thế nào chuyển động kỉm trong nháy mắt. TLB (Xác Suất nhấp), số liệu thống kê lại hàng ngày / các tháng cùng những thông tin khác cũng rất có thể thấy được với phần lớn trang bị hầu như rất có thể được xuất trong CSV. Một trong những công dụng lạ mắt độc nhất của nó là kĩ năng phạt hiện tại khi khách hàng truy vấn nhảy trình chặn lăng xê và sau đó hiển thị một thông báo nhỏ (ví dụ: Quý khách hàng bao gồm nhảy trình ngăn quảng bá – nhằm tận dụng buổi tối nhiều trang web này, Tài khuim bạn nên bật nó tắt.”). Quảng cáo cũng có thể được hiển thị thông qua mã nđính, widget hoặc PHPhường của chủ đề của bạn.

Các nhân tài bổ sung cập nhật bao gồm:

Hoạt rượu cồn với Google AdSense, DFP.. cùng đa số các máy chủ giới thiệu / lăng xê khácChu kỳ Javascript auto của lăng xê với Nhóm độngHãy để công ty quảng bá của khách hàng thêm / sửa đổi / cai quản PR của riêng biệt bọn họ cùng liên hệ với bạnChấp nhận thanh hao toán thù Paypal trường đoản cú bảng tinh chỉnh và điều khiển khi buôn bán quảng cáoQuảng cáo di động (biệt lập máy tính xách tay bảng cùng với năng lượng điện thoại)Ngụy trang quảng cáo biệt những trình chặn quảng bá để chúng không trở nên xóaDễ dàng thực hiện số liệu thống kê để chúng ta cũng có thể quan sát và theo dõi phương pháp từng lăng xê vẫn hoạt độngQuảng cáo đáp ứngĐặt biểu ngữ tình cờ, hoặc được chọn, trong số trang hoặc bài bác viếthầu hết team trên mỗi địa chỉ bannerHiển thị các truyền bá và một thời gian vào một lưới, cột hoặc hàngTự đụng tắt quảng cáo sau khi chúng hết hạnSử dụng mã nlắp, widget hoặc PHP. để tại vị quảng bá trên trang web của bạn

3. AdSense Plugin WPhường QUADS

Các AdSense Plugin WP Quads là 1 trong những xẻ bố của các quảng bá AdSense nhanh khô dừng plugin nhưng mà đã có lần là plugin lăng xê được tải về các tuyệt nhất bên trên kho. Nó được viết lại từ trên đầu với một cơ sở mã bền vững và được cung ứng vị cùng một đội tạo nên plugin chia sẻ phương tiện truyền thchồng hội MashShare . Nó hiện nay tất cả rộng đôi mươi.000 lượt thiết đặt hoạt động với xếp hạng 4,9 trên 5 sao.


Nếu các bạn chỉ cần dễ dàng gửi AdSense lên với đi nhanh bên trên website của chính bản thân mình, trên đây rất có thể là một trong những giải pháp hoàn hảo. Nếu bạn vẫn đang thực hiện plugin Quiông xã AdSense cũ, thì áp dụng này hoàn toàn có thể nhập nhanh lẹ để chúng ta cũng có thể dễ dãi di chuyển sang. giữa những công dụng tiên tiến nhất là nó hỗ trợ PR Google AMPhường. . Giống nlỗi các plugin lên trên bên trên, phiên phiên bản này cũng đều có phiên bạn dạng miễn mức giá và cao cấp. Nhóm cũng triệu tập vào năng suất cực tốt giúp xem và nó không có dựa vào vào kịch bản bên ngoài. Một số nhân tài bổ sung bao gồm:

Ckém PR Google AdSense ví dụ hoặc bất chợt sống bất kể đâu vào một bài đăngHỗ trợ bất kỳ mã Quảng cáo như thế nào, giới hạn max chỉ cách Google AdsenseHiển thị tối đa 10 Quảng cáo trên một trang.Hỗ trợ buổi tối nhiều 10 mã Quảng cáo bên trên Tiện ích tkhô nóng mặt.Hỗ trợ tối đa 10 mã Quảng cáo mang lại địa điểm & tình cờ ví dụ vào một bài bác đăng.Sử dụng shortcode vào quảng cáo

4. Advanced Ads

là trình cai quản lăng xê dễ dàng được sinh sản vày bên xuất bản dành riêng cho nhà xuất phiên bản. Dựa bên trên tay nghề của phòng trở nên tân tiến cung ứng hàng triệu PR mỗi tháng, ông đã sản xuất plugin PR này hệt như một phương án mạnh bạo nhưng mà thanh thanh nhằm không chỉ quản lý và cnhát các biểu ngữ trong WordPress bên cạnh đó để kiểm tra và tối ưu hóa bọn chúng. Nó hiện nay bao gồm hơn 100.000 lượt thiết đặt vận động cùng với xếp hạng 4,9 bên trên 5 sao.


Plugin này vẫn xuất hiện từ rất lâu cùng nhà phát triển khôn xiết lành mạnh và tích cực trong những diễn lũ hỗ trợ. Cũng giống hệt như các plugin không giống được đề cập ngơi nghỉ trên, phiên phiên bản này cũng đều có phiên phiên bản miễn tổn phí và sau đó là các tiện ích bổ sung cao cấp. Tất cả các định dạng được cung cấp trong plugin, chẳng hạn như xoay vòng quảng bá, tiêm quảng bá cùng những tiện ích lăng xê. Một số tính năng bổ sung cập nhật bao gồm:

Quản lý và hiển thị truyền bá ko giới hạnLên định kỳ PR, PR giống nhau với đặt thời hạn không còn hạnMã quảng cáo thoái ngẫu nhiên mạng truyền bá hoặc quảng bá liên kếtTiêm quảng bá sinh sống bất cứ đâu vào nội dung của bạnQuảng cáo bám, PR nhảy lên, v.v … cũng có sẵn nlỗi những ứng dụng bổ sung cao cấp

5. Plugin Ads Pro

Các bảng quảng bá Pro Plugin là 1 trong những thời thượng plugin hiện nay trên Codecanyon giúp cho bạn làm chủ, phân phối với hiển thị không khí quảng bá của chúng ta. Nếu các bạn thân quen với Thị trường MuaSellAds, điều đó được cho phép chúng ta thiết lập BSA của riêng biệt bạn trên website của khách hàng với bỏ qua mặt thứ 3. Nó thực thụ là khá hay vời! Nó đang tất cả hơn 2.400 lợi nhuận với xếp hạng 4,4 bên trên 5 sao.

Plugin cung cấp một chủng loại với khối hệ thống lưới nhằm hiển thị truyền bá đích thực tương xứng với thân thiết cùng với người dùng trên website của người sử dụng. Và nó miễn tầm giá 100% tự Trình ngăn lăng xê . Hiển thị các biểu ngữ của người sử dụng, bao gồm các biểu ngữ Google AdSense theo rộng trăng tròn cách! Một số tuấn kiệt bổ sung bao gồm:

Nhắm mục tiêu theo địa lý (nước nhà, tiểu bang / thức giấc, tỉnh thành hoặc mã zip)Lên định kỳ quảng bá của khách hàng và điều hành và kiểm soát sự lờ lững của họTùy chọn hiển thị Quảng cáo trong Thiết bị ví dụ (sản phẩm công nghệ di động, máy vi tính bảng hoặc máy tính xách tay để bàn)Bộ thanh lọc bên trên Danh mục cùng ThẻMóc để hiển thị Quảng cáo trước / phía bên trong / sau Nội dungTùy lựa chọn hiển thị / đóng góp Quảng cáo sau X giâyTùy chọn giới hạn để chỉ hiển thị Quảng cáo X lần cho mỗi Người sử dụng / PhiênQuảng cáo hiển thị của chúng ta theo hơn trăng tròn phương pháp khác nhau (thanh khô mặt, nổi, Clip, nền, tách bóc góc, lưới, di con chuột và các phương pháp khác)Trình làm chủ trợ giúp mập mạp (tiện lợi thống trị lăng xê của bạn)Hơn 25 đang chuẩn bị sẵn sàng để sử dụng Mẫu truyền bá đáp ứng nhu cầu với thân mật với những người dùngBán truyền bá với 3 mô hình không giống nhau: CPC, CPM, CPDHỗ trợPayPal cùng Stripe, WooC Commerce và hơn thế nữa

Nếu nhiều người đang search kiếm một plugin truyền bá WordPress được cho phép bạn thống trị doanh thu và người tiêu dùng truyền bá của riêng các bạn, thì đây là một plugin bắt buộc!

6. WP-Insert


WP-Insert Plugin là 1 trong plugin lăng xê WordPress chất nhận được bạn làm chủ truyền bá của người sử dụng và được buổi tối ưu hóa mang lại Google AdSense. Nó được chế tạo ra do nhóm bên trên SmartLogix Technologies. Nó hiện nay có hơn 30.000 lượt thiết đặt vận động với xếp thứ hạng 4,5 bên trên 5 sao.

Được tiếp thị bên dưới dạng các plugin WordPress cuối cùng của WordPress, WP-Cyếu có tương đối nhiều lắp thêm để sống. Do đó, nó có không ít đi mang lại nó. Giống như slogan của plugin nói, WP-Cnhát có tác dụng được nhiều bài toán hơn là chỉ đặt quảng bá của doanh nghiệp tại đây. Nó cũng hoàn toàn có thể làm chủ mã theo dõi Google Analytics (hoặc ngẫu nhiên mặt thứ tía nào khác), hiển thị các thông báo pháp lý với mã ghi lại vào trình sửa đổi chủ đề của khách hàng.

Tóm lược

Nhỏng bạn cũng có thể thấy có khá nhiều chiến thuật hoàn hảo nhất sẽ giúp làm chủ truyền bá thuận lợi rộng trong WordPress.

Và bên trên thực tiễn, không ít plugin vào bên trên trọn vẹn miễn phí tổn. Và chúng ta cũng có thể mở rộng bọn chúng cùng với các công dụng thời thượng bổ sung cập nhật nhỏng cung cấp Google AMP với nhắm phương châm theo địa lý.

Vì vậy, bạn không có nguyên do gì nhằm bắt đầu xem sét các địa điểm quảng cáo, thí điểm A / B xuất sắc rộng và buổi tối ưu hóa quảng cáo mang đến sản phẩm di động cầm tay. quý khách bao gồm plugin quảng cáo WordPress mếm mộ cơ mà chúng Tài bỏ dở không? Nếu vậy, hãy cho cái đó Tài biết bằng cách phản hồi bên dưới đây


Chuyên mục: Domain Hosting