Top 5 plugin bảo mật wordpress tốt nhất, 21 plugin bảo mật tốt nhất dành cho wordpress

     

Theo Báo cáo bình an mạng website quý III năm 2019 của jdomain.vn, WordPress là căn nguyên quản trị câu chữ bị tin tặc tiến công nhiều độc nhất trên thay giới, cầu tính có khoảng 100.000 cuộc tấn công nhằm mục đích vào các website sử dụng WordPress từng phút. Để giúp đỡ bạn bảo mật website của bản thân mình tốt hơn, dưới đấy là 5 plugin bảo mật tốt nhất dành mang lại WordPress của bạn.

Bạn đang xem: Top 5 plugin bảo mật wordpress tốt nhất, 21 plugin bảo mật tốt nhất dành cho wordpress

*

1. Wordfence Security

Với hơn 2 triệu lượt tải toàn cầu, Wordfence là plugin bảo mật lừng danh nhất bên trên WordPress. Nó sẽ giúp đỡ trang web của chúng ta chống lại spam, mã độc và các hiểm họa khác theo thời gian thực.

*

Không giống những plugin khác, WordPress bao gồm giao diện vô cùng gần gũi với bạn dùng. Bạn không cần phải là một phù thủy công nghệ hay có căn nguyên IT để cần sử dụng plugins này. Một trong những ưu thế của Wordfence là kĩ năng quét data của người sử dụng và report về trang chủ. Các bạn sẽ có năng lực biết về những người đã truy nã cập, trình tích lũy dữ liệu của Google hoặc các bots độc hại. Trong số những tính năng tuyệt vời nhất khác là chặn IP theo khu vực vực. Các bạn sẽ có thể chặn các cuộc tiến công đến từ các vị trí địa lý độc nhất định.

Wordfence bao gồm cả phiên phiên bản trả phí và miễn phí. Phiên bản miễn chi phí của Wordfence vẫn hỗ trợ rất nhiều thiên tài hữu ích giúp đảm bảo an toàn trang website của bạn, một trong số đó là thiên tài Tường lửa đảm bảo an toàn bạn khỏi các cuộc tấn công dò mật khẩu đăng nhập Brute-force mà các plugin bảo mật miễn tổn phí khác không có. Bên cạnh ra, chúng ta có thể sử dụng bản trả phí tổn với 99$/năm đi kèm theo với các tiện ích nâng cao như: chuẩn xác 2 yếu đuối tố, hỗ trợ trực tiếp cùng IP blacklisting theo thời hạn thực. Trong đó, thiên tài IP blacklisting sẽ chặn truy vấn từ ngẫu nhiên IP nào vẫn có lịch sử hào hùng hack các trang WordPress khác cũng sử dụng Wordfence Security. Đây là 1 trong tính năng rất hoàn hảo để bảo mật thông tin cho trang web của bạn.

Link tải về plugin: Wordfence SecurityRating: 4,8/5Active install: 2+ millions

2. Sucuri Security

*

Khi thực hiện plugin bảo mật Sucuri Security, các bạn sẽ có được những chức năng bảo mật hoàn hảo nhất như:

Giám giáp tường lửa toàn diệnQuét mã độcGiám cạnh bên blacklistKiểm toán bảo mật thông tinNâng cao bảo mậtThông báoTường lửa websiteThủ tục bảo mật sau hack

Tất cả những tính năng trên, trừ tạo thành tường lửa đến website, đầy đủ nằm trong bản dùng thử miễn phí. Nếu khách hàng đang tra cứu một phương án kinh tế để bảo mật thông tin cho website của bản thân mình thì Suciri chính là sự lựa chọn bậc nhất vì đối với đa số các website cơ bản, bài toán tạo tường lửa là không thật cần thiết.

Trong trường hợp website bị gian lận hoặc tấn công, Sucuri sẽ cung cấp các giải pháp để bạn khắc phục thiệt hại. Mặc dù trong thực tế, không gì tất cả thể đảm bảo 100% rằng website của các bạn sẽ không thể bị xâm nhập tuy thế khi bao gồm sự nạm xảy ra, bạn sẽ nhận được thông báo ngay chớp nhoáng và có phương án khắc phục nó. Ko kể ra, Sucuri còn giúp bạn củng cố bảo mật cho website bằng cách kiểm tra tâm trạng của toàn bộ các nguyên tố trên trang web và cung cấp đó hầu hết bước bảo mật thông tin gia tăng.

Nếu bạn chạm mặt vấn đề như thế nào hoặc gồm giải đáp cần vướng mắc trong quá trình sử dụng plugin, bạn có thể liên hệ phần tử hỗ trợ quý khách hàng của Sucuri bất cứ lúc nào trải qua chatbox hoặc email.

Download plugin: Sucuri SecurityRating: 4,5/5Active installs: 300,000+

3. IThemes Security

*

Còn được nghe biết với cái thương hiệu Better WP Security, iThemes Security là một trong những sự lựa chọn danh tiếng dành cho những người dùng WordPress. Ko giống các plugin bảo mật trên, phiên bản dùng test của iThemes không cung cấp nhiều tính năng rực rỡ cho lắm nên nếu như muốn trải nghiệm plugin này các bạn nên mua bản trả phí. Những nhân kiệt sau sẽ chỉ xuất hiện ở bạn dạng trả phí:

Lên kế hoạch quét mã độcGoogle reCAPTCHANhật ký hoạt động của người dùngKhóa bảo mật thông tin WordPressTiện ích bảng điều khiểnSo sánh tập tinBảo mật mật khẩuXuất với nhập fileXác thực nhị yếu tố

Đây là phần đông tính năng trọn vẹn xứng đáng để chúng ta update lên phiên bản pro, chưa đến 52$/năm.

iThemes Security sẽ tự động block users vẫn đăng nhập thất bại quá nhiều lần. Tài năng này sẽ giúp ngăn ngăn được những cuộc tiến công Brute Force Attack trên trang của bạn.

Ngoài ra, plugin bảo mật này còn cung cấp tính năng quét với nhận diện bất kỳ lỗ hổng tiềm năng dễ khai thác trên trang web của bạn. Một khi đã làm được khoanh vùng, iThemes đang hướng dẫn chúng ta vá lỗ hổng chỉ trong vài giây. Nó thậm chí còn còn giúp bức tốc độ an toàn của server. Plugin này sử dụng SSL cho trang admin, posts và các trang khác trên vps hỗ trợ. Các bạn sẽ nhận được thư điện tử mỗi lần iThemes phát chỉ ra một lỗ hổng hoặc đe dọa khả nghi làm sao trên website của bạn.

iThemes Security sẽ được tích đúng theo sẵn sinh sống bảng điều khiển của bạn. Sẽ không còn có cảm xúc như plugin này vẫn xâm nhập vào hệ thống của người tiêu dùng hoặc cần thực hiện đến bất kỳ bên thứ bố nào.

Download plugin: iThemes SecurityRating: 4,7/5Active installs: 800,000+

4. All In One WP Security and Firewall

*

All In One WP Security and Firewall là plugin bảo mật hỗ trợ nhiều thiên tài miễn chi phí với giao diện dễ sử dụng, cân xứng cho dân không chăm và tín đồ mới bắt đầu.

Xem thêm: 3 Cách Gỡ Bỏ Pass Khi Vào Máy Khác Trong Mạng Lan Win 10, Cách Gỡ Bỏ Mật Khẩu Khi Chia Sẻ Trong Win 10

Một trong số những lý do tại sao All In One WP xuất hiện thêm trong list này là vì những yếu tố trực quan lại trên bảng tinh chỉnh và điều khiển của nó. Chúng ta cũng có thể nhận báo cáo cùng những biểu đồ lý giải tất cả những số liệu tương quan đến việc bảo mật trang web của mình. Rộng nữa, plugin này đang chỉ ra đầy đủ biện pháp chúng ta có thể làm để cải thiện tính bảo mật cho trang web của mình.

Mỗi hào kiệt bảo mật sẽ được phân ra vào tía nhóm: cơ bản, trung cấp, cùng nâng cao.

Bạn sẽ được sử dụng một vài quy tắc tường lửa nhưng mà lại không cản ngăn đến bản lĩnh của website, dựa vào vậy vận tốc website của các bạn sẽ không bị chậm đi một ít nào.

Plugin này đang quét trang web của người sử dụng để tìm kiếm lỗ hổng. Sau khoản thời gian các lỗ hổng này được kiểm tra, plugin sẽ cung ứng bạn tiến hành các biến hóa để bức tốc bảo mật. Tất cả mọi đồ vật được đo bằng một hệ thống phân loại.

Một tính năng bậc nhất khác được hỗ trợ bởi All In One WP Security và Firewall là bảo mật thông tin spam cho phần phản hồi của bạn. Nhận được nhiều comment về bài bác đăng trên blog hoặc những trang website khác hoàn toàn có thể cực kỳ có ích cho mục đích SEO trừ khi các phản hồi đó hồ hết là spam. Thay vị tự kiểm tra toàn bộ các bình luận trên trang của chúng ta và tự bản thân xóa thư rác, plugin này đã làm các bước đó mang lại bạn. Nó tự động hóa phát hiện nay các showroom IP tạo thành thư rác cùng chặn bình luận của chúng. Ví như một số showroom nhất định đã vượt thừa số lượng comment spam thay thể, chúng thậm chí sẽ ảnh hưởng chặn truy vấn cập hoàn toàn vào trang web của bạn.

Điều tuyệt đối hoàn hảo nhất ở đây là, plugin này trọn vẹn miễn phí. Không hệt như các phiên phiên bản miễn phí của các plugin khác, All In One WP Security và Firewall ko giữ các tính năng bậc nhất để liên can doanh số. Nó trọn vẹn miễn phí cho tất toàn bộ cơ thể dùng WordPress.

Download plugin: All In One WP Security và FirewallRating: 4,8/5Active installs: 600,000+

5. BulletProof Security

*

Tuy chưa hẳn một plugin quá nổi tiếng, nhưng các bạn vẫn nên suy nghĩ BulletProof làm trong số những sự tuyển lựa của mình.

Đội ngũ phát triển của BulletProof vẫn công bố: nhìn trong suốt bảy năm ra mắt, chưa một website nào trong các 45.000 trang web đã thiết lập BulletProof bị hack. Đây là một trong những con số vô cùng tuyệt hảo cho cho dù nó chưa bao hàm những trường đúng theo như gian lận server.

Plugin này đặc biệt dễ mua và sử dụng cũng như sẽ hoạt động chỉ sau vài cú click. Phiên bản miễn chi phí của BulletProof sẽ cung cấp cho bạn các anh tài như

Nhật ký kết bảo mậtGiám tiếp giáp an ninhQuét mã độcSao lưu cơ sở dữ liệuKhôi phục cơ sở dữ liệuCông cụ chống thư rácCông cố kỉnh chống hack

Tôi thực sự đam mê chế độ gia hạn của BulletProof Security. Nó sẽ giữ cho website của bạn an toàn trong khi chúng ta đang trải qua thừa trình cập nhật và bảo trì – thời điểm mà trang web của công ty thường dễ bị tiến công hơn.

Mặc dù được thiết kế với để gồm thể setup một cách dễ dàng, BulletProof cân xứng những người cải cách và phát triển WordPress nâng cao hơn. BulletProof được cho phép bạn tùy chỉnh rất nhiều các thiết lập bảo mật khác nhau. Hãy cần sử dụng thử bản miễn phí để gia công quen với hình ảnh và các tính năng trước khi quyết định bạn có muốn upgrade không.

Download plugin: BulletProof SecurityRating: 4,6/5Active installs: 90,000+

Tổng Kết

Vậy đâu là việc lựa chọn tốt nhất dành đến trang WordPress của bạn?

Nếu nhiều người đang tìm kiếm một plugin miễn tầm giá nhưng vẫn có kết quả bảo mật cao, hãy chọn Sucuri Security hoặc Wordfence. Nếu như bạn là nhà cải cách và phát triển WordPress chuyên nghiệp, hãy sẵn sàng chuẩn bị bỏ ra một khoản phí tổn nho bé dại hàng năm để sử dụng những tính năng tuyệt vời nhất của iThemes hoặc Bulletproof. Tương tự như vậy, All In One sẽ tương xứng hơn so với người cần sử dụng không siêng và không mong muốn bảo mật quá cao.

Trên đó là top 5 plugin bảo mật tốt nhất dành mang lại WordPress. Mang đến dù nhu yếu sử dụng của người sử dụng là gì, jdomain.vn tin rằng chúng ta vẫn rất có thể tìm được sự lựa chọn phù hợp với bản thân trong danh sách trên.


Chuyên mục: Domain Hosting