Plugin bài viết liên quan wordpress

     


*

+ Tăng cường các backlink nội bộ và cải thiện bounce rate, pageview rất tốt.

Bạn đang xem: Plugin bài viết liên quan wordpress


*


WordPress Related Posts

Với 6 kiểu hiển thị bài khác nhau, chủ động lựa chọn bài liên quan dựa theo tag và category, bạn có thể tự sửa lại danh sách các bài liên quan nếu bạn không thích các bài mà plugin tự động thêm vào.


*

Tuy chỉ có 2 kiểu hiển thị nhưng sức mạnh của nó chính là ở phần bạn có thể tự tùy biến lại kiểu hiển thị nếu bạn có kiến thức về PHP và HTML/CSS.


Related Post Slider

Đây là một plugin hỗ trợ cho 2 plugin Nhân Hòa đã giới thiệu ở trên. Với thuật toán tìm bài liên quan rất thông minh nhưng nhược điểm của 2 plugin trên là không hỗ trợ hiển thị thumbnail hoặc không được đẹp mắt cho lắm.


Related Post by Taxonomy

*

Mặc dù chỉ hỗ trợ hiển thị dưới dạng shortcode và widget nên điều đó đã quá đủ cho các developer. Hiện tại plugin này hỗ trợ 19 bộ lọc bài liên quan để bạn có thể sử dụng như lọc theo post type, taxonomy, cách sắp xếp, …


*

Bạn hãy cân nhắc và lựa chọn Contextual Related Posts, nếu bạn muốn sử dụng top plugin có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với các bài đăng liên quan.

Với tính năng cho phép bạn xác định thời gian cắt (cutoff period) cho các bài đăng liên quan được hiển thị, plugin này sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Hơn thế nữa, bạn cũng có thể chọn ngẫu nhiên các bài đăng, chọn loại bài đăng nào được hiển thị, giới hạn các bài đăng trong cùng loại bài đăng và loại trừ các danh mục khỏi kết quả.

Số lượng bài đăng được hiển thị, vị trí của hình thu nhỏ và kích thước hình thu nhỏ đều có thể được điều chỉnh cho nguồn cấp dữ liệu của bạn.


3. Lời kết

Hãy liên hệ với Nhân Hòa để được tư vấn, sử dụng các dịch vụ hosting wordpress để đảm bảo tối ưu tốc độ và bảo mật trang web. Hãy cùng chúng tôi xây dựng một website khỏe mạnh từ hạ tầng và tối ưu nhất cho thương hiệu.

Xem thêm: Top 4 Phần Mềm Lập Lịch Làm Việc, App Thời Gian Biểu

+ Tổng đài: 1900 6680

+ Chỉ đường: https://g.page/jdomain.vncom

+ Chương trình khuyến mãi mới nhất: https://jdomain.vn/khuyen-mai.html

Bài viết cùng chủ đề


Thông báoXem tất cả

Tuyển dụngXem tất cả

Công nghệXem tất cả

Web4stepXem tất cả


Văn Phòng Nhân Hòa
Hình thức thanh toán
Kết nối mạng xã hội cùng Nhân Hòa
Giới thiệu Nhân Hòa
Dịch vụ
Trợ giúp
Tin tức Ứng dụng Nhân Hòa
jdomain.vn
Chi nhánh TP.HCM: 270 Cao Thắng (nối dài), Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh Tel: (028) 7308 6680 E-mail: hcmsales
jdomain.vn
jdomain.vn
Kết nối mạng xã hội cùng Nhân Hòa
*


*
*
*

*

Gọi miễn phí
Gọi miễn phí
Trang chủ Tên miền

Tên miền

Tên miền tương tự như địa chỉ công ty, ngoài ra tên miền còn là thương hiệu trực tuyến của bạn. Sở hữu một tên miền sẽ giúp khách hàng của bạn tìm đến công ty của bạn thay vì của đối thủ.

Hãy nhanh chóng đăng ký cho mình một thương hiệu nào.

ĐĂNG KÝ VÀ CHUYỂN ĐỔI THÔNG TIN CẦN THIẾT THÔNG TIN KHÁC Hosting

Hosting

Hosting luôn là giải pháp phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một website giới thiệu, giao dịch thương mại trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Hãy nhanh chóng đăng ký cho mình một thương hiệu nào.

ĐĂNG KÝ HOSTING THÔNG TIN CẦN THIẾT Bảo mật web

SSL

Tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu tạo ra một liên kết giữa máy chủ web và trình duyệt. Liên kết này đảm bảo tất cả dữ liệu trao đổi giữa máy chủ web và trình duyệt luôn được bảo mật và an toàn.

BẢO MẬT WEB THÔNG TIN CẦN THIẾT Email

Email

Để có một hệ thống email chuyên nghiệp, tin cậy các tổ chức/ doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ email từ các nhà cung cấp có uy tín và kinh nghiệm như Nhân Hòa.

DỊCH VỤ EMAIL THÔNG TIN CẦN THIẾT Máy chủ

Máy chủ

Hệ thống server vật lý sử dụng 100% ổ cứng SSD đảm bảo tốc độ truy xuất vượt trội lên tới 40 lần so với ổ cứng thông thường.

DỊCH VỤ MÁY CHỦ GIẢI PHÁP MÁY CHỦ DỊCH VỤ CỘNG THÊM Phần mềm

Phần mềm

Hệ thống server vật lý sử dụng 100% ổ cứng SSD đảm bảo tốc độ truy xuất vượt trội lên tới 40 lần so với ổ cứng thông thường.

QUẢN LÝ MÁY CHỦ Giải pháp

Giải pháp

Đám mây dùng riêng ảo (Virtual Private Cloud – VPC) là một phần tài nguyên được tách ra dùng riêng độc lập hoàn toàn từ một Hạ tầng điện toán Đám mây Công cộng (Public Cloud).

GIẢI PHÁP MÁY CHỦ ẢO Thiết kế Web

Web4steps

Web4s mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn về mẫu website, thời gian cài đặt nhanh chóng và tiện lợi chỉ với 4 bước

Tự hào sản phẩm công nghệ đạt giải thưởng Sao Khuê năm 2014

DỊCH VỤ WEB4S THÔNG TIN CẦN THIẾT Đại lý

Đối tác

Cùng với việc luôn đổi mới, hoàn thiện dịch vụ, hỗ trợ khách hàng 24/7 hiện chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ của hơn 50.000 khách hàng trong và ngoài nước.


Chuyên mục: Domain Hosting