Ping được nhưng không show thấy máy trong mạng lan

     

Tiếp theo những ngôi trường hợp thực tế khi sử dụng máy tính xách tay trong mạng LAN tôi đã gửi mang lại chúng ta, hôm nay mình xin tiếp sau 2 ngôi trường thích hợp thực tế trong mạng LAN, đó là lúc sử dụng máy vi tính chạy WIN10 nhưng ko truy vấn được những máy tính xách tay chạy WIN10 hoặc WIN8, 7 mặc dù ping vẫn thấy.Máy tính không truy cập được trong mạng LAN (WIN10)


1. Không truy cập được máy tính xách tay vào mạng LAN chạy WIN10, 8, 7

quý khách sẽ gặp gỡ thông tin xuất hiện thêm nlỗi hình bên dưới

*
Cách sửa lỗi nhỏng sau:– quý khách tìm về giá trị dưới theo băng thông mặt dướiDefault Registry Value:

“AllowInsecureGuestAuth”=dword:0


“AllowInsecureGuestAuth”=dword:1


quý khách click chuột yêu cầu vào Computer hoặc This PC → Manage → Local Users and Group → Users → Quý khách hàng Disable user Guest


Giờ các bạn demo truy cập vào thử được không nhé.

Bạn đang xem: Ping được nhưng không show thấy máy trong mạng lan

2. Lỗi không truy cập được vào laptop chạy WIN7, XP vị SMBv1 bị vô hiệu hóa

Quý Khách đang cảm nhận thông báo nhỏng hình

*
Chình họa báo: thật sự quan trọng thì mới bật công dụng SMBv1 lên nhé, bởi hào kiệt này không còn an toàn nữa, cùng nếu không cẩn thận thì các bạn sẽ tấn công mã hóa tài liệu. Nếu bạn có nhu cầu nhảy lên lại thì vào laptop của chúng ta bắt buộc tất cả AntiVirus nhằm ngăn chặn tấn công trường đoản cú bên phía ngoài.quý khách bật lại hào kiệt SMBv1 nhỏng sau:

Vào Control Panel → Program & Features → Turn Windows features on or off →check vào dấu + SMB 1.0/CIFS File Sharing Support → chon SMB 1.0 Client/Server


Tiếp theo bạn khởi cồn lại máy tính và chất vấn lại nhé

3. Máy tính ping thì thấy cơ mà truy cập không được

– Quý khách hàng tất cả 2 laptop, lắp thêm A ping thấy trang bị B nhưng chẳng thể truy vấn được vật dụng B, tuy vậy thứ B đã nội dung và add user Everyone, tuy nhiên thiết bị B thì truy cập được vật dụng A. Đây là ngôi trường hợp thực tiễn mình gặp gỡ cùng 3 tuần ngay tắp lự bản thân tò mò bên trên các diễn đàn và blog thì toàn được gợi ý add user Everyone nhưng mà vẫn ko được. Và cuối cùng thì mình đã và đang cách xử trí được, share cùng với chúng ta nhằm chúng ta trường hợp tất cả gặp mặt thì tham khảo nhé+ Trước tiên, các bạn mở Local security policy bởi 1 Một trong những biện pháp bên dưới:Start -> Programs -> Administrative Tools -> Local Security PolicyhoặcStart -> Run -> gõ secpol.msc với enterhoặcStart -> Run -> gõ gpedit.msc cùng enter -> Computer Configuration -> Windows Settings+ Tiếp theo vào Security Settings -> Local Policies -> User Rights AssignmentSau đó, Double cliông chồng vào mục Access this computer from the network và thêm user Everyone vào ví như chưa xuất hiện.+ Tiếp theo, bạn vào mục security settings / local policies / user rights assignment ở muc Deny access khổng lồ this computer from the network chúng ta remove sầu user GUEST đi

4. Máy tính ping được cơ mà truy cập không được, bị lỗi Error code 0x80070035

Tình trạng bị như vậy này

*
Trước Khi fix lỗi các bạn cần đánh giá 2 máy tính bao gồm thuộc dãy ip không. Không thể một sản phẩm công nghệ gồm IP 10.0.0.123 và lại truy cập được vào sản phẩm công nghệ gồm IP. 192.168.1.123. Tất nhiên vẫn rất có thể được, tuy vậy vụ việc này lại liên quan mang lại VLAN hoặc đồ vật chất nhận được cấu hình 2 dãy IPhường khác biệt thông trực tiếp với nhau, vấn đề này bản thân đã đề cập lệ bài viết không giống.– Sau khi check 2 máy vi tính cùng hàng IPhường với tường lửa của win với tường lửa của antivi khuẩn dứt, tuy vậy vẫn báo lỗi Error code 0x80070035, các bạn hãy demo những phương pháp mặt dưới+ Pmùi hương án 1: Vào Services tìm kiếm mục tên: TCP/IPhường NetBquả táo Helper đã làm được Start chưa. Nếu chưa thì Start lên, khởi cồn lại máy tính xách tay và demo lại được không. Nlỗi hình bên dưới là ok.
*
+ Pmùi hương án 2: Vào Local Network → Properties → Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4) → Properties → Advanced → chọn tab WINS → chọn Default hoặc Enable NetBIOS over TCP/IPhường → OK để bảo quản, nlỗi hình bên dưới
*
+ Pmùi hương án 3: Sử dụng lệnh gpedit.msc nhằm vào Group policy → Computer Configuration → Windows settings → Security Settings → Local policies → Securiy Options → Network Security : LAN manager authentication level → chọn lại là Sover LM và NTLM – user NTLMv2 senssion security if negotiated → Apply → OK, thoát group policy, thực hiện lệnh gpupdate /force để cập nhật lại Policy+ Phương thơm án 4: Sử dụng lệnh gpedit.msc để điều chỉnh lại 2 mục sau.Trong Computer Configuration → Windows settings → Security Settings → Local policies → Securiy Options điều chỉnh khoá Account : Limit local tài khoản use of blank password to lớn console… lựa chọn Disable với khoá Network access: Sharing & security mode for local trương mục thành ClassicSau kia cần sử dụng lệnh gpupdate /force nhằm update lại gpedit và test lại nhé.

Xem thêm: Facebook Reactions Là Gì? Reacted Trên Facebook Là Gì Vì Sao Không Nên Dùng Nút React Trên Facebook

Giờ bạn demo lại coi test gồm vẫn truy vấn được chưa nhé.Nếu các bạn tất cả bí quyết nào tuyệt thì chia sẻ ngơi nghỉ bên dưới nhé.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm bài xích viết Máy tính ko truy cập được trong mạng LANHi vọng giúp bạn xử lý được sự việc.Chúc chúng ta thành công. Cám ơn vẫn hiểu bài viết của bản thân mình.


Chuyên mục: Domain Hosting