Khôi phục hồi dữ liệu bị virus xóa, 2 cách khôi phục hiệu quả

     

1. Lý do xảy ra hiện tượng dữ liệu USB bị vi khuẩn ăn?

USB với thẻ đừng quên những đồ vật thường dùng để làm lưu trữ dữ liệu vì đặc tính gọn nhe, tiện lợi giúp quy trình trao đổi tài liệu giữa các thiết bị diễn ra dễ dàng, trải qua USB hoặc cổng thẻ nhớ.

*

Tại sao USB bị vi khuẩn ăn?

Tuy nhiên, cũng bởi vì thao tác coppy qua lại giữa những thiết bị như: thiết bị tính, laptop, điện thoại… yêu cầu chúng tiện lợi bị dính virus và rất có thể bị ăn cấp dữ liệu, ẩn file, thư mục, thậm chí là là xóa luôn file… vì sao chủ yếu là do virus đã làm cho ẩn đi các file đó. Vậy làm phương pháp nào nhằm khôi phục tài liệu bị virut ăn.

2. Giải pháp khôi phục tài liệu USB bị virus ăn

Dưới đó là những hướng dẫn khôi phục tài liệu bị virus ăn trong USB vừa dễ dàng và đơn giản vừa nhanh chóng:

2.1. Sử dụng lệnh CMD

Bước 1: chúng ta thực hiện thao tác làm việc mở lịch trình CMD cùng với quyền quản ngại trị cao nhất. Sau đó, bạn click vào nút Start Menu với gõ vào kia CMD ADMIN rồi nhận nút Enter để truy vấn trang lệnh “Command Prompt (Admin)”.

Bạn đang xem: Khôi phục hồi dữ liệu bị virus xóa, 2 cách khôi phục hiệu quả

Bước 2: khi đó, cửa sổ CMD hiện tại ra, các bạn gõ vào kia tên ổ USB rồi ấn nút Enter. Ví dụ: ổ USB của doanh nghiệp là C thì các bạn sẽ gõ vào đó là C.

*

Bước 3: Cuối cùng, chúng ta gõ dòng lệnh Attrib –S –H /S /D và ấn nút Enter. Tiếp đến, bạn đợi cho chương trình chạy chấm dứt là rất có thể khôi phục dữ liệu bị virus ăn.

2.2. Sử dụng những phần mềm

Hiện nay, việc phục sinh dữ liệu USB bị virus bằng phần mềm cũng khá phổ biến, sau đây 2 ứng dụng được sử dụng rộng rãi hiện nay:

- USB Show

Đầu tiên, bạn tải miễn phí phiên bản mới nhất của USB Show 1.0 về máy. Sau thời điểm tải xong, các bạn giải nén tệp tin USB Show.exe để khởi cồn chương trình.

*

Sử dụng ứng dụng USB Show

Lưu ý, ngữ điệu mặc định xuất hiện thêm trong bối cảnh của USB Show là Tây Ban Nha. Vày đó, các bạn nên click chuột vào nút English để chuyển giao diện lịch sự tiếng Anh mang lại dễ nhìn.

Xem thêm: Mục Yêu Thích Trên Messenger Là Gì, Facebook Marketing 5

Tiếp đến, các bạn ấn nút Recovery the hide files rồi tìm lựa chọn ổ đĩa USB từ vỏ hộp thoại mỏ ra rồi ấn nút OK. Cuối cùng, quá trình quét và phục hồi file bị virus ẩn đi vẫn hiện ra cấp tốc chóng. Khi vẫn hoàn tất các bạn ấn nút OK.

- FixAttrb BKAV

Đây là trong những phần mềm hiển thị tệp tin ẩn trong USB được nói tới tiếp theo. FixAttrb Bkav cho phép người dùng hiển thị và phục sinh lại tài liệu ẩn mà lại virus gây nên từ USB. Với ứng dụng này, việc bảo đảm an toàn dữ liệu đã được bình yên hơn và bạn không cần lo lắng bị mất tài liệu bởi virus.

*

Sử dụng phần mềm ixAttrb BKAV

Ngay lúc này, chúng ta cũng có thể tải FixAttrb Bkav – một sản phẩm bảo mật tới từ BKAV, bạn nhấn vào là có thể khôi phục nguyên dạng các file bị ẩn bởi vì virus.

- Sử dụng phần mềm phục hồi dữ liệu virus xóa R-studio link tải GOOGLE DRIVEchuyên trị virus xóa, ẩn file cách thực hiện như sau:

Download phần mềm bằng cách nhấn vào link, giải nén. Mở phần mềm R-studio, chọn vào phân vùng usb với click vào Open Drive File (hoặc nhấn F5). Kiểm tra, tra cứu kiếm tệp tin bị mất cùng lưu. Chú ý:Bắt buộc không lưu vào Usb bị virut xóa hoặc ẩn file nhé. Hoặc bạn cũng có thể làm theo video clip mà công ty chúng tôi cung cấp bên dưới chúc các bạn thành công!

2.3. Sử dụng thương mại & dịch vụ cứu dữ liệu tại Võ Nguyễn

Võ Nguyễn trường đoản cú hào là đơn vị cứu trị dữ liệu tin cẩn của những nhiều cơ quan Nhà nước, các công ty trong và ngoài nước. Đặc biệt, shop chúng tôi còn liên kết với rất nhiều công ty bày bán ổ đĩa cứng, cá thể trong nghành nghề dịch vụ khôi phục dữ liệu bị virus ăn trong USB và trên hầu như thiết bị lưu trữ.

Do các bước đặc thù là cứu chữa dữ liệu nên Võ Nguyễn đã đón nhận dịch vụ duy trì dữ liệu cho tương đối nhiều dự án lớn như: Vinamilk Việt Nam, Tập Đoàn Hoa Sen Group (Dĩ An, Bình Dương)… khiến cho thương hiệu đáng tin tưởng được “người người” tin cậy.

Đặc biệt, từng năm lực lượng kỹ sư tại Võ Nguyễn hầu như được tập huấn và update công nghệ bắt đầu tại China. Ko kể ra, chúng ta còn tiếp tục tham gia những diễn bọn khôi phục dữ liệu từ những nước như: Anh, Nga, Trung Quốc…

*

Sử dụng thương mại & dịch vụ cứu tài liệu tại Võ Nguyễn

Võ Nguyễn sử dụng phần lớn các thiết bị chuyên được dùng trong việc cứu chữa dữ liệu được nhập vào từ những quốc gia có nền khoa học trở nên tân tiến nhất thế giới. Vày vậy, chúng ta có thể hoàn yên trọng tâm lựa chọn dịch vụ cứu chữa dữ liệu tại đây.

Với phương châm chuyển động là ship hàng khách hàng tận tình, chu đáo đi kèm dịch vụ khôi phục dữ liệu tốt nhất, cơ chế hậu mãi thọ dài. Thương mại & dịch vụ cứu dữ liệu tại Võ Nguyễn, cam đoan mang đến cho bạn sự tin yêu tuyệt đối, không để lộ bất kỳ dữ liệu nào, tuyệt nhất là dữ liệu mang tính pháp lý cao.

3. Nhắc nhở các từ bỏ khóa có thể tìm tìm trên google

Bên cạnh việc tìm hiểu cách khôi phục dữ liệu bị vi khuẩn ăn, chúng ta có thể tìm tìm qua những từ khóa được gợi ý trên Google như sau:

Siêu virus gian nguy nhất năm 2018

Virus mã hóa dữ liệu đòi tiền chuộc

Cách khôi phục tài liệu do virus mã hóa

Làm gì lúc virus nạp năng lượng mất dữ liệu

Virut mã hóa đổi đuôi file

Siêu virus nguy nan nhất năm 2018

Hướng dẫn khôi phục dữ liệu bị virus ăn trong usb 2019.Hy vọng những tin tức trong bài để giúp đỡ bạn biết được những phục hồi dữ liệucũng như lựa chọn địa chỉ cửa hàng cứu chữa tài liệu uy tín, chất lượng nhất hiện nay


Chuyên mục: Domain Hosting