Phiên bản mới nhất chưa được tải lên cửa hàng

     

lúc bán hàng trên Lazada bài toán thực hiện bằng máy tính là cực tốt. Nhưng nếu như bạn có nhu cầu thuận lợi hơn, di động hơn các bạn trọn vẹn rất có thể bán hàng trên Lazadomain authority bởi điện thoại cảm ứng thông qua bài toán thực hiện áp dụng Seller Center Lazada. Mặc mặc dù bối cảnh điện thoại gồm một số biệt lập so với trên máy tính xách tay nhưng lại cũng có nhiều điều dễ dãi. Bài viết này mình đã chia sẻ với chúng ta bí quyết bán sản phẩm trên Lazada bởi điện thoại cảm ứng qua APP Seller Center Lazada.

Bạn đang xem: Phiên bản mới nhất chưa được tải lên cửa hàng

Nào ban đầu thôi!

1. Tải vận dụng Seller Center Lazada

Tất nhiên vấn đề bán hàng trên điện thoại cảm ứng thông minh đã đề nghị áp dụng một App riêng giành riêng cho việc đó. Và Lazada sẽ cung cấp App riêng rẽ của họ với tên gọi là “Lazadomain authority Seller Center”.

Xem thêm: Cách Tính License Windows Server 2016 Cho Các Máy Chủ, Windows Server 2016

quý khách rất có thể tiện lợi cài về với thực hiện trên cả điện thoại thông minh Android và iOS.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Brand/ Thương hiệu: Chọn đúng chuẩn chữ tín đến sản phẩm của doanh nghiệp. Nếu nó không có chữ tín gì trên Thị trường thì chọn No BrandVariations: Các biến chuyển thể giỏi là những phiên phiên bản màu sắc khác biệt của thành phầm. Tại phía trên các bạn sẽ đặt giá chỉ mang đến sản phẩm luônPackage: Kích thước cùng khối lượng của sản phẩm sau đóng gói bạn cần điền đúng chuẩn để hệ thống phụ thuộc vào đó tính ngân sách tải đúng mực hơnWarranty type: Loại Bảo Hành bạn phải lựa chọn theo nấc bảo hàng thật giỏi là BH vì chưng chủ yếu các bạn cung cấpWarranty Period: Thời gian BH nhưng chúng ta cũng có thể cung cấp đến sản phẩm bạn có nhu cầu bán 

Sau Lúc điền không thiếu thốn thông tin bên trên thì bạn nhấn lựa chọn Submit ở góc cạnh trên mặt nên màn hình hiển thị nữa là kết thúc các bước.

Tóm lại làm việc nội dung bài viết này mình đã hướng dẫn bạn bí quyết bán sản phẩm bên trên Lazadomain authority bằng điện thoại cảm ứng trải qua APP. Lazadomain authority Seller Center. Nói thông thường dù cho bản thân gợi ý chi tiết như vậy nào thì cũng ko bởi bạn tự mình làm thử đâu. Hãy vừa phát âm vừa có tác dụng đồ vật một đợt thì lần sau các bạn sẽ thấy dễ ợt rộng những. Chúc các bạn marketing thành công!


Chuyên mục: Domain Hosting