Hướng dẫn phân vùng thẻ nhớ để sử dụng link2sd

     

Như chúng ta đã biết, Disk Management là qui định gốc trong Windows được sử dụng để cai quản và tạo nên phân vùng cho ổ cứng. Vậy với thẻ ghi nhớ thì sao? thực hiện phân vùng thẻ nhớ bằng Disk Management vào Windows 10 như vậy nào?


Thực ra thì thẻ nhớ cũng không khác gì so với ổ cứng. Khi liên kết nó vào máy tính chạy Windows 10, nếu file Explorer thừa nhận diện không thiếu thốn thì chắc chắn là Disk Management cũng trở nên hiện nó ra trong danh sách. Thao tác thực hiện nay phân vùng cho thẻ nhớ bằng công cố gắng này cũng hết sức đơn giản.

Bạn đang xem: Hướng dẫn phân vùng thẻ nhớ để sử dụng link2sd

Hướng dẫn phân vùng thẻ nhớ bởi Disk Management

Trước tiên, các bạn hãy liên kết thẻ nhớ của công ty vào sản phẩm tính. Chúng ta có thể dùng một cỗ adapter để gắn thẻ MicroSD vào hoặc kết nối vào đầu đọc thẻ nhớ nhớ qua cổng USB. điện thoại tư vấn Disk Management lên bằng cách gõ Disk Management sau khi nhấn vào Start Menu rồi bấm Enter. Bây giờ cửa sổ chính của khí cụ sẽ hiện tại ra, chúng ta hãy bấm vào phải vào thẻ ghi nhớ rồi lựa chọn Shrink Volume.

*

tùy thuộc vào mức dung lượng của thẻ nhớ nhưng mà bạn hãy chọn mức phân chia tương xứng theo nhu cầu. Chúng ta hãy chú ý một điểm là thẻ ghi nhớ của bạn hôm nay phải được trống trả toàn.

Xem thêm: Cài Đặt Hộp Thư Đến Trong Gmail Bắt Đầu Từ Ngày 20/2/20, Thay Đổi Bố Cục Của Hộp Thư Đến Gmail

*

câu hỏi tạo phân vùng vẫn được triển khai ngay sau đó. Sau thời điểm hoàn tất quy trình tạo phân vùng, các bạn sẽ thấy một không gian trống được gán cái chữ Unallocated.

*

Hãy bấm vào phải vào chỗ này và lựa chọn NewSimple Volume. Tuân theo các giải đáp hiện ra trên màn hình, tốt hơn không còn là bạn cứ để toàn cục các thông số theo mang định. Ghi nhớ gán một kí tự để thừa nhận diện phân vùng này.

*

Ở screen Format tiếp theo, bạn hãy chọn NTFS và kế tiếp hoàn tất quá trình chia phân vùng thẻ lưu giữ này. Lúc quá trình hoàn tất, bạn sẽ thấy phân vùng new của thẻ nhớ chỉ ra trong file Explorer.

*


Chuyên mục: Domain Hosting