Phần mềm xóa ứng dụng trên máy tính

     

Your Uninstaller là một phương án hữu hiệu giúp người dùng nhanh chóng gỡ bỏ vận dụng và chương trình không cần thiết khỏi máy vi tính để tăng vận tốc và cải thiện hiệu suất cho nó.

Bạn đang xem: Phần mềm xóa ứng dụng trên máy tính

Giao diện của nguyên tắc gỡ bỏ ứng dụng Your Uninstaller

Thông thường, trong quy trình sử dụng laptop người cần sử dụng hay chạm chán phải một lịch trình rác và ước muốn gỡ quăng quật chúng hoàn toàn để không làm chậm vận tốc khởi hễ PC. Ý tưởng đầu tiên xuất hiện trong đầu họ chính là sử dụng tiện ích Windows Add/Remove Program được tích hợp sẵn trong thiết bị tính. Mặc dù nhiên, luôn tiện ích này sẽ không thể lau chùi và vệ sinh hoàn toàn những tàn dư hay lốt tích còn xót lại từ phần đa chương trình được gỡ bỏ cài đặt đó. Chúng vẫn tồn tại lưu lại trong registry khối hệ thống và bên trên ổ cứng của dòng sản phẩm tính. Theo thời gian, các tập tin rác tăng thêm về số lượng, dần dần làm tiêu tốn lãng phí nhiều không gian lưu trữ giá trị của ổ đĩa cũng giống như giảm xứng đáng kể tốc độ của máy. Vào trường hòa hợp tồi tệ hơn, những lỗi và sự cố bất ngờ sẽ thường xuyên xảy ra. Vậy làm nuốm nào để hoàn toàn có thể giải quyết sự việc nhức nhối này một cách hiệu quả?


Your Uninstaller chính là pháp luật hữu ích và tuyệt vời nhất dành cho tất cả những người dùng ngay trong lúc này. Nó sẽ giúp đỡ họ gỡ quăng quật triệt để vận dụng hoặc chương trình rác khỏi máy tính xách tay với vài cú bấm vào đơn giản và chỉ còn mất một khoảng thời hạn ngắn.

Tương trường đoản cú như nhiều thành phầm cùng một số loại khác đang được cung ứng trên thị trường hiện thời như: CCleaner tốt Advanced Uninstaller Pro, luật Your Uninstaller có chức năng loại bỏ những tập tin rác khỏi máy tính xách tay để giải phóng không khí lưu trữ cho ổ cứng. Dựa vào đó, giúp người tiêu dùng dành không gian trống để setup các chương trình đặc biệt quan trọng khác của mình. Ko kể phiên bản Your Uninstaller Full, fan dùng hoàn toàn có thể tải Your Uninstaller Portable nếu muốn.

Những biến hóa trong Your Uninstaller 7

Hỗ trợ nền tảng gốc rễ 64bit: thực hiện một tập tin .exe duy nhất nhằm cài để lên trên nền tảng Windows 32bit và 64bitTối ưu hóa từ cấp độ bé dại nhất: Code của Your Uninstaller đã có được viết lại phần lớn, giúp nó chuyển động ổn định hơn, tin cậy hơn và tăng 30% hiệu suấtGiao diện bạn dùng được thiết kế với lại, giúp dễ ợt và dễ dãi điều hướng hơn. Nhà cải cách và phát triển đã bớt số lần nhấp chuột tối đa để xong mỗi công việc với thấp hơn 3 lần nhấp chuộtChế độ Hunter mới: Tính năng mạnh mẽ này được tạo ra từ technology Drag và Uninstall, chỉ cần kéo cho tới icon trên màn hình, hành lang cửa số hay thank taskbar và chúng ta cũng có thể kiểm soát hoàn toàn chương trìnhChế độ Quick Install: Đây là chế độ gỡ bỏ thiết đặt nhanh, giúp tiết kiệm thời gian cho tất cả những người dùng. Nó thao tác làm việc với toàn bộ các phần mềm dựa bên trên Microsoft Installer và chỉ với một cú nhấp chuột, chương trình không ao ước muốn có khả năng sẽ bị gỡ vứt hoàn toànCác lever quét khác nhau: Your Uninstaller hỗ trợ các cường độ quét không giống nhau cho những yếu tố hoàn cảnh cụ thể, trường đoản cú Safe mang đến Super để bạn tìm thấy chế độ tương xứng với yêu ước của mình

Hunter Mode trọn vẹn mới của Your Uninstaller

Ưu điểm nổi bật của Your Uninstaller - Gỡ bỏ ứng dụng đã cài đặt đặt

Gỡ bỏ hoàn toàn ngẫu nhiên chương trình làm sao được thiết lập đặt: Điều thú vị nhất của Your Uninstaller chính là khả năng đào thải tất cả các phần của một chương trình. Với nó, bạn sẽ dễ dàng gỡ bỏ ngẫu nhiên chương trình như thế nào được thiết lập mà không bỏ lại dấu tích nào. Một vài chương trình rất khó khăn để gỡ bỏ, nhất là những dòng được tạo nên cách đây lâu. Mặc dù nhiên, điều này sẽ chưa hẳn là trở ngại nếu khách hàng sử dụng Your Uninstaller.Sửa chữa các bạn dạng gỡ bỏ setup không phù hợp lệ chỉ cách một cú click: Nếu bạn tiếp tục gỡ bỏ/cài đặt ứng dụng thì đã thường xuyên chạm mặt phải mọi chương trình bị hỏng. Hãy để cho Your Uninstaller sửa chúng.Quét toàn thể hệ thống sau khi hoàn tất quá trình gỡ quăng quật ứng dụng: Công cụ tuyệt đối này đang quét tổng thể hệ thống để tìm ra các dấu lốt bị quăng quật xót lại và trọn vẹn gỡ bỏ ngẫu nhiên file rác rưởi nào sau khoản thời gian hoàn tất quá trình gỡ vứt thông thường. Bạn sẽ không lúc nào biết được công tác nào đã làm được cài bỏ trên máy tính của mình.

Xem thêm: Cho Thuê Nhà Giá Rẻ Chính Chủ Tháng 07/2021, Cho Thuê Nhà Tphcm Giá Rẻ Tháng 07/2021

Giữ khối hệ thống ổn định và sạch sẽ: Phần mềm này có sẵn nhiều công cụ vệ sinh như: Uninstaller, Startup Manager, mạng internet Traces Eraser, StartMenu Manager cùng Disk Cleaner để giữ lại cho khối hệ thống Windows của công ty luôn nhỏ gọn và theo đúng trật tự.Gỡ thiết đặt nhanh chóng: Mở nhanh, đánh giá nhanh, xóa vận dụng nhanh, hồ hết cú click chuột đơn giản để tiến hành các làm việc phức tạp.Quản lý ứng dụng: Nhóm những ứng dụng, thu xếp theo dung lượng, biến hóa icon, viết bình luận, sao lưu lại registry hoặc khóa những chương trình, toàn bộ những câu hỏi này có thể thực hiện thuận tiện với Your Uninstaller.Dễ dàng sử dụng: Your Uninstaller sở hữu một giao diện đơn giản và dễ dàng và trực quan. Dựa vào đó, giúp tín đồ dùng làm việc và sử dụng rất giản đơn dàng. Hơn nữa, nó cũng không yêu cầu họ bắt buộc có kỹ năng chuyên môn đặc biệt quan trọng nào.

Your Uninstaller làm chủ các vận dụng khởi cồn cùng Windows

Nói nắm lại, Your Uninstall là một phần mềm gỡ thiết đặt ứng dụng an toàn và đáng tin cậy và hiệu quả. Với những tác dụng hữu ích mà ứng dụng mang lại, các bạn sẽ có một chiếc máy tính hoàn toàn sạch sẽ và gọn gàng hơn. Rất nhiều ứng dụng đã bị gỡ khỏi máy như không hề mãi mãi trên đó vậy.Chuyên mục: Domain Hosting