Phần mềm xóa registry tốt nhất

     

Manage the Programs Run at Windows Startup using Registry

Manage the Programs Run at Windows Startup using Registry
*

Bạn hoàn toàn có thể ở phía trên vì bạn đang tìm kiếm trình dọn dẹp registry miễn giá thành đến Windows 10 của khách hàng / 8/7 vật dụng tính. Trước khi tiếp tục, bạn cần phải biết một đôi nét khác. Microsoft đã xong sử dụng các trình dọn dẹp registry của riêng bản thân như RegClean, RegMaid cùng với Windows XP trở đi và cũng là trình dọn dẹp vệ sinh registry Windows Live OneCare của chính nó gần đây. Trong những lúc câu hỏi, mang đến dù những chất tẩy rửa đk thực sự tạo nên một laptop chạy Windows nhanh hơn là một câu hỏi được tranh biện sôi nổi, thực tế vẫn là những chất tẩy rửa đk là giữa những phần mềm Windows được áp dụng nhiều nhất.

*

Ngoài các trình dọn dẹp registry, những bộ buổi tối ưu hóa cũng tương đối phổ biến người dùng Windows. Vớ cả chúng ta đều muốn laptop Windows chạy trong chứng trạng hàng đầu. Trong khi chúng ta luôn hoàn toàn có thể sử dụng một trong những mẹo để triển khai cho Windows nhanh hơn, đa số người thích sử dụng Registry Cleaner hoặc cỗ tối ưu hóa Windows để lưu lại cho máy tính xách tay của họ hoạt động trơn tru.Bạn đang xem: ứng dụng xóa registry tốt nhất

Bài jdomain.vnết này sẽ bao hàm 10 Trình vệ sinh Registry miễn giá thành và Windows Optimizers sẽ giúp PC của bạn

Registry Cleaner & Windows Optimizer

1> CCleaner: CCleaner là trong những trình lau chùi registry phổ cập nhất và chắc hẳn rằng là những trình vệ sinh registry bình yên nhất hiện có. Phép tắc này chất nhận được bạn dọn dẹp Windows Registry, các tập tin rác, lịch sử, dữ liệu riêng tư, v.v. - và cung ứng một số khí cụ để được cho phép bạn kiểm soát điều hành các chương trình khởi động.

Bạn đang xem: Phần mềm xóa registry tốt nhất


*

CCleaner bao gồm nhiều công cụ hoàn toàn có thể giúp bạn không ít , như là cần gạt nước, khôi phục hệ thống và nhiều nhân kiệt khác.

Tính năng:

Trình dọn dẹp vệ sinh registry táo bạo mẽGỡ thiết đặt chương trìnhChỉnh sửa lịch trình khởi độngKhôi phục hệ thốngDò đĩaXuất một số thiết đặt vào tập tin .txtDọn dẹp cookieBao có và vứt bỏ các thư mục bổ sung mà bạn có nhu cầu Xóa sạchLưu toàn bộ các thiết lập INI fileLịch sử trình duyệt, cookie với trình duyệt tài liệu sạch hơnCài đặt nâng cao.

2> Macecraft PowerTools Lite : PowerTools Lite là phiên phiên bản phần mềm miễn phí của jv16 PowerTools, cỗ tối ưu hóa Windows khét tiếng và sử dụng cùng một khí cụ như jv16 PowerTools - vì vậy chúng ta có thể chắc chắn rằng nhiều người đang ở


*

Với PowerTools Lite miễn phí, chúng ta có thể:

Tự động dọn dẹp registry Windows của bạn.AuPhát hiện và sa thải dữ liệu lịch sử hào hùng không đề nghị thiết, MRU, vvXóa các tập tin tạm thời và rác.

3> pháp luật Power Rizone với Rizone`s nguồn Tools, bạn cũng có thể dọn dẹp và tối ưu registry, khởi động các công ráng Windows ẩn, sửa chữa, buổi tối ưu, sao lưu các tập tin quan trọng và tinh chỉnh hệ quản lý và điều hành Windows, chống phân mảnh với thực hiện nhiều hơn thế nữa.


*

Đây là 1 trong ứng dụng di động không yêu cầu setup và hoạt động tốt bên trên Windows 10/8/7 & jdomain.vnsta.

4> TweakNow PowerPack : Bộ phần mềm miễn phí tổn được tích hợp khá đầy đủ các nhân thể ích cho phép bạn điều khiển mọi điều tỉ mỷ của hệ điều hành quản lý Windows và trình coi xét web của dòng sản phẩm tính, bao gồm dọn dẹp đĩa và đk của bạn.

Xem thêm: Bỏ Thông Báo Facebook Trên Mail Đăng Ký, Hướng Dẫn Cách Tắt Thông Báo Facebook Trên Gmail


Ngoài các mô-đun lau chùi và vệ sinh Registry, nó cũng gồm một mô-đun jdomain.vnrtual Desktop. Những module khác của nó bao hàm Disk Cleaner, Disk Usage Analyzer, các công cố khác, Registry Cleaner, Registry Defragmenter, Startup Manager, System Information, Track Cleaner, Uninstall Program, Windows Secret & Restore Backup.

5> RegSeeker: RegSeeker là một trình lau chùi registry miễn phí cho những người dùng cá nhân và một cơ chế tối ưu hóa hoàn toàn có thể giúp chúng ta tối ưu hóa thành công xuất sắc tốc độ máy tính xách tay Windows của người sử dụng và làm cho nó nhanh hơn. Nó là 1 trong công cụ gần gũi với bạn dùng được thiết kế hoàn hảo để PC của bạn hoạt động nhanh hơn.


Nó có rất nhiều tính năng, một trong những khác cùng với CCleaner như lau chùi registry, gỡ setup ứng dụng, một số chỉnh sửa, tùy lựa chọn sao lưu giữ và nhiều hơn nữa:

khả năng

Registry CleanerTrình gỡ thiết lập chương trìnhChỉnh sửaTùy chọn sao lưuMục nhập khởi độngLịch sửMục ưa thíchTùy chọn inNhiều hơn nữa.

6> Hộp khí cụ IObit :


IObit Toolbox giống hệt như một bé dao quân đội Thụy Sĩ, với hơn 20 công cụ máy vi tính ở một nơi, bao gồm cả Disk Cleaner. , Registry Cleaner, Privacy Sweeper, Uninstaller, Registry Defrag, vv, nhằm chẩn đoán và thay thế sửa chữa các vụ việc về PC, với dọn dẹp, tối ưu, sửa chữa, bảo mật và điều khiển hoàn toàn máy tính Windows của bạn. Xung quanh ra, hãy xem Iobit Advanced SystemCare .

7> SlimCleaner : Đây là trình tối ưu hóa dựa trên đám mây dành cho Windows PC. SlimCleaner sử dụng công nghệ điện toán đám mây để phân tích cấu hình phần mềm của sản phẩm tính và chỉ dẫn các khuyến cáo dựa trên nghiên cứu tập thể từ bỏ các chuyên viên CNTT, kỹ thuật jdomain.vnên và bạn dùng máy tính xách tay trên khắp cố kỉnh giới.


Trong khi công cụ dựa vào đám mây này sẽ không thu hút được rất nhiều người cần sử dụng Windows

8> JetClean là 1 trong những tiện ích mới, miễn tổn phí và nhẹ đến hệ quản lý Windows, có thiết kế để buổi tối ưu hóa hệ thống, bảo đảm an toàn sự riêng bốn và làm cho sạch tập tin rác.


9> PC House Keeper : PC House Keeper là một trong những phần mềm bảo trì máy tính toàn diện cho Windows và bao gồm hơn 20 công cầm cố khác nhau để giúp đỡ dọn dẹp rác cùng đăng ký, chẩn đoán và nâng cấp hiệu suất khối hệ thống và mạng của dòng sản phẩm tính.

những tính năng:

Cache CleanerTrình dọn dẹpTrình dọn dẹp vệ sinh fileTrình thống trị khởi độngTrình gỡ vứt chương trìnhTrình xử lýCông cố gắng dọn đĩaMáy quét cổng IPTCP liên kết jdomain.vnewerThay đổi địa chỉ MACTrình quét showroom MAC.10>Tiện ích khối hệ thống Comodo

: Đây là một công cụ tối ưu hóa hệ thống giỏi khác tự ngôi nhà đất của Comodo. Bộ ứng dụng miễn giá thành này bao gồm một trình lau chùi và vệ sinh registry, lau chùi và vệ sinh bảo mật, dọn dẹp đĩa, vv Mô-đun Xóa Lực của nó rất có thể khiến cho một trong những tập tin, thư mục và khóa registry tất yêu xóa được. Các mô-đun Shredder chất nhận được bạn xóa vĩnh jdomain.vnễn các tập tin tự đĩa cứng của bạn. 11>


Glary Utilities Free

: Điều trước tiên bạn chăm chú về Glary Utilities không tính phí là giao diện gần gũi với tín đồ dùng. Hình ảnh trực quan liêu và rất giản đơn sử dụng. Phần tốt nhất có thể của ứng dụng miễn mức giá mà tôi thích là nó được cho phép bạn thiết lập tất cả những tùy lựa chọn này và kế tiếp sử dụng duy trì 1 lần nhấp chuột


để lau chùi và vệ sinh PC của bạn. Kingsoft PC Doctor, Puran Utilities, Toolwiz Care, hệ thống Iolo Mechanic Free, Eusing không tính phí Registry Cleaner, PrivaZer, Anti Tracks, AppCleaner, Auslogics Registry Cleaner, Wise Care 365, nhân thể ích hệ thống Synei, tuy nhiên, một Cleaner, sạch mát Master, BleachBit, Kaspersky Cleaner, AtomicCleaner, Registry Recycler Portable là một trong những miễn giá thành Windows PC về tối ưu hóa, Junk tập tin sạch và Registry Cleaners bạn có thể muốn có một chiếc nhìn. ví như nó là 1 phần mềm chia sẻ tốt bạn đang sẵn có tìm kiếm, chúng ta có thể kiểm tra

ReImage Repair rejdomain.vnew

. Đây là danh sách những tiện ích hệ thống dọn dẹp và sắp xếp và tối ưu Windows registry miễn phí tổn được khuyến cáo của chúng tôi. Nhưng mà tôi chắc chắn rằng có thể có rất nhiều hơn như vậy! trước lúc sử dụng các công vắt như vậy, bạn nên nhanh lẹ tạo một điểm khôi phục hệ thống trước hoặc sao lưu giữ sổ đk Windows, chỉ nhằm an toàn. chúng ta cũng có thể quan tâm lúc biết nói chung, Microsoft không hỗ trợ jdomain.vnệc áp dụng Registry Cleaners vào Windows.

Hãy chia sẻ và cho chúng tôi biết cùng bạn thực hiện bộ lọc nào cùng đề xuất? công ty chúng tôi muốn nghe ý kiến ​​của chúng ta về họ.


Chuyên mục: Domain Hosting