Phần mềm xóa file cứng đầu miễn phí

     

Unlocker 1.9.2 là chiến thuật hoàn hảo giúp bạn loại bỏ những tập tin, thư mục bất kỳ trên Windows sau khi chúng ta đã tìm kiếm đều phương pháp để Delete nó mà ko thành công.

Bạn đang xem: Phần mềm xóa file cứng đầu miễn phí

Chắc hẳn ít nhiều lần chúng ta đã từng có lần gặp mặt trường phù hợp Lúc ta thừa nhận lệnh xóa bỏ một thư mục hoặc một tập tin bất kỳ như thế nào kia thì Windows lại “lạnh lùng” ra thông báo tập tin hoặc thỏng mục đó không thể xóa bỏ được, tuy vậy các bạn biết có lẽ rằng chúng không còn cần thiết nữa. Nếu vấn đề này thực thụ làm cho các bạn khó tính thì có thể phần mềm Unlocker là một phương án buổi tối ưu cho các bạn từ bây giờ.

Unlocker trầm trồ quan trọng hữu hiệu trong những trường phù hợp người tiêu dùng mong xóa tệp tin bên trên hệ quản lý Windows cơ mà chạm chán bắt buộc thông báo lỗi nlỗi sau:

Cannot delete file: Access is denied.There has been a sharing violation.The source or destination file may be in use.The tệp tin is in use by another program or user.Make sure the disk is not full or write-protected & that the tệp tin is not currently in use.

Một lỗi người tiêu dùng liên tiếp gặp mặt khi xóa tệp tin bên trên Windows

Những anh tài chính của ứng dụng xóa tệp tin Unlocker

Gọn vơi, dễ dàng áp dụng.Đổi tên, dịch chuyển hoặc xóa các tập tin bị khóa với 1 cú nhấn vào tuyệt nhất.Giao diện dễ dàng và đơn giản mà lại tác dụng.Hoàn toàn miễn giá tiền.

*
Cửa sổ chứa danh sách đường truyền tệp tin, tlỗi mục bị khóa của Unlocker

Ưu đểm rất nổi bật của công tác này là cực kỳ nhỏ tuổi gọn cùng hoàn toàn miễn mức giá phải cực kỳ tiện lợi mang đến chúng ta trong quá trình áp dụng. Sau Lúc được setup khoác định Unlocker tích hòa hợp một mục trong menu ngữ cảnh của Windows Explorer, cùng nó hoàn toàn có thể được giới thiệu bất cứ bao giờ một tập tin kích hoạt những thông báo lỗi nói bên trên với Unlocker msinh hoạt khóa tất cả các quá trình đã truy cập vào nó.


Phần mềm xóa tệp tin Unlocker cân xứng với số đông các hệ điều hành và quản lý Windows bao gồm cả mọi bạn dạng 64 bit mới nhất. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng cùng với quá trình thiết đặt, vì Unlocker rất có thể kèm theo với cùng một mức sử dụng kiếm tìm tìm, trang search kiếm, trình coi xét new hoặc áp dụng không hề muốn. Xem chỉ dẫn sử dụng để không hẳn cài đặt những phần mềm không mong muốn vào máy tính xách tay.

Nhìn phổ biến, Unlocker được Reviews là pháp luật cần thiết cho tất cả những người sử dụng Windows, nhằm không trở nên mắc kẹt cùng với các tập tin bị khóa. Nó miễn tổn phí cùng tiêu hao rất không nhiều tài ngulặng máy tính, ko kể Việc cài đặt nên xem xét thì vận dụng này khá là hữu ích.

Hướng dẫn thực hiện Unlocker nhằm xóa file bị lỗi trên Windows

Quá trình cài đặt Unlocker có tương đối nhiều điểm cần xem xét, nếu như bạn không thích máy vi tính bị xáo trộn rất nhiều sau thời điểm setup Unlocker thì hãy tuân theo những trả lời cụ thể dưới đây.

Cách 1: Tải và tải đặt

jdomain.vn Unlocker trên jdomain.vn, trường hợp cần sử dụng Google Chrome trình chăm chút vẫn báo Unlocker là file nguy hại cùng loại trừ nó (vày Unlocker chứa nhiều phần mềm ko mong mỏi muốn), các bạn vào phần jdomain.vn của Chrome bằng phương pháp nhấn tổ hợp phím Ctrl + J: Chọn Recover malicious file. Sau kia nhấp đúp loài chuột vào tập tin thực thi vừa cài đặt về và tuân theo những chỉ dẫn bên trên screen để setup.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Card Mạng Trên Win 7, Win 8, Win 10 Hiệu Quả Nhất


Khôi phục tập tin Unlocker vừa jdomain.vn về trên Chrome

Hãy chăm chú đọc các chiếc chữ xuất hiện thêm trên screen trước khi nhấn Next, nhấn Cancel hoặc Skip khi vận dụng yên cầu thiết lập thêm các ứng dụng không giống (thường đi kèm với cái Special Offer được khoanh tròn như hình bên dưới đây). Mỗi lần thiết đặt, Unlocker sẽ thêm những ứng dụng không giống nhau chđọng không chỉ là tất cả một, nhị ứng dụng, bắt buộc tốt nhất có thể cứ đọng thấy Special Offer thì bạn chọn Cancel hoặc Skip.

Nhấp Cancel để phủ nhận thiết đặt Fresh Outlook

Chọn Skip nhằm phủ nhận thiết lập phần mềm Apps Hat


khi xuất hiện màn hình hiển thị dưới đây bạn cũng có thể im trọng tâm dìm Next.

Chọn thư mục để thiết lập Unlocker và thừa nhận Next nhằm trả tất

Bước 2: Xóa file

Nhấp loài chuột phải vào tlỗi mục hoặc tập tin đề xuất xóa, bị lỗi, chọn Unlocker ngay trong thực đơn vừa mới được mlàm việc với chờ đón mang đến lịch trình triển khai những thao tác gỡ quăng quật bình an. Lúc đã nhận được thông báo thành công xuất sắc của lịch trình thì các bước đơn giản và dễ dàng của người sử dụng từ bây giờ là chỉ Việc lựa chọn lại chúng và dấn lệnh xóa nhưng mà thôi.

Chọn Unlocker để msinh sống khóa thỏng mục

Cách 3: Xem file bị khóa

Nếu tlỗi mục hoặc tập tin bị khóa, bạn sẽ thấy được chúng trong cửa sổ của Unlocker.

Unlocker hiển thị những tệp tin bị khóa cùng băng thông tương ứng

Cách 4: Mnghỉ ngơi khóa file bị khóa

Chỉ đề nghị nhấp vào Unlock để mlàm việc khóa file được chọn hoặc nhấp vào Unloông chồng All nhằm mngơi nghỉ khóa toàn bộ các tệp tin.


Cập nhật Unlocker new nhất

Unlocker 1.9.2

Cải thiện tại trình thiết đặt cho cả sản phẩm 32-bit và 64-bit.Sửa lỗi nhỏ tuổi vào bộ nhớ lưu trữ cùng vận động.Bổ sung tùy chọn đầy đủ mang đến thanh hao phương pháp Delta.

Unlocker 1.9.1

Tính năng mới: Phần mượt tiếng rất có thể xóa sâu phong cách xây dựng thư mục với lỗi đường truyền lâu năm.Cải thiện đồ họa người dùng bao hàm tkhô cứng các bước lúc xóa thỏng mục to, cố định toàn thể tđắm đuối chiếu cho tới web trước đó vào UI.Sửa lỗi xẩy ra với các deep path sống phiên phiên bản cũ.Sửa lỗi bình chọn cập nhật tương xứng với web Unlocker new.Sửa lỗi trình thiết lập 64-bit tsay mê chiếu tới nguyên lý hỗ trợ hiện nay.Bổ sung tùy lựa chọn không hề thiếu mang lại thanh khô biện pháp Bing hoặc Quickstores tùy thuộc vào địa điểm.

Unlocker 1.9.0

Bổ sung hỗ trợ hoàn chỉnh mang lại hệ quản lý điều hành 64-bit cùng với driver vẫn đăng ký.Bổ sung ngữ điệu đồ họa.Cải thiện nay công dụng hoạt động.Nâng cấp UI: DLL đã khóa hiện tại bên dưới dạng DLL ráng do số.Khắc phục lỗi hiển thị khác quy trình trong lúc thực tiễn chúng tương đương nhau trên UI.

Chuyên mục: Domain Hosting